Diablo 4 chuẩn bị nhận bản cập nhật Ray Tracing giúp cải thiện bóng và phản xạ

Diablo 4 chuẩn bị nhận bản cập nhật Ray Tracing vào tháng 3 này, mang đến những cải tiến về bóng và phản chiếu.

Nếu có một lợi ích khi sử dụng thẻ GeForce RTX của Nvidia thì đó là khả năng tương thích Deep Learning Super Sampling (DLSS) và Ray Tracing với nhiều loại trò chơi.

Và trong bài phát biểu đặc biệt của Nvidia tại CES 2024, họ đã công bố nhiều trò chơi sẽ nhận được hỗ trợ DLSS 3, trong đó game nhập vai trực tuyến Diablo 4 của Blizzard sẽ nhận được bản cập nhật Ray Tracing được chờ đợi từ lâu vào tháng 3 này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như được hiển thị trong địa chỉ đặc biệt, bản cập nhật sẽ cải thiện độ phản chiếu, bóng tối và ánh sáng thông qua tính năng phát hiện Tia. Và vì Diablo 4 đã hỗ trợ DLSS 3 nên nó có thể được sử dụng để bù đắp bất kỳ mức tăng hiệu suất nào từ việc bật tính năng dò tia.

Clip bắt đầu lúc 11:11

Tuy nhiên, đối với màn trình diễn sắp tới với Ray Tracing, chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về nó, tuy nhiên, chương trình không đề cập đến các thông số kỹ thuật.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhưng theo Nivdia, khi tắt DLSS 3 và Ray Tracing, người chơi có thể mong đợi khoảng 47-57 FPS. Khi bật tính năng dò tia và DLSS 3, tốc độ đạt khoảng 144 đến 188 FPS. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng vào những con số vì chúng sẽ khác nhau giữa các hệ thống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DLSS là bộ công cụ nâng cấp và nâng cấp hình ảnh thời gian thực của Nvidia có thể cải thiện độ phân giải, khử răng cưa và tốc độ khung hình nếu trò chơi hỗ trợ. Và Nvidia đang tìm cách triển khai nhiều tựa game hơn.

Tại triển lãm, Nvidia đã tiết lộ thêm các trò chơi tương thích với DLSS 3, với các tựa game như Horizon: Forbidden West, Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name và Pax Dei đang được điều trị DLSS.

Nvidia cũng đã công bố ba card đồ họa Super RTX 40-series mới, với RTX 4080 Super, RTX 4070 Ti và RTX 4070 Super đều ra mắt trong tháng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *