Diablo 4 đến với Steam một ngày trước thời hạn Microsoft mua lại Blizzard

Trong buổi phát sóng dành cho nhà phát triển, Blizzard Entertainment đã xác nhận rằng Diablo 4 cuối cùng sẽ có mặt trên Steam vào cuối tháng này.

Trò chơi Diablo hiện không có sẵn trên Steam (theo cách thông thường), mặc dù người hâm mộ dòng ARPG đã yêu cầu nó từ lâu. Giống như tất cả các trò chơi của Blizzard, tựa game này được phát hành độc quyền trên Battle.net, nền tảng độc quyền của công ty.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, bằng chứng là Overwatch 2 đã cố gắng thoát khỏi xiềng xích của Battle.net vào tháng 8 để chuyển sang cửa hàng của Valve.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo một thông báo phát trực tiếp gần đây, các IP độc ác hơn của Blizzard cũng sẽ sớm xuất hiện trên Steam.

Bản phát hành Steam của Diablo 4 sắp đến rồi

Trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển ngày 4 tháng 10, Blizzard đã xác nhận rằng D4 sẽ có mặt trên Steam vào cuối tháng này. Trên thực tế, phiên bản Steam sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 17 tháng 10 – một ngày trước khi Activision và Microsoft dự kiến ​​hoàn tất thỏa thuận sáp nhập trị giá hàng tỷ đô la của họ.

Ngày 17 tháng 10 cũng đánh dấu sự khởi đầu của Diablo 4 Season 2 – Season of Blood – dự kiến ​​giới thiệu sức mạnh ma cà rồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Steam quan tâm đến tựa game này có thể thêm nó vào Danh sách mong muốn của họ thông qua trang cửa hàng chính thức của trò chơi.

Điều này có thể mang lại lợi ích cho Activision Blizzard và mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp, đặc biệt là khi Diablo 4 đã đạt được thành công vang dội trên PC và hệ máy console.

Hiện tại nó được tính là trò chơi nhanh nhất của Blizzard cho đến nay, đã đạt 10 triệu người dùng chỉ trong tháng ra mắt. Phiên bản Steam sắp ra mắt có thể tăng tổng doanh số của Diablo 4 lên gấp 10 lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, vào tháng 7, Blizzard đã công bố kế hoạch đưa một “tuyển chọn” các trò chơi của mình lên Steam, bắt đầu bằng việc ra mắt Overwatch 2 vào ngày 10 tháng 8. Mọi người có thể đoán xem điều gì khác có thể tạo nên bước nhảy vọt sau Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *