Diablo 4 DLC: 7 nhân vật phản diện trở lại

Diablo 4 có một số bản mở rộng hàng năm chưa được tiết lộ và mỗi bản mở rộng có thể có những nhân vật phản diện mới hoặc quay trở lại. Dưới đây là 7 nhân vật phản diện Diablo có thể trở lại trong DLC.

Diablo 4 đã chứng kiến ​​sự trở lại của một số nhân vật phản diện từ các game trước như The Butcher, Andariel và Duriel. Với việc đánh bại Lilith và cha cô, Mephisto, sẽ chiếm vị trí trung tâm trong bản mở rộng Vessel of Hatred sắp tới, chúng ta có thể thấy một nhân vật phản diện Diablo khác trỗi dậy trong DLC ​​tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ truyện có nhiều nhân vật phản diện khác nhau đang chờ đợi để quay trở lại và tàn phá Sanctuary. Thậm chí, Zoltun Kulle còn được đồn đoán sẽ trở lại trong Season 3 của trò chơi. Tất nhiên, chúng ta có thể thấy những mối đe dọa mới xuất hiện trong các bản mở rộng Diablo 4 trong tương lai, chẳng hạn như ma cà rồng hoặc những kẻ thù khác.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng có thể chắc chắn rằng Blizzard đã có kế hoạch cho lộ trình DLC của mình và một kế hoạch liên quan đến sự trở lại của một loạt nhân vật phản diện. Một số trong đó đã được ám chỉ mạnh mẽ. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là 7 nhân vật phản diện có thể quay trở lại trong DLC ​​Diablo 4 và trong một số trường hợp, có cả một bản mở rộng dành riêng cho chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần tiết lộ nội dung cho Diablo 4 và các mục trước đó ở bên dưới.

1. Leoric: Vua xương

Blizzard Entertainment

Leoric đã trở về từ cõi chết hai lần trước đó.

Leoric là vua của Khanduras trong Diablo 1 và bị tha hóa trong trò chơi cùng với con trai út Albrecht, người đã trở thành tàu của Diablo. Leoric sẽ biến thành Vua xương đáng sợ sau khi nổi điên, chết và sống lại từ ngôi mộ trong Nhà thờ Tristram. Anh ta sẽ bị chiến đấu và dường như bị tiêu diệt bởi con trai cả Aiden và các đồng minh của anh ta, nhưng đây sẽ chỉ là giấc ngủ đông.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta được hồi sinh trong Diablo 3 và lại nổi cơn thịnh nộ mới trong Nhà thờ, lần này nhắm vào New Tristram, trước khi bị Nephalem đánh bại trong một trận đấu trùm. Mặc dù chúng tôi tưởng tượng Leoric có thể sẽ chết trong truyền thuyết Diablo, bởi vì mặc dù D3 khiến anh ta cảm thấy giống như một trò nhại, nhưng anh ta có thể bị biến thành một tên trùm cuối game trong Diablo 4. Anh ta có thể xuất hiện giống như Đồ tể trong một ngục tối ngẫu nhiên, cần phải làm như vậy bị giết hoặc bỏ trốn.

2. Malthael: Thần chết

ma quỷ maltaelBlizzard Entertainment

Malthael là Thần chết và coi con người là con đẻ của quỷ.

Sau khi Diablo bị đánh bại ở D3, Malthael đóng vai phản diện chính trong bản mở rộng Reaper of Souls, tấn công Sanctuary và giết chết phần lớn dân số. Cuối cùng anh ta bị Nephalem đánh bại và tiêu diệt, nhưng giống như ác quỷ, liệu thiên thần có thực sự bị giết?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều khiến Malthael trở thành một nhân vật phản diện vĩ đại như vậy là anh ta đại diện cho khía cạnh cực đoan của sức mạnh Thiên đường sau khi trải qua 3 trận đấu với Địa ngục. Nếu nhân vật quay trở lại trong DLC ​​trong tương lai, anh ta có thể tiếp tục từ nơi mình đã dừng lại. Trong khi Lilith muốn trang bị vũ khí cho nhân loại chống lại Prime Evils thì Malthael chỉ muốn tiêu diệt chúng, biến chúng thành một kẻ thù thực sự đáng sợ.

3. Belial: Thần nói dối

tiểu quỷ đáng ghétBlizzard Entertainment

Belial có thể gây ra rất nhiều rắc rối nếu anh ta quay trở lại.

Belial đã khiến đế chế Caldeum phải suy sụp trong Diablo 3 chỉ bằng hoạt động gián điệp và lừa dối. Anh ta bị Nephalem đánh bại và sau đó bị hấp thụ vào Diablo, nhưng được Maltheal giải thoát khi Black Soulstone bị phá hủy. Điều này có nghĩa là Chúa tể dối trá hiện đang ở Địa ngục, có thể đang âm mưu quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Belial là một trong những Ác ma nhỏ hơn không đứng về phía Lilith, nhưng anh ta cũng không yêu Diablo và các Ác ma chính khác. Tuy nhiên, anh ấy có thể hợp lực với họ nếu lời đề nghị đủ ngọt ngào. Anh ta cũng có lịch sử đứng về phía anh trai Azmodan, nghĩa là cặp đôi này có thể cùng nhau tấn công Sanctuary trong bản mở rộng Diablo 4 sắp tới. Hoặc Chúa tể của sự dối trá có thể tấn công chính mình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

4. Azmodan: Chúa tể tội lỗi

người AzmodanBlizzard Entertainment

Azmodan gần như một mình chinh phục được Sanctuary.

Sau khi Belial bị đánh bại và trước khi Diablo hồi sinh trong D3, Azmodan đóng vai một kẻ xấu to lớn, bao vây Thánh địa với đội quân ma quỷ khổng lồ của mình trước khi bị ném vào Black Soulstone sau khi anh ta cũng bị đánh bại. Tất nhiên đây là một thủ thuật cũ để mang Diablo trở lại, nhưng Azmodan không biết điều đó và có thể tỏ ra khó chịu với Prime Evils vì đã sử dụng anh ta theo cách họ đã làm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Azmodan là một vị vua quỷ quyền năng với nhiều tín đồ, hắn từng lãnh đạo một cuộc nổi dậy chống lại Prime Evils, nhưng đây cũng là sự thao túng của chúng để tỏ ra yếu thế hơn chúng. Chúa tể Tội lỗi có thể đã chán ngấy việc trở thành con tốt trong trò chơi Diablo và có thể tìm cách trả thù cũng như tìm cơ hội chứng tỏ bản thân. Anh ta có thể liên minh với Belial một lần nữa vì điều này – hoặc có thể đóng vai phản diện chính trong DLC ​​Diablo 4 sắp tới.

5. Baal: Thần hủy diệt

Ba-anhBlizzard Entertainment

Baal gần như nguy hiểm như Diablo và là trùm cuối của Diablo 2.

Baal là Prime Evil và là anh trai của Diablo và Mephisto. Anh ta cũng là nhân vật phản diện chính của bản mở rộng Diablo 2 mang tên The Lord of Destruction sau anh ta. Nhân vật này đã không được nhìn thấy kể từ cuối Diablo 2 sau khi anh ta bị đánh bại nhưng được xác nhận là đã bị Diablo hấp thụ trong D3, trước khi bị trục xuất trở lại Địa ngục trong cơn thịnh nộ của Maltheal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Mephisto được coi là nhân vật phản diện trong bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4, chúng tôi cá rằng Baal sẽ là nhân vật phản diện chính của phần thứ hai. Tuy nhiên, anh ta có thể làm việc cùng với những người anh em của mình như đã làm trong D2, cả Baal và Diablo đều nhanh chóng bỏ rơi, lãng quên và thậm chí bắt đồng đội của họ làm nô lệ cho Prime Evils khi có cơ hội.

6. Diablo: Chúa tể khủng bố

Diablo bất tử Diablo trong lửaBlizzard Entertainment

Diablo luôn giật dây.

Thành thật mà nói, đây là nhượng quyền thương mại nên sự trở lại của Diablo trong bản mở rộng trong tương lai là điều khó tránh khỏi. Lord of Terror là một chuyên gia chơi trò chơi lâu dài và luôn có kế hoạch để hắn dễ dàng quay trở lại. Anh ấy thậm chí còn cho phép mình bị đánh bại trong quá khứ nếu điều đó đồng nghĩa với việc ghi được một chiến thắng lớn hơn sau này. Mặc dù Diablo có thể không nhận được sự hỗ trợ của các Chúa tể Địa ngục khác sau những trò hề của anh ta trong Diablo 3, nhưng anh ta là kẻ mạnh nhất và độc ác nhất trong Prime Evils, vì vậy rất có thể không cần điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự trở lại của anh ta cũng được gợi ý ở phần cuối của chiến dịch Diablo 4, không chỉ trong tầm nhìn của một nhân vật có thể điều khiển được mà còn trong lời cảnh báo của Lilith. Một cửa sổ kính màu mô tả Diablo cũng che phủ Lilith trong khi anh ta tuyên bố là người duy nhất có thể ngăn chặn anh ta. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nhân loại cuối cùng sẽ vượt qua Prime Evil, nhưng cuộc tấn công tiếp theo của Diablo vào Sanctuary có thể là cuộc tấn công tàn khốc nhất của hắn. Tuy nhiên, chúng tôi tưởng tượng anh ta sẽ chờ đợi thời cơ và quan sát hành vi gây hấn của anh trai mình diễn ra như thế nào trước tiên.

7. Lilith: Công chúa Hận thù

Diablo 4 thật độc đáoBlizzard Entertainment

Chúng tôi không nghĩ mình đã nhìn thấy phần cuối cùng của Công chúa Hận thù.

Cá là bạn không thấy điều này sắp xảy ra phải không? Đúng, Lilith đã bị đánh bại vào cuối chiến dịch của Diablo 4, dường như bị giết hoặc bị lưu đày, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy cô ấy. Mục tiêu cuối cùng của Lilith là giành lại Sanctuary, thế giới mà cô đã tạo ra và thanh lọc sức mạnh của Thiên đường và Địa ngục khỏi nó. Vấn đề là anh ta coi nhân loại là tài sản của mình và không quan tâm đến mạng sống của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Lilith đã bị hủy bỏ bởi bản chất ma quỷ của mình, nhưng sự trở lại gây sốc có thể thấy một Con gái Hận thù rất khác, một người đã thay đổi chiến thuật và không quá tập trung vào việc trả thù hay thống trị. Blizzard đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một nhân vật Lilith đa tầng và đôi khi có thiện cảm, và chúng tôi không nghĩ họ sẽ vứt bỏ cô ấy dễ dàng như vậy. Rốt cuộc, quỷ thực sự không thể bị giết. Cuối cùng, Lilith sẽ trở lại và chúng tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra trong bản mở rộng Diablo 4 tiếp theo.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là 7 nhân vật phản diện Diablo có thể trở lại trong Diablo 4. Hãy nhớ xem nội dung Diablo 4 khác của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Tất cả đá quý Diablo 4: Loại, hiệu ứng, giá thành, hơn thế nữa | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *