Diablo 4: Cách tăng lượng thuốc chữa bệnh của bạn

Trong thế giới rất được mong đợi của Diablo 4, mọi sức khỏe đều quan trọng. Đó là một thế giới đầy nguy hiểm và nguy hiểm, nơi các công cụ sinh tồn chiến lược là thiết yếu, và hướng dẫn này khám phá một yếu tố quan trọng của trò chơi – tăng cường thuốc chữa bệnh của bạn.

Tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng qua Sanctuary trong sản phẩm mới nhất của Blizzard, Diablo 4, một hành trình ly kỳ để cướp bóc, lên cấp và đánh bại lũ quỷ dữ. Một thành phần quan trọng trong chiến lược sinh tồn của bạn trong game nhập vai hành động này là hiểu vai trò của thuốc chữa bệnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong Diablo 4, thuốc chữa bệnh không phải là vật phẩm tiêu hao duy nhất bổ sung sức khỏe cho bạn. Chúng là một cứu cánh vô giá trong những cuộc chạm trán gần với nhiều kẻ thù đáng sợ trong trò chơi. Nắm vững nghệ thuật nâng cấp thuốc chữa bệnh không chỉ giúp phục hồi sức khỏe mà còn mang lại cho bạn lợi thế trong các trận chiến tàn khốc ở Sanctuary.

Để hỗ trợ cuộc chiến không ngừng của bạn chống lại các thế lực của Địa ngục, hãy đi sâu vào tìm hiểu chi tiết về việc tăng cường các loại thuốc chữa bệnh của bạn để có khả năng sống sót tối ưu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Cách nâng cấp bình hồi máu trong Diablo 4

Nâng cấp thuốc chữa bệnh trong Diablo 4 yêu cầu bạn tăng cấp cho đến khi bạn đạt được một cột mốc nhất định. Trò chơi có giới hạn cấp độ cao và mỗi lần bạn sẽ được thưởng khả năng tăng bình thuốc hồi máu.

Khi bạn có thể đạt đến một trong các cấp độ này, bạn sẽ nhận được thông báo cho một nhiệm vụ mới. Bạn cần đến gặp Nhà giả kim và cần một số nguyên liệu đặc biệt, Vàng hoặc cả hai, để cải thiện thuốc chữa bệnh của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra cấp độ bạn cần đạt được và mọi nguyên liệu và Vàng cần thiết.

Cấp độ yêu cầu Loại thuốc Vật liệu/Vàng cần thiết
Cấp độ 1 Thuốc chữa bệnh yếu không áp dụng
Cấp 10 Thuốc chữa bệnh nhỏ Gallowvine x2
Cấp 20 Thuốc chữa bệnh nhỏ Gallowvine x15, Biteberry x5, Vàng x400
Cấp 30 Thuốc chữa bệnh bằng ánh sáng Gallowvine x20, Biteberry x10, Shattered Beast Bone x5, Gold x470
Cấp 45 Thuốc chữa bệnh đơn giản Gallowvine x20, Howler Moss x12, Demon’s Heart x5, Gold x900
Cấp 60 Thuốc chữa bệnh tiềm năng Gallowvine x27, Reddamine x15, Paletongue x5, Vàng x1,700
Cấp 70 Một lọ thuốc chữa bệnh tốt hơn Blightshade x36, Lifesbane x18, Grave Dust x5, Angelbreath x5, Vàng x2,500
Cấp 80 Thuốc chữa bệnh chính Angelbreath x10, Reddamine x27, Biteberry x27, Blightshade x27, Lifesbane x27, Howler Moss x27, Fiend Rose x5, Vàng x5,000
Cấp 90 Thuốc chữa bệnh cao cấp Linh hồn bị lãng quên x10, Angelbreath x20, Fiend Rose x10, Grave Dest x20, Blightshade x36, Demon’s Heart x20, Howler Moss x36, Vàng x12.500

Cách mang thêm Thuốc chữa bệnh trong Diablo 4

Để nhận thêm phí Thuốc chữa bệnh trong Diablo 4, bạn cần đạt được càng nhiều danh tiếng càng tốt. Chỉ cần tăng danh tiếng của bạn ở mỗi khu vực bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và một trong những phần thưởng bạn có thể kiếm được là Thuốc chữa bệnh bổ sung để đảm bảo bạn tích trữ đầy đủ. Về cơ bản, điều này chỉ có nghĩa là giúp đỡ người dân của từng khu vực cho đến khi họ yêu quý bạn như một anh hùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra một số cách bạn có thể tăng danh tiếng của mình ở đây:

  • Hoàn thành ngục tối
  • Hoàn thành nhiệm vụ phụ
  • khám phá khu vực
  • Tìm bàn thờ của Lilith
  • pháo đài giải phóng
  • Mở khóa điểm tham chiếu

Đừng quên xem các hướng dẫn Diablo 4 khác của chúng tôi tại đây trên Dexerto để biết thêm hướng dẫn và cập nhật:

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *