Diablo 4 đã bán được bao nhiêu bản?

Blizzard Entertainment’s Diablo 4 là trận chiến ác quỷ mới nhất của ngành giải trí trong thế giới Sanctuary. Đây là một bản phát hành mang tính lịch sử đối với gã khổng lồ chơi game, và hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua Diablo 4 và các bản sao đã được bán cho đến nay.

Bất kể trò chơi hay đến mức nào hay được đón nhận như thế nào, các cổ đông và giám đốc điều hành đều muốn biết trò chơi bán chạy như thế nào. Đó là lý do tại sao câu hỏi về những bản Diablo 4 được bán là quan trọng đối với nhiều người, nhưng cũng gây tò mò cho những người khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau nhiều năm hỗ trợ Diablo 3, Blizzard cuối cùng đã phát hành Diablo 4 vào năm 2023. Bây giờ chúng tôi đề cập đến nó, trò chơi thực sự được đón nhận nồng nhiệt! Chúng tôi đã cho điểm tuyệt đối và nhiều người khác cũng vậy. Tất cả những yếu tố này đã góp phần vào sự thành công của Diablo 4, vì vậy chúng ta hãy nhìn vào các bản sao được bán cho đến nay.

giải trí bão tuyết

Cho đến nay Diablo 4 đã bán được bao nhiêu bản?

Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi ước tính nó Diablo 4 có lẽ đã bán được ít nhất 4-5 triệu bảnsử dụng dữ liệu có sẵn, kể từ ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân Blizzard đã nói rằng Diablo 4 là “trò chơi nhanh nhất mọi thời đại của Blizzard” và đã vượt qua một số tựa game thực sự khổng lồ như Overwatch và Starcraft II. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn, trò chơi nhanh nhất trước đây của họ là Diablo 3, đã bán được 3,5 triệu bản trong 24 giờ đầu tiên.

Có nghĩa là rất có khả năng Diablo 4 đã đạt được mức doanh thu dự đoán. Không chỉ vậy, những lời truyền miệng tích cực, sự công nhận của bài đánh giá, các đoạn giới thiệu và hoạt động tiếp thị được khen ngợi sẽ tiếp tục thu hút người tiêu dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những con số này ngay khi có số liệu thống kê chính thức.

Dòng thời gian tổng doanh thu của Diablo 4

Với Diablo 4 vẫn đang trong giai đoạn đầu của vòng đời, dòng thời gian bán hàng của nó sẽ phản ánh số liệu thống kê doanh số bán hàng hiện tại như đã nêu ở trên.

Tuy nhiên, theo thời gian, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi đáng kể nào về doanh số bán hàng của trò chơi và theo dõi hiệu suất của trò chơi trong những tháng và năm tới.

Nếu bạn đang khao khát các hướng dẫn và nội dung hữu ích hơn về Diablo 4, hãy thư giãn, chúng tôi đã bảo vệ bạn:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *