Diablo 4 DLC: Lớp nhân vật nào sẽ ra mắt tiếp theo?

Các lớp nhân vật trong Diablo 4 ra mắt cùng với trò chơi dường như không phải là lớp duy nhất chúng ta có thể sử dụng khi nhiều lớp khác được phát hành theo thời gian. Câu hỏi đặt ra là, những lớp Diablo nào khác sẽ xuất hiện trong Diablo 4 dưới dạng DLC?

Mặc dù Diablo 4 DLC đã được xác nhận bởi Blizzard, chúng tôi vẫn không biết những gì nó sẽ mang lại. Nó có thể sẽ tiếp tục câu chuyện sau khi Diablo 4 kết thúc – và chúng ta có thể thấy sự trở lại của một hoặc tất cả các Prime Evils vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, Blizzard vẫn chưa xác nhận liệu chúng ta có thêm nhiều lớp nhân vật để chơi giống như trong DLC ​​của Diablo 4 hay không, ít nhất là chưa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tin vui là chúng tôi thường có ít nhất hai lớp nhân vật mới được thêm vào trò chơi trong Diablo DLC, và Diablo 4 là mục lớn nhất trong sê-ri, vì vậy có lý do để phấn khích. Câu hỏi là, nó sẽ là ai? Điều kỳ lạ là Diablo 4 chỉ sử dụng các lớp quay lại, một số trong số đó không thể chơi được kể từ Diablo gốc. Điều này làm cho nó trở thành trò chơi Diablo đầu tiên không tạo bất kỳ lớp nhân vật mới nào như Diablo 2, 3 và thậm chí là Người bất tử trước đó.

Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng Diablo 4 sẽ thêm một vài lớp nhân vật nữa, nhưng chúng tôi không biết họ sẽ là ai. Tuy nhiên, với một số lập luận dựa trên bằng chứng, chúng ta có thể suy đoán xem ai có thể xuất hiện. Chúng tôi cũng tin rằng chúng tôi có thể loại trừ một số đối thủ cạnh tranh dưới đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

chiến binh

giải trí bão tuyết

Chiến binh đó sẽ là Hoàng tử Aiden – sau đó là chính Diablo.

(Diablo 1) Chiến binh là lớp cận chiến tiêu chuẩn trong Diablo gốc, trái ngược với các lớp ma thuật và bất hảo hơn cũng được cung cấp. Lớp Chiến binh phần lớn đã bị loại bỏ trong cả truyền thuyết và lối chơi. Từ quan điểm của lớp nhân vật, Chiến binh đã được thay thế bằng các lớp khác như Người man rợ, Hiệp sĩ và Thập tự quân, khiến chúng trở nên thừa thãi. Trong câu chuyện, Anh hùng của Diablo 1 là Hoàng tử Aiden của Tristram, người sau này trở thành Nhà thám hiểm bóng tối, và sau đó, là một cầu nối bi thảm cho sự trở lại của Diablo trong phần tiếp theo.

phù thủy

thay đổi lớp bất tử diabloKích hoạt bão tuyết

Pháp sư rất giống với Pháp sư.

(Diablo 3, Người bất tử) Một lớp khác không có khả năng quay trở lại trong bất kỳ DLC Diablo 4 sắp tới nào, Pháp sư quá giống với Pháp sư, vì cả hai lớp đều sử dụng phép thuật nguyên tố để gây sát thương cho kẻ thù của họ. Pháp sư được giới thiệu trong Diablo 3 và được sử dụng lại trong Diablo Immortal, thay thế các lớp Pháp sư và Pháp sư từ Diablo 1 và 2. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Pháp sư và Pháp sư là các lớp khác nhau, đến từ các trường phái phép thuật nguyên tố khác nhau trong Sanctuary, nhưng chúng cũng giống nhau ở cùng một trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thi nhân

thi sĩ địa ngụcgiải trí bão tuyết

Diablo Hellfire là một bản mở rộng không chính thức.

(Diablo 1: Mở rộng Hellfire) Bard là một lớp được thêm vào trong Bản mở rộng Hellfire không chính thức của Diablo 1. Vì nội dung không chính thức nên Bard có thể không chính thức. Tuy nhiên, Blizzard đã chính thức giới thiệu một nhân vật Hellfire khác, Barbarian trong Diablo 2 và tiếp tục sử dụng lớp nhân vật này trong Diablo 3, Immortal và 4. Vì vậy, đừng nói là không bao giờ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Bard là một trong những lớp nhân vật khó xảy ra nhất. được thêm vào trong Diablo 4 DLC sắp tới. Bard cũng tái chế mô hình nhân vật của Rogue, khiến cô ấy kém thú vị hơn.

amazon

Diablo 2 của Amazon được đánh thứcgiải trí bão tuyết

Amazons là bậc thầy về giáo và cung.

(Diablo 2) Amazons là những nữ chiến binh mạnh mẽ có kỹ năng chiến đấu bằng cung tên, thương và giáo. Họ thay thế phần lớn lớp Rogue trong Diablo 2, tuy nhiên, thật tình cờ, họ lại trở thành đồng minh với Rogue Order of the Sightless Eye trong Màn đầu tiên của trò chơi. Vì các trò chơi Diablo hiện cho phép người chơi lựa chọn giới tính, nên việc chơi với tư cách là Amazon sẽ là một vấn đề, vì Amazon nam có thể quá giống với Barbarian. Ngoài ra, các kỹ năng và phong cách chiến đấu của họ đã được sử dụng bởi Rogue trở lại trong Diablo 4, khiến lớp Amazon khó có thể quay trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

kẻ ám sát

Sát thủ hồi sinh Diablo 2 trước mặt Kurastgiải trí bão tuyết

Assassin chỉ xuất hiện trong bản mở rộng Diablo 2.

(Diablo 2) Sát thủ là những bậc thầy võ thuật sử dụng vũ khí móng vuốt của mình để tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng. Họ xuất hiện lần đầu trong bản mở rộng của Diablo 2, Chúa tể hủy diệt nhưng Sát thủ mà chúng tôi chơi đã xuất hiện dưới dạng NPC trước đó. Lớp nhân vật này cũng được mượn từ lớp Rogue và sau đó được mở rộng và thay thế bằng Thợ săn quỷ trong Diablo 3. Vì lý do này, và việc Rogue quay trở lại trong Diablo 4, chúng tôi thấy rằng sự trở lại của Sát thủ là không thể .

Thợ săn quỷ

Thợ săn quỷ Diablo bất tửgiải trí bão tuyết

Thợ săn quỷ là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong Diablo 3 và Người bất tử.

(Diablo 3, Người bất tử) Có khả năng bắn cung, phóng chất nổ, đặt bẫy và sử dụng ma thuật bóng tối. Demon Hunter là sự kết hợp giữa lớp Assassin và Amazon, về cơ bản thay thế cả hai. Lớp nhân vật này phổ biến trong cả Diablo 3 và Người bất tử và có khả năng sẽ quay trở lại, tuy nhiên, Rogue phần lớn đã lấp đầy vị trí của họ trong Diablo 4. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không loại trừ hoàn toàn việc gặp lại họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

thầy cúng

Bác sĩ phù thủy Diablogiải trí bão tuyết

Witcher Doctor là một trong những lớp còn thiếu không có sẵn khi Diablo 4 ra mắt.

(Diablo 3) Các phù thủy sử dụng sức mạnh của Voodoo để triệu hồi các linh hồn và sinh vật bất tử để tấn công kẻ thù và thực hiện mệnh lệnh của chúng. Lớp này về cơ bản là sự thay thế của Diablo 3 cho Necromancer nhưng tỏ ra kém phổ biến hơn. Cuối cùng, Necromancer đã được thêm vào Diablo 3 dưới dạng DLC ​​theo nhu cầu phổ biến. Vì Necromancer đã trở lại trong Diablo 4, điều này có thể có nghĩa là không có chỗ cho Witch Doctor, nhưng hai Nephalem có thể cùng tồn tại trong Diablo 3, nên có lẽ vậy. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng có nhiều ứng cử viên hơn.

nhà sư

Diablo 3 nhà sưgiải trí bão tuyết

Sami đứng đầu nhiều danh sách xếp hạng.

(Diablo 3, Người bất tử) Bây giờ chúng ta đi vào các lớp nhân vật có nhiều khả năng xuất hiện trong Diablo 4 DLC. Các nhà sư là những chiến binh có kỷ luật với các cuộc tấn công nhanh nhẹn và kỹ năng phòng thủ ấn tượng, có nghĩa là họ cực kỳ linh hoạt trong chiến đấu tay đôi. Họ cũng đã đánh cắp một số chiêu thức và trang bị của lớp Sát thủ. Monk phổ biến trong Diablo 3 và Immortal với cách xây dựng thường đứng đầu danh sách bậc trong PvP và PvE. Lớp này cũng không có trong Diablo 4, nghĩa là chúng có thể dễ dàng được thêm vào dưới dạng DLC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

hiệp sĩ

Diablo 2 hiệp sĩgiải trí bão tuyết

Paladin là những Chiến binh thần thánh trong Diablo 2.

(Diablo 2) Một chiến binh cận chiến sử dụng hào quang và phép thuật thánh để tăng sức mạnh và vô hiệu hóa kẻ thù của họ. Các hiệp sĩ chủ yếu thay thế lớp Chiến binh mặc áo giáp nhưng với tinh thần ánh sáng thần thánh dẫn đường cho họ. Lớp này có thể phù hợp tốt trong Diablo 4, đặc biệt là khi xem xét tôn giáo Inarius đã xuất hiện kể từ Diablo 3. Mặc dù lớp này hầu hết đã được thay thế bằng Crusaders trong Diablo 3 và Người bất tử, nhưng đã đến lúc kiểm tra thứ tự Paladin.

thập tự chinh

Thập tự quân nữ Diablo 3bão tuyết

Crusader là một loại xe tăng cổ điển trong Diablo 3.

(Diablo 3, Người bất tử) Một nhánh của lớp Paladin, Crusader là một loại xe tăng/xe tăng lai sử dụng áo giáp hạng nặng trong khi sử dụng một cây đập, kiếm và khiên lớn. Nhưng vũ khí chính của họ là sự thật, họ sử dụng điều này và sức mạnh ý chí tuyệt đối để tấn công những kẻ dị giáo và ma quỷ. Lớp đó được sử dụng trong Diablo 3 và Người bất tử thay vì Paladin. Chúng tôi thực sự tin rằng một trong hai lớp nhân vật này sẽ trở lại trong DLC ​​Diablo 4. Câu hỏi duy nhất là, đó sẽ là Crusader hay Paladin?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

hiệp sĩ máu

Diablo lớp hiệp sĩ máu bất tửgiải trí bão tuyết

Blood Knight là class mới đầu tiên kể từ Diablo 3 DLC.

(Diablo bất tử) Lớp ma cà rồng hiện là độc quyền của Diablo Immortal – ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Blood Knight là lớp Diablo mới đầu tiên kể từ khi Diablo 3 DLC ra mắt Crusader vào năm 2014. Blizzard đã phát hành lớp này trong Diablo Immortal vài tuần sau khi ra mắt Diablo 4. Vì vậy, bạn phải nghĩ rằng các nhà phát triển đã xem xét khả năng bổ sung một kẻ giết quỷ hút máu, đây là phần tiếp theo mới nhất. Mặc dù đây vẫn được coi là một lớp trở lại, nhưng ít nhất nó sẽ là thứ mà Diablo 1, 2 và 3 không có. Hi vọng rằng Blizzard sẽ có một lượng fan lớn cho The Blood Knight.

Lớp nhân vật mới

Mọi trò chơi Diablo đều giới thiệu một lớp nhân vật hoàn toàn mới, ngoại trừ Diablo 4. Cả Diablo 2 và 3 đều giới thiệu một số lớp mới, mặc dù một số lớp về cơ bản là được làm lại hoặc lấy cảm hứng từ các lớp trước đó. Mặc dù người hâm mộ Diablo 4 có thể háo hức muốn biết ai sẽ quay trở lại, nhưng vẫn có khả năng chúng ta sẽ có một lớp nhân vật mới trong bản mở rộng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 DLC thậm chí có thể thêm các lớp từ các lớp chúng tôi đã gặp nhưng chưa bao giờ chơi, chẳng hạn như Templar, Scoundrel hoặc Enchantress. Lần đầu tiên chúng ta cũng có thể đóng vai Thiên thần hoặc Ác quỷ, khi giờ đây liên minh giữa các thế lực Thiên đường và Địa ngục đã trở nên phức tạp hơn. Dù chuyện gì xảy ra, chúng tôi tự tin rằng các lớp nhân vật hiện có trong Diablo 4 mới chỉ là khởi đầu.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn khác về Diablo 4 mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *