Diablo 4 có chơi chéo không? Đa nền tảng \u0026 tiến trình chéo trên bảng điều khiển và PC

Diablo 4 được chờ đợi từ lâu đã gần xuất hiện và nhiều người hâm mộ lâu năm đang tự hỏi liệu trò chơi có hỗ trợ chơi đa nền tảng hay không – vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết liệu Diablo 4 sẽ hỗ trợ chơi chéo hay phát triển chéo.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất còn thiếu trong thương hiệu Diablo cho đến nay là chơi chéo. Trước đây, không có mục nhập chính nào có tính năng chơi đa nền tảng, nhưng với Diablo 4 sắp ra mắt, nhiều người chơi đang hy vọng điều đó sẽ thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản beta gần đây chỉ khiến người hâm mộ hào hứng hơn khi chơi vì sự đa dạng của các lớp khác nhau bao gồm Barbarian, Sorcerer và Druid, đồng thời việc hoàn thành các trận chiến sẽ còn dễ dàng hơn với tính năng chéo và tiến độ chéo.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc liệu Diablo 4 có đa nền tảng và phát triển chéo hay không.


Nhân vật diablo 4 chiến đấu với trùm trong phần chơi mạnggiải trí bão tuyết

Người chơi sẽ có thể làm việc cùng nhau và đánh bại trùm Diablo 4, nhưng liệu họ có phải sử dụng cùng một nền tảng không?

Diablo 4 có chơi đa nền tảng không?

Tin vui là những người chơi trên nền tảng của Microsoft sẽ có thể chơi cùng nhau. Trong một lần lặn trong trò chơi tại Xbox & Bethesda Game Show 2022, Blizzard giải thích rằng người chơi PC và Xbox sẽ có thể cùng nhau tiêu diệt quỷ — hoặc đối đầu trong PvP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều kỳ lạ, ít nhất là vào lúc này, là PlayStation. Với việc mua Activision Blizzard của Microsoft dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào năm 2023, chúng tôi không biết liệu điều đó có ngăn việc chơi chéo giữa Xbox, PC và PlayStation hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với The Telegraph, Nhà sản xuất điều hành Allen Adham đã tiết lộ một số chi tiết đẫm máu về ý tưởng chéo.

“Chúng tôi rất vui mừng về trò chơi chéo,” Adham nói, tiếp tục rằng “có những chi tiết và chi tiết kỹ thuật cần làm việc với bên thứ nhất, nhưng mục tiêu của chúng tôi là chơi chéo.” Nghệ sĩ ánh sáng chính Sean Murphy cũng nói thêm rằng “chúng tôi không có gì để thông báo về sự phân tần, nhưng đó là một chủ đề mà chúng tôi quan tâm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã được lặp lại tại một cuộc phỏng vấn Blizzcon 2021, nơi Nhà thiết kế hệ thống chính Joseph Piepiora đã trả lời câu hỏi của Windows Central về tính năng chơi chéo và phát triển chéo chỉ bằng một câu trả lời “có chắc chắn”.

Người chơi diablo 4 phải đối mặt với duriel prime evilgiải trí bão tuyết

Tiêu diệt Prime Evil không hề dễ dàng, vì vậy hy vọng Diablo 4 sẽ có một sự kết hợp!

Diablo 4 có tiến trình chéo không?

Theo bài đăng trên blog chính thức sau thông báo Xbox & Bethesda Game Showcase Diablo 4, Diablo 4 có tính năng phát triển chéo.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tham gia cùng một chiến dịch với cùng các nhân vật trên mọi nền tảng khác nhau.

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về chơi chéo trong Diablo 4! Bạn muốn sửa chữa tất cả những điều xấu? Hãy nhớ xem trang Diablo chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất hoặc xem thêm nội dung Diablo 4:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 có tiếp tục đến toàn bộ trò chơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *