Diablo 4 chiêu mộ Sarah Michelle Gellar cho cuộc thi tiêu diệt ma cà rồng mới

Đội ngũ tiếp thị của Diablo 4 tiếp tục đạt đến tầm cao mới, với quảng cáo mới nhất chiêu mộ chính Buffy the Vampire Slayer, Sarah Michelle Gellar cho cuộc thi săn ma cà rồng.

Đã hơn bốn tháng kể từ khi Diablo 4 ra mắt, và đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc đối với đội ngũ tại Blizzard Entertainment. Diablo xuất hiện rất hấp dẫn với nhiều lời khen ngợi.

Sự xuất hiện rực lửa nhanh chóng lụi tàn, khiến người hâm mộ không mấy hài lòng với nhiều vấn đề khác nhau như phần cuối và chiến lợi phẩm, cùng với nội dung mùa đầu tiên mờ nhạt. Tuy nhiên, có vẻ như Blizzard đã tìm được thiện chí khi Season of Blood có được lượng người chơi đông đảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Muốn tận dụng thiện chí, Blizzard cần một thợ săn ma cà rồng và đã tuyển dụng Sarah Michelle Gellar để lãnh đạo nhiệm vụ.

Buffy đang tìm kiếm thêm thợ săn ma cà rồng trong Diablo 4

Bên trong quảng cáo ngắn gọn, Sarah Michelle Gellar là người đứng đầu tuyển dụng cho thợ săn ma cà rồng. Cô ấy biết đôi điều về công việc kinh doanh, với chuyên môn của mình được thể hiện trong chương trình truyền hình Buffy the Vampire Slayer.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi cần thể hiện kỹ năng săn xác sống của mình. Ba người chiến thắng may mắn sẽ được chọn và họ sẽ nhận được một tấm bảng cho “hồ sơ hẹn hò”, tín dụng Battle.net và những nội dung thú vị khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết tình cảm được chia ra ở giữa. Đối với mỗi người hâm mộ bình luận “Hoạt động tiếp thị của W”, có người trả lời “Hãy mua thêm những người đàn ông nổi tiếng, trong khi đó bạn sẽ hoàn thành mùa giải mới sau 2-3 ngày. *vỗ tay*.”

Sự xuất hiện của Michelle Gellar là một đặc điểm khác trong chiến thuật tiếp thị kỳ lạ của Blizzard dành cho Diablo 4. Có bảng quảng cáo mang tính biểu tượng của Thành phố New York và có hình ảnh Hardcore thất bại của Megan Fox.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể cho rằng, Season of Blood và Sarah Michelle Gellar kết hợp khá ăn ý, có thể coi là cặp đôi nổi tiếng hay nhất của trò chơi cho đến nay. Đây chắc chắn sẽ không phải là trò chơi cuối cùng, vì vậy hãy hy vọng trò chơi sẽ cải thiện theo thời gian để phù hợp với sức hấp dẫn của người nổi tiếng mà nó có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *