Diablo 4 đang mất đi những người sáng tạo nội dung trung thành trong bối cảnh hạn hán nội dung

Người sáng tạo nội dung nổi tiếng đã phát trực tuyến loạt phim Diablo hàng ngày trong bốn năm qua đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ rời khỏi trò chơi – và điều này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng vì họ lo sợ trò chơi sẽ chết.

Diablo 4 một lần nữa lại gây chú ý sau khi được phát hành rất được mong đợi, nhưng nó lại gây xôn xao khi người chơi cũng như người sáng tạo nội dung đều cảm thấy nhàm chán với trò chơi.

Raxxanterax là một streamer và Youtuber của Diablo Twitch với gần 500 nghìn người theo dõi trên cả hai nền tảng. Anh ấy bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào năm 2019, với mục tiêu phát trực tuyến “mỗi ngày trong 10 năm”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong hầu hết bốn năm đó, anh ấy đã phát trực tuyến Diablo 3, nhưng phần tiếp theo đã không thể tiếp tục tình yêu của anh ấy với loạt phim này.

Raxx thừa nhận anh cảm thấy “rất khó” khi cam kết tương lai của mình với Diablo 4

Vào ngày 22 tháng 9, Raxx đã đăng tải một video gây sốc cho cộng đồng Diablo 4 với tựa đề “Tương lai của tôi với tư cách là người sáng tạo nội dung”.

Trong video, Raxx chia sẻ với người xem về cảm nhận của anh ấy về Diablo 4 và tương lai của nó cũng như vai trò của trò chơi trong tương lai với tư cách là người sáng tạo nội dung.

Raxx đã mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của anh ấy về Diablo 4 và lý do tại sao anh ấy không thực sự thích chơi trò chơi này nữa. Ông nói: “Không có gì bí mật khi Diablo 4 không đáp ứng được kỳ vọng. Nói thêm, anh ấy nói, “trong phiên bản hiện tại của trò chơi, thực sự không có nhiều việc phải làm” và anh ấy “nghĩ rằng họ sẽ mất một thời gian dài để sửa nó.” [Diablo 4].”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do sự quan tâm đến trò chơi ngày càng giảm, cả từ cộng đồng và bản thân Raxx, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “cảm thấy khó khăn khi cam kết tương lai của mình để xây dựng trò chơi này.” Nhưng anh ấy nhanh chóng nói thêm rằng anh ấy sẽ không ngừng phát trực tuyến và vẫn đặt mục tiêu đạt được mục tiêu phát trực tuyến mỗi ngày trong “10 năm liên tiếp”.

Blizzard Entertainment

Về tương lai của mình với tư cách là một người sáng tạo nội dung, anh ấy đề cập đến việc trở thành “một loại đặc vụ tự do”, nhưng lại thích chơi Last Epoch hoặc Path of Exile. Với PoE2 sắp ra mắt, Diablo 4 có những đối thủ nặng ký phía trước sẽ cạnh tranh để giành được sự quan tâm từ lượng người chơi đang suy giảm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Raxx rất buồn nhưng hiểu lý do tại sao người sáng tạo nội dung lại đề cập đến việc rời khỏi Diablo, mặc dù người phát trực tiếp này đảm bảo rằng anh ấy vẫn sẽ tìm thời gian để phát trực tuyến Diablo 4 và giữ liên lạc với cộng đồng. “Trò chơi tệ hại và nhàm chán” là bình luận hàng đầu trên một bài đăng trên Reddit liên kết tới video của Raxx.

Raxx không phải là người sáng tạo nội dung duy nhất rời khỏi Diablo 4 sau màn ra mắt và bản phác thảo nội dung đáng thất vọng. Asmongold cũng tuyên bố dừng trò chơi, nói rằng anh đã “xong việc” với Diablo 4 vào tháng 7 sau những gì người hâm mộ cảm thấy là bản cập nhật mùa 1 mờ nhạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng các nhà phát triển Blizzard cho Diablo 4 vẫn có hy vọng vào tương lai của trò chơi, bất chấp những phản hồi tiêu cực của cộng đồng về tình trạng hiện tại của trò chơi, tuyên bố rằng “để hiển thị tất cả nội dung mới của Diablo 4 Season 2: Season of Blood mà họ cần về 4 tiếng .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *