Diablo 4 chạy đến level 100 Hard Challenge do cArn chinh phục sau 4 ngày marathon

Gần như không ngủ được kể từ khi giai đoạn truy cập sớm của Diablo 4 bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, cựu chuyên gia Starcraft 2 Souaib “cArn_” Hanaf hiện đang giữ kỷ lục là người đầu tiên trên thế giới đạt cấp 100 trên Hardcore sau một nỗ lực to lớn.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt phần tiếp theo Diablo rất được mong đợi của Blizzard, các nhà phát triển đã công bố một cuộc thi thú vị. 1.000 người chơi đầu tiên đạt cấp 100 trong Diablo 4 ở chế độ Khó sẽ được khắc tên mãi mãi trên một bức tượng vật lý của Lilith.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, xã hội cần phải làm việc. Vô số người chơi đã lao đầu vào chế độ Hardcore trong đó cái chết thực sự có nghĩa là cái chết. Một sai lầm và nhân vật của bạn sẽ biến mất mãi mãi. Đạt đến cấp độ tối đa 100 đòi hỏi hàng giờ chơi gần như hoàn hảo, mài giũa tối ưu và hiệu quả cao nhất.

Đẩy tốc độ nhanh hơn bất kỳ ai khác, cựu game thủ Starcraft 2 pro cArn_ là người đầu tiên trên thế giới chinh phục thử thách khó khăn này. Tên của họ không chỉ được khắc vào bức tượng mà họ còn có thể mãi mãi tuyên bố rằng họ là những người đầu tiên thành thạo chế độ Hardcore của Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

cArn_ trở thành người chơi Diablo 4 đầu tiên trên thế giới đạt cấp 100 trên Hardcore

Sau hơn 70 giờ phát trực tuyến chỉ trong bốn ngày, cArn_ đã chính thức đạt cấp 100 ở chế độ Hardcore vào ngày 5 tháng 6. Với hàng trăm khán giả theo dõi trực tiếp trên Twitch khi nó diễn ra, những người chơi dày dạn kinh nghiệm đã làm nên lịch sử khi đạt tối đa trong chế độ trò chơi mạo hiểm nhất.

Phần lớn, những người sáng tạo nội dung được điều hành như một phần của nhóm. Họ cùng nhau tiếp tục đi qua vị trí của Cairn Downfall ở World Tier 4, phương pháp mài XP tối ưu cho đến nay. Cả bốn người chơi trong nhóm của họ đều có cấp độ trên 90 khi cArn_ giành vị trí đầu bảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hàng ngàn mob thông thường đã bị giết trong thế giới mở để tối ưu hóa sự gia tăng này, khi nhóm này vượt lên dẫn trước đối thủ, dẫn trước nhóm tốt nhất tiếp theo vài bậc theo Diablo Builds.

Dành phần lớn thời gian của họ ở Bậc 4 Thế giới, cArn_ đã tránh được sự hủy diệt trong một chặng đường dài Khó khăn. Những người khác, như shroud và đội của anh ấy, không may mắn như vậy trong cuộc đua. Ngay cả những nhân vật ở cấp độ cao trên 50 cũng không an toàn trước những vụ giết người ngay lập tức hoặc những lỗi kết thúc đáng tiếc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc thế giới đầu tiên hiện đã bị khóa, đồng hồ đang tích tắc cho bất kỳ ai muốn tên của họ được xuất hiện trên bức tượng Lilith lịch sử của Blizzard. Ngay cả khi chỉ có vài chục luồng hiện trên cấp 50 ở chế độ Hardcore, có thể mất một lúc trước khi 1.000 luồng đầu tiên bị phá vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *