Diablo 4 có thể mang tính năng Tái sinh trở lại nhờ nhu cầu của người hâm mộ

Do nhu cầu rộng rãi của người hâm mộ, các nhà phát triển Diablo 4 có thể mang lại tính năng Tái sinh từ Diablo 3.

Tùy chọn Tái sinh trong Diablo 3 cho phép người chơi đưa các nhân vật chính trong trò chơi của họ vào nội dung theo mùa. Điều này phù hợp với những người không muốn tạo một anh hùng khác khi bắt đầu Mùa giải mới.

Chỉ cần nhấn nút, người dùng có thể chọn một anh hùng hiện có và biến nó thành một nhân vật theo Mùa. Tùy chọn đó đưa nhân vật được chuyển về cấp 1, sau đó gửi nội dung của nó và lưu các vật phẩm vào hộp thư không theo mùa của người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi yêu thích các anh hùng Diablo 4 của họ đang hy vọng các tính năng tương tự cuối cùng sẽ có mặt trong trải nghiệm mới hơn.

Blizzard đang xem xét mang lại tùy chọn Tái sinh cho Diablo 4

Khi Phần 1 ra mắt vào cuối tháng này, người dùng sẽ phải tạo một nhân vật hoàn toàn khác, loại bỏ bất kỳ ai họ đã sử dụng trong trò chơi cơ bản. Việc bổ sung tính năng Tái sinh rất được thèm muốn có thể thay đổi thực tế này và có vẻ như Blizzard ít nhất đang xem xét khả năng đó.

Trả lời câu hỏi của người hâm mộ về Rebirth, Giám đốc cộng đồng toàn cầu của Diablo Adam Fletcher xác nhận rằng hiện tại không có tùy chọn nào như vậy tồn tại cho Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhà phát triển tuyên bố rằng hãng phim nhận được nhiều yêu cầu của người hâm mộ. Những bình luận của Fletcher đã làm dấy lên hy vọng trở lại của những người hâm mộ Diablo 3.

Tất nhiên, phản hồi của Fletcher không đảm bảo rằng Diablo 4 sẽ có tính năng Tái sinh. Nhưng một số người có thể vui mừng khi biết rằng ý tưởng này ít nhất đã nằm trong tầm ngắm của Blizzard, ngay cả khi sự thay đổi đó sẽ không có hiệu lực cho đến khi Phần 1 giảm xuống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 Phần 1 được phát hành trên tất cả các nền tảng vào ngày 20 tháng 7. Được gọi là Mùa ác tính, bản cập nhật theo mùa đầu tiên sẽ giới thiệu Battle Pass, phần thưởng mới và các nhiệm vụ bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *