Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không?

Tự hỏi liệu Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc trò chơi có khả dụng trên dịch vụ đăng ký của Microsoft hay không.

Diablo 4 được chờ đợi từ lâu đã gần ra mắt và phần mới nhất trong loạt game nổi tiếng nhằm mục đích mang đến những hầm ngục nguy hiểm hơn, khả năng tùy biến lớp sâu và nhiều chiến lợi phẩm cho người chơi tìm kiếm.

Với việc trò chơi được phát hành trên cả PC và Xbox Series X/S, nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi liệu Diablo 4 có lọt vào thư viện Xbox Games Pass ngày càng phát triển khi ra mắt hay sau đó hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc liệu Diablo 4 có sẵn trên một dịch vụ đăng ký hay không.

Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không?

Diablo 4 nhân vậtbão tuyết

Ngày phát hành của Diablo 4 đang đến rất nhanh.

Giám đốc điều hành Microsoft Gaming, Phil Spencer trước đây đã xác nhận rằng một số tựa game lớn của Activision Blizzard sẽ có mặt trên Game Pass. “Chúng tôi đặt mục tiêu làm cho thư viện trò chơi được nhiều người yêu thích của Activision Blizzard – bao gồm Overwatch, Diablo và Call of Duty – có sẵn trên Game Pass và để phát triển cộng đồng của trò chơi”, CEO cho biết.

Tuy nhiên, Rod FergusonSVP và GM của thương hiệu Diablo tại Blizzard Entertainment chính thức xác nhận Diablo 4 sẽ không ra mắt trên Xbox Game Pass. Theo người đứng đầu Diablo, Blizzard hiện “không có kế hoạch” cho việc phát hành Game Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ferguson đã tuyên bố trong một bài đăng Twitter gần đây, nói với người hâm mộ như sau: “Chúng tôi có một số câu hỏi về D4 trên Game Pass và tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi không có kế hoạch cho điều đó.”

Liệu Diablo 4 có đến với Games Pass vào một ngày sau đó hay không vẫn còn phải xem. Như thường lệ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi có thông tin mới.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem thêm nội dung Diablo 4 của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *