Diablo 4 đã kiếm được chính xác 666 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần phát hành đầy đủ

Diablo 4 đã được chứng minh là một thành công lớn đối với Blizzard, chính xác là đã tạo ra 666 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi trò chơi được phát hành công khai.

Phần mới nhất trong thương hiệu ARPG nổi tiếng của Blizzard, Diablo đã gây bão trên internet. Với lượt xem tuyệt vời trên các trang web phát trực tuyến như Twitch, những ai chưa biết hẳn đã nghe nói về Mẹ của Lilith. Mặc dù ban đầu được ra mắt trong giai đoạn truy cập sớm trở lại Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, trò chơi đã được phát hành đầy đủ đến tay người chơi trên khắp thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho thành công của Diablo, tung ra một số bản beta trước khi trò chơi ra mắt để đảm bảo trò chơi đã kết thúc. Không chỉ vậy, họ còn phát động các cuộc thi và chiến dịch để giúp tiếp thị trò chơi, thậm chí còn đưa Megan Fox vào để tưởng nhớ cái chết khủng khiếp của người chơi.

Với thành công xã hội và quan trọng của trò chơi, không có gì ngạc nhiên khi Blizzard công bố đây là trò chơi bán chạy nhất của họ, chỉ vài ngày sau khi phát hành. Số liệu bán hàng điên cuồng của Diablo cũng đã được phản ánh trong tài chính của Blizzard. Trò chơi đã kiếm được 666 triệu đô la rất chính xác ngay cả trước khi phát hành cả tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 kiếm được 666 triệu USD, phá kỷ lục mọi thời đại của Blizzard

Con số lố bịch này đã lập kỷ lục Bizzard mới mọi thời đại, trở thành trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử của công ty. Bạn có thể đọc thông cáo báo chí đầy đủ ở đây.

Một phần lý do đằng sau con số lịch sử này có thể là do nhiều cách khác nhau mà người chơi có thể tiêu tiền trong và ngoài trò chơi.

Phiên bản cơ bản của trò chơi hiện có giá khoảng 70 USD, người chơi có thể nâng cấp lên phiên bản kỹ thuật số cao cấp và cao cấp với giá lần lượt là 90 USD và 100 USD. Ngoài ra, cửa hàng trong trò chơi của Diablo cũng có mỹ phẩm dành cho người chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với Phần 1 vẫn đến vào một thời điểm nào đó giữa cuối tháng bảyrất có thể Diablo 4 đang trên một con đường tươi sáng, hy vọng sẽ tiếp tục trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *