Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không?

Tự hỏi liệu Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? Hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về trình thu thập dungeon sắp tới và liệu nó có chuyển sang bảng điều khiển kết hợp hay không.

Diablo 4 là một trong những trò chơi lớn nhất sẽ được phát hành vào năm 2023, với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới hào hứng khám phá thế giới Sanctuary một lần nữa. Trong khi các nhà thám hiểm thích thú với Diablo 4 beta, trò chơi sẽ sớm được phát hành cho họ trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Nintendo sẽ tự hỏi liệu Diablo 4 có đến với Switch hay không. Xét cho cùng, việc có thể thực hiện các cuộc phiêu lưu khám phá hầm ngục của bạn khi đang di chuyển và hoàn thành các cấp độ để xây dựng nhân vật tốt nhất chắc chắn sẽ rất hữu ích. Diablo 3 cũng được chứng minh là thành công trên thiết bị đó, vì vậy thật dễ hiểu nếu người hâm mộ Nintendo có thể mong đợi phần tiếp theo sẽ nhận được sự đối xử tương tự.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết ngay bây giờ về việc liệu Diablo 4 có đến với Nintendo Switch hay không và liệu bạn có thể mong đợi chơi nó trên bảng điều khiển di động hay không.

Có ngày phát hành Diablo 4 Nintendo Switch không?

Diablo 4 nhân vậtbão tuyết

Diablo 4 sẽ là một trong những bản phát hành lớn nhất trong năm.

Không, Blizzard vẫn chưa tiết lộ bất kỳ tin tức nào về việc phát hành Diablo 4 Switch. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng trò chơi sẽ đến với PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S. Mặc dù không có thông tin chính thức nào về việc phát hành Switch, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cả Diablo 2 và Diablo 3 trước đây đều đã được phát hành trên hệ máy console di động của Nintendo.

Mặc dù điều này không xác nhận chính xác rằng Diablo 4 sẽ hướng đến Switch trong tương lai, nhưng vẫn có một số hy vọng. Tuy nhiên, Diablo 4 là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó, với đồ họa được cải thiện và các tính năng mới sáng bóng.

Điều này sau đó đặt ra câu hỏi liệu Switch có thể chạy Diablo 4 hay không. Tất nhiên, một cổng vẫn đang được tiến hành và có thể phiên bản đám mây có thể bỏ qua các yêu cầu phần cứng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi chúng tôi nghe thêm thông tin.

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ truy cập trang Diablo của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *