Diablo 4 cho phép người chơi nuôi chó nhưng có một nhược điểm

Bất chấp những gì nhiều người có thể nghĩ, Diablo 4 cho phép người chơi nuôi chó; tuy nhiên, một số có thể muốn tránh làm như vậy do hậu quả.

Chó hay mèo là nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong nhiều trò chơi. Và trong khi một số con chó đi lang thang trong khu bảo tồn Sanctuary trong Diablo 4, không hoàn toàn rõ ràng rằng người chơi có thể tương tác với chúng.

Chỉ cần đi về phía một con chó đang khám phá như Kyovashad sẽ không tạo ra dấu nhắc nút. Sử dụng các nút tương tác dành riêng cho trò chơi cũng không giúp được gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, người chơi đã học được cách quỳ xuống và chú ý đến con chó. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không kết thúc tốt đẹp cho con chó con.

Cách nuôi chó trong Diablo 4 (và tại sao bạn không nên)

Một người chơi Diablo đã viết PSA trên Reddit để nói với những người hâm mộ khác rằng, vâng, vuốt ve chú chó là một lựa chọn trong trò chơi.

Người dùng có thể chỉ cần đi đến gần một con chó, mở menu tùy chọn, nhấn biểu tượng cảm xúc “Xin chào”, sau đó xem nhân vật của họ cúi xuống và chào sinh vật bốn chân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một phản hồi cho bài đăng Reddit có thể khiến một số người chơi tạm dừng. Bình luận được đề cập đã cảnh báo: “Đừng bênh vực con chó! Anh ta sẽ theo bạn chiến đấu và chết bởi chính thanh kiếm của bạn!

Sau khi trở thành thú cưng, những chú chó sẽ rời thị trấn cùng người chơi và vô tình đi theo họ cho đến khi chúng chắc chắn bị giết khi hành động.

Thật thú vị, dường như có một cách để Diablo 4 vuốt ve chú chó và giữ nó an toàn. Một bình luận trong một chủ đề Reddit khác gợi ý rằng việc sử dụng biểu tượng cảm xúc “Xin chào” lần thứ hai sẽ khiến chú chó ngồi yên và sống hạnh phúc mãi mãi. Tất nhiên, người dùng nên kiểm tra điều này theo quyết định của riêng họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *