Diablo 4 cuối cùng cũng nhận được tiến trình bản đồ được chia sẻ giữa các nhân vật – nhưng có một nhược điểm

Bản cập nhật Diablo 4 Season 1 sắp tới cuối cùng sẽ cho phép người chơi thực hiện tiến trình bản đồ giữa các nhân vật do họ tạo ra. Có một báo trước, mặc dù.

Khi mọi thứ ổn định, người dùng Diablo 4 đánh bại chiến dịch và sau đó xây dựng một nhân vật mới phải bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, nếu Barbarian của người chơi khám phá mọi phần của bản đồ và tìm thấy một số Bàn thờ Lilith, anh hùng Rogue mới đúc của họ sẽ không nhận được những lợi ích đó.

Trò chơi phiêu lưu nhiều người chơi Diablo mới nhất có thể giống như một việc vặt đối với ngay cả những người chơi chuyên dụng nhất. Do đó, người hâm mộ đã yêu cầu Blizzard giới thiệu khả năng chuyển tiến độ bản đồ giữa các nhân vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những chi tiết đầu tiên về Diablo 4 Phần 1 chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai không thể chờ đợi để lặp lại quá trình chơi. Đối với hầu hết các bộ phận.

Tiến trình chia sẻ bản đồ giữa các nhân vật sắp có trong Diablo 4

Trong một blog của nhà phát triển về nội dung Phần 1 mới được công bố, Blizzard đã giải thích những gì người chơi có thể mong đợi khi nhảy vào bản cập nhật miễn phí.

Người dùng phải hoàn thành Chiến dịch ít nhất một lần để tham gia Vương quốc theo mùa. Từ đó, một nhân vật dày dạn kinh nghiệm mới sẽ bắt đầu trò chơi với một số tính năng đã được kích hoạt. Chúng bao gồm tất cả những điều sau đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Tùy chọn bỏ qua Chiến dịch.
  • Gắn kết của bạn có sẵn ngay lập tức.
  • Tất cả các Bàn thờ Lilith được tìm thấy trước đó đều được mở khóa và Tên tương ứng cho chúng.
  • Tất cả các khu vực bản đồ được phát hiện trước đó đều được tiết lộ và danh tiếng tương ứng dành cho chúng.

Blizzard trước đây đã xác nhận tính năng Bỏ qua Chiến dịch. Nhưng bắt đầu với việc gắn kết và tiến triển của bản đồ trước đó rất được lòng nhiều người hâm mộ.

giải trí bão tuyết

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là những người chơi có nhiều nhân vật muốn chuyển tiến trình bản đồ sẽ cần phải đăng nhập vào từng nhân vật sau khi Phần 1 được phát hành vào ngày 20 tháng 7.

Phó giám đốc trò chơi Joseph Piepiora đã giải thích nó như sau:

“Vì vậy, giả sử bạn có hai nhân vật mà bạn đóng. Ai đó đã tiết lộ mọi thứ trong Fractured Peaks… và bạn có một nhân vật khác có mọi thứ trong Scosglen… nếu tôi đăng nhập vào nhân vật Fractured Peaks của mình, tất cả những điều đó [progress] sẽ chuyển sang nhân vật Scosglen của tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi tôi đăng nhập vào nhân vật Scosglen của mình, tất cả các khoản tín dụng sẽ được chuyển sang nhân vật Fractured Peaks của tôi. [From that point forward]tất cả những tiến bộ đó đã được lan truyền trên toàn bộ tài khoản của tôi… Bạn muốn đăng nhập vào mọi tài khoản có thể có nhiều tiến bộ mà chúng đã đạt được theo các hướng khác nhau.”

Lời giải thích của Piepiora bắt đầu tại 1:37:19 điểm trong video dưới đây:

Nhà phát triển thừa nhận bản chất phức tạp của quá trình này. Theo Diablo GM Rod Fergusson, có một lý do cho sự phức tạp như vậy. Ban đầu, kế hoạch là cho phép người chơi bắt đầu hoàn toàn từ đầu, bao gồm khám phá Fog of War, lấy lại danh tiếng, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những lời phàn nàn về việc tạo nhân vật mới vào đầu mỗi mùa đã khuyến khích Blizzard soạn thảo hệ thống được mô tả ở trên. Ý nghĩa – mọi thứ có thể tồi tệ hơn.

Các bản vá cho Phần 1 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 7; Trong khi đó, bản thân nội dung sẽ có sẵn hai ngày sau đó vào ngày 20 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *