Diablo 4 dev xác nhận chờ đợi lâu cho hệ thống cạnh tranh

Một nhà phát triển Diablo 4 đã xác nhận Blizzard đang làm việc trên lối chơi cạnh tranh, nhưng một tính năng như vậy sẽ không xuất hiện sớm.

Hệ thống cạnh tranh không phải là một khái niệm xa lạ đối với thương hiệu Diablo. Blizzard đã giới thiệu một hệ thống cạnh tranh cho Diablo 2 thông qua Ladder, hệ thống này đã ra mắt khoảng hai năm sau lần ra mắt đầu tiên của trò chơi.

Nhìn chung, tính năng này về cơ bản đóng vai trò là bảng xếp hạng cho tất cả những người chơi hàng đầu trong Vương quốc. Mặc dù quyền khoe khoang là tốt, nhưng lợi ích thực sự đến ở dạng vật phẩm, chữ rune, v.v. chỉ dành riêng cho chế độ cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự trở lại của The Ladder trong Diablo 2 Resurrered khiến nhiều người thắc mắc liệu Blizzard có hồi sinh hệ thống này cho Diablo 4 hay không. Rõ ràng, studio đã có một số kế hoạch mặc dù nó sẽ không có hiệu lực trong một thời gian.

Nhà lãnh đạo Diablo 4 xác nhận chơi cạnh tranh đang được thực hiện

Phát biểu trong một sự kiện bàn tròn (thông qua PCGamesN), Phó Giám đốc trò chơi Joseph Piepiora tiết lộ rằng Diablo mới cuối cùng sẽ nhận được một chế độ cạnh tranh.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng người chơi không nên mong đợi những nội dung như vậy sẽ sớm xuất hiện. Thực tế, sự chờ đợi có thể kéo dài ít nhất một vài mùa nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Piepiora giải thích: “Chúng tôi có kế hoạch cho điều này mà chúng tôi muốn đưa lên mạng trong Phần 3”, trước khi nói thêm rằng “nó mở rộng [and] chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi làm đúng.”

giải trí bão tuyết

Phó Giám đốc trò chơi cho biết thêm rằng Blizzard đã thảo luận với những người chơi cạnh tranh và người tạo nội dung về chế độ đang làm việc. Mục tiêu là “để có được ý tưởng chung về những thứ họ sẽ tìm kiếm trong một tính năng như vậy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu hệ thống cạnh tranh của Diablo 4 có phản ánh các Bậc thang từ Diablo 2 và D2R hay không. Nhưng các ước tính ra mắt của Phần 3 cho thấy các chi tiết cụ thể sẽ không xuất hiện trong một thời gian.

Diablo 4 Phần 1 ra mắt vào ngày 20 tháng 7, với Phần 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt ba tháng sau đó. Với tốc độ này, Phần 3 có thể ra mắt sớm nhất là vào tháng 1 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *