Diablo 4: Cách tốt nhất để sống sót trong chế độ Khó

Diablo 4 mang đến cho người chơi cơ hội cuối cùng để kiểm tra khả năng của họ – chế độ khó. Một yếu tố chính của nhượng quyền thương mại, Chế độ Hardcore là một biến thể cố định tàn bạo nhằm kiểm tra quyết tâm của những cựu chiến binh cứng cỏi – và chúng tôi có một số mẹo để giúp cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn.

Đắm chìm trong thế giới sâu sắc và khắc nghiệt của chế độ Hardcore Diablo 4. Mọi quyết định bạn đưa ra, mọi ông chủ bạn gặp phải và mọi trang bị bạn nhặt được đều có thể tạo ra sự khác biệt giữa vinh quang vĩnh cửu và thất bại không thể đảo ngược.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở chế độ Khó, cái chết là vĩnh viễn. Khi nhân vật của bạn chết, nó sẽ biến mất mãi mãi. Điều này có nghĩa là mọi cuộc chạm trán trong trò chơi đều là một bài kiểm tra kỹ năng, sự chuẩn bị và ra quyết định của bạn. Hiểu hệ thống lớp của Diablo 4, trang bị cho phù hợp, làm chủ lớp nhân vật bạn đã chọn và biết khi nào nên chiến đấu hay chạy trốn đều là những điều cần thiết cho sự sống còn của bạn.

giải trí bão tuyết

Mẹo hay nhất cho chế độ Hardcore trong Diablo 4

Chúng tôi có bảy mẹo chuyên sâu dành cho bạn để làm cho chế độ Khó trở nên dễ quản lý hơn. Từ tư duy logic đến những mẩu kiến ​​thức và câu đố nhỏ, những mẩu trí tuệ này sẽ khiến những thử thách khó khăn nhất của Diablo 4 trở nên đáng giá hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đánh bại trò chơi đầu tiên

Không thành vấn đề nếu bạn đã chơi các trò chơi trước đó trong sê-ri – hãy đánh bại Diablo 4 trước. Tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết, các loại kẻ thù mới, thử nghiệm các lớp và công trình, đồng thời tìm hiểu các kiểu đánh trùm và tấn công.

Phần sau là nơi mà một số vấn đề đau đầu nhất của bạn sẽ xảy ra trong Diablo 4, vì vậy hãy tiếp thu kiến ​​thức này và sử dụng nó một cách khôn ngoan cho các trò chơi HC của bạn.

mô tả cấp độ thế giới diablo 4giải trí bão tuyết

Hạng 1 thế giới

Một bước khác bạn có thể thực hiện là nhúng ngón chân vào nước và quay trở lại Thế giới Cấp 1 nếu có thể. Vâng, nó thực sự phản tác dụng để kiếm XP, vàng, v.v. Nhưng nó có thể làm cho một số nhiệm vụ và nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo khả năng sống sót của bạn tốt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không có hại gì khi quay đi quay lại với Xếp hạng Thế giới thấp hơn của trò chơi.

Công cụ cứng độc quyền

Một chi tiết nhỏ gọn cho chế độ Hardcore của Diablo 4 là vật phẩm tiêu hao độc quyền của nó. Nếu bạn bắt tay vào nhiệm vụ nguy hiểm này, bạn sẽ cần sử dụng vật phẩm này. Chế độ cứng nhắc giới thiệu hai tài nguyên như vậy: Tiên dược trốn tránh tử thầnCuộn thoát.

  • Tiên dược trốn tránh tử thần: “Trong 30 phút tiếp theo, ngăn chết một lần và trở nên Bất tử trong 2 giây. Một khi điều này xảy ra, bạn không thể hưởng lợi từ nó nữa trong 5 phút.”
  • Cuộn thoát: “Dịch chuyển bạn đến nơi an toàn.”

Nếu bạn cảm thấy mình đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng và có thể sắp chết, Escape Scroll có thể đưa bạn đến một nơi an toàn gần đó trong nháy mắt. Nó không phổ biến, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Elixir of Death Evasion là một Elixir có thể chế tạo được, mặc dù rất đắt tiền, có thể giúp bạn tránh được cái chết nhất định. Một lần nữa, do nhu cầu chế tạo của chúng, bạn chỉ nên sử dụng chúng cho những cuộc chạm trán xảo quyệt như trùm.

thuốc hồi máu trong diablo 4giải trí bão tuyết

Độc dược & Tiên dược

Một cái gì đó không dành riêng cho chế độ Khó nhưng bạn nên tập trung vào thuốc và Tiên dược. Chúng cung cấp thêm khả năng chống lại tất cả các loại sát thương nguyên tố, chúng có thể tăng sức tấn công của bạn, tăng điểm XP của bạn và hơn thế nữa. Đó là khía cạnh chính của trò chơi Diablo 4 và bạn nên cố gắng hết sức để có được nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đừng làm co-op trực tuyến

Chế độ cứng không có nghĩa là bạn phải tự làm điều đó… nhưng bạn nên làm.

Phần chơi mạng của Diablo 4 cho phép bạn hợp tác với những người chơi khác, chia sẻ nguy hiểm và phần thưởng. Tuy nhiên, việc truy cập trực tuyến làm tăng nguy cơ kết nối Internet không ổn định, sự cố, độ trễ và tất cả những gì cần làm là kẻ thù chung sẽ quét sạch bạn trong tích tắc. Hãy nhớ rằng, trò chơi này luôn trực tuyến, vì vậy nếu bạn cảm thấy rằng internet của mình không ổn định hoặc bị ngắt kết nối, hãy nhanh chóng đi đến lối ra!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
pháp sư tấn công kẻ thù trong diablo 4giải trí bão tuyết

Bảo vệ là một tội lớn

Điều hợp lý là người chơi muốn tối đa hóa DPS của họ và kết thúc trận chiến nhanh hơn. Diablo 4 không hoạt động theo cách đó và bạn có nguy cơ ủng hộ hành vi tấn công bằng cách phòng thủ. Nếu bạn làm thế, thì khi bạn bị trúng đòn, bạn sẽ nhận phần lớn thiệt hại – có thể là đòn kết thúc trò chơi.

Người xưa có câu: “Cách phòng thủ tốt nhất là tấn công tốt”.

Đừng tự mãn

Điều này là đơn giản, nhưng nó hoàn toàn vô lý. Các cuộc chạy khó có thể mất hàng giờ để xây dựng và vài giây để hoàn thành. Chạy thẳng vào một nhóm ‘dễ dàng’ có thể dễ dàng khiến bạn chết nếu bạn quên tích trữ bình máu hoặc câu thần chú tốt nhất của bạn vẫn đang trong thời gian hồi chiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Luôn kiểm tra kẻ thù ẩn nấp trong các góc của màn hình, đối xử với mọi trận chiến như nhau, sẵn sàng chạy và bỏ qua niềm kiêu hãnh của bạn – đặc biệt nếu Đồ Tể đang lảng vảng.

Chúng tôi thực sự hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn đánh bại chế độ Cứng của Diablo 4. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn về trò chơi RPG hoành tráng của Blizzard, hãy xem các hướng dẫn bổ sung sau:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *