Diablo 4 chính thức được xác nhận cho Steam Deck trước khi lên Valve Store

Diablo 4 đang hướng tới các cửa hàng PC khác trong một bước tiến lớn dành cho Blizzard và họ có tin vui về Steam Deck.

Những game nhập vai hành động như Diablo và Path of Exile là những game hoàn hảo cho Steam Deck. Việc chuyển sang bộ điều khiển phù hợp cho loại trò chơi này đã được giải phóng và Blizzard biết điều này. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để cầm một bộ nút hơn là dùng chuột cho Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng ta đã biết trò chơi đang hoạt động tốt trên Steam Deck nhưng Blizzard đã xác nhận rằng trò chơi sẽ nhận được dấu xanh đã được xác minh đáng thèm muốn. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ rằng nó đi kèm với một cảnh báo lớn: bạn phải đặt mặc định ở các họa tiết có độ phân giải thấp.

Trong quá trình cài đặt Diablo 4, nó cung cấp cài đặt gói kết cấu 40 GB tùy chọn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên cài đặt cái này cho Steam Deck. Nó không chỉ giúp trò chơi chạy trơn tru – và thực tế là vậy – điều đó có nghĩa là bạn sẽ không lấp đầy thẻ nhớ microSD hoặc SSD đó bằng những dữ liệu không cần thiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chơi Diablo 4 trên Steam Deck, vì mặc dù tính chất luôn trực tuyến nhưng chế độ ngủ của Steam Deck không ảnh hưởng đến quá trình chơi trò chơi ngoài việc khiến bạn đăng xuất. Đó là một tựa game đón và chơi tuyệt vời.

Diablo 4 được xác nhận cho Steam Deck khi Activision Blizzard chuyển sang cửa hàng Valve

Blizzard Entertainment

Diablo 4 không phải là trò chơi duy nhất cập bến Steam, vì Call of Duty: Modern Warfare 3 (2023) của công ty mẹ Activision sẽ ra mắt trên Battle.net và Steam.

Activision bắt đầu tung ra các tựa game hàng đầu của mình độc quyền trên Battle.net vào năm 2017 nhưng đã đảo ngược quyết định đó với Modern Warfare 2 vào năm ngoái.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard tuyên bố động thái này là để “phá vỡ” các rào cản giữa các cộng đồng khi họ bắt đầu chiến lược mới của mình bằng việc ra mắt Overwatch 2. Trò chơi đã nhận được những lời chỉ trích tiêu cực từ cộng đồng Steam và nó cùng với Modern Warfare 2 hiện vẫn giữ nguyên. lắc lư. điểm đánh giá “rất tiêu cực”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *