Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không?

Diablo 4 đã gần ra mắt và nhiều game thủ PC đang tự hỏi liệu trò chơi có hỗ trợ bộ điều khiển hay không. Trung tâm tiện dụng của chúng tôi có tất cả các câu trả lời.

Bộ điều khiển hỗ trợ chơi game trên PC rất hữu ích vì nó cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi như Diablo trên bộ điều khiển dễ sử dụng trong khi khai thác sức mạnh của phần cứng PC hàng đầu của họ.

Với việc phát hành Diablo 4 sắp tới, nhiều người chơi tự hỏi liệu có hỗ trợ bộ điều khiển hay không, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
inarius trong đoạn cắt cảnh diablo 4giải trí bão tuyết

Tyrael, Khía cạnh của trí tuệ

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển với Diablo 4 trên PC không?

Người chơi Diablo 4 lo lắng về sự không chắc chắn của hỗ trợ bộ điều khiển không cần phải lo lắng vì Angela Del Priore – Trưởng nhóm thiết kế trò chơi cho Diablo 4 – xác nhận mục nhập của nó.

Trong một bài đăng trên blog của Blizzard từ tháng 2 năm 2020, anh ấy nói: “Đây là lần đầu tiên Diablo Trò chơi đang được phát triển đồng thời cho cả PC và console, nhưng quyết định hỗ trợ đầu vào bộ điều khiển trên PC là sự thay đổi mô hình lớn nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi khả năng tự do chuyển đổi giữa hai tùy chọn, vì vậy giao diện người dùng của chúng tôi cần phải đủ gắn kết để việc chuyển đổi nhanh các đầu vào phần cứng không khiến mọi người hoàn toàn thất vọng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù nó gây ra một số vấn đề, nhưng có vẻ như các nhà phát triển đã quản lý để triển khai chức năng này vào trò chơi và người chơi PC sẽ có lựa chọn giữa bộ điều khiển và chuột và bàn phím để thưởng thức Diablo 4.

Với tất cả các đầu vào và cấu hình khác nhau có thể, người chơi Diablo 4 sẽ có thể tìm thấy một thiết lập phù hợp với phong cách chơi của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng đối với bất kỳ lớp nào bạn chọn, bạn chọn phương pháp hiệu quả nhất để chơi nó!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 có tiếp tục đến toàn bộ trò chơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *