Diablo 4: Cách nhanh nhất để tăng mức XP \u0026

Bạn đang thèm khát sức mạnh trong Diablo 4 và muốn tăng cấp càng nhanh càng tốt? Chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn toàn diện này để giúp bạn tối đa hóa số XP kiếm được, tăng cấp nhanh chóng và thực sự khai phá tiềm năng của nhân vật bạn đã chọn.

Điều hướng thế giới đen tối của Sanctuary có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng thực hiện các mẹo của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh hơn trong Diablo 4. Cho dù bạn là người chơi Diablo dày dặn hay người mới, bạn sẽ muốn tăng tốc hành trình của mình, khiến chắc chắn rằng mọi con quỷ mà bạn tìm thấy trong trò chơi đều phải run sợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn nên luôn nhớ tận hưởng truyền thuyết phong phú và thế giới sâu sắc mà Diablo 4 mang lại, nhưng nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ để kết hợp một số phương pháp của chúng tôi, thì nó sẽ giúp ích cho bạn. Với suy nghĩ này, đây là những cách tốt nhất để tăng cấp nhanh trong Diablo 4 và kiếm XP nhanh chóng.

giải trí bão tuyết

Cách lên cấp nhanh trong Diablo 4

Giết tất cả kẻ thù

Mọi kẻ thù bạn tiêu diệt trong Diablo 4 đều mang lại cho bạn XP, thật đơn giản. Vì vậy, nếu bạn chỉ ra ngoài và đi dạo trong Sanctuary qua những ngọn núi, hãy quan tâm đến bất kỳ con sói, bộ xương hoặc bất kỳ kẻ thù nào khác mà bạn gặp phải để được ưu ái! Tất nhiên, sẽ có lúc bạn phớt lờ kẻ thù hoặc phi ngựa vượt qua chúng, nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn phải tiêu diệt lũ quỷ nếu muốn phát triển sức mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng trả tiền để tham gia vào các Sự kiện Thế giới ngẫu nhiên mà bạn tìm thấy rải rác xung quanh Thánh địa. Điều này thường có thể được xác định bằng một vòng tròn màu đỏ trên bản đồ và thường liên quan đến việc tiêu diệt một nhóm kẻ thù hoặc một số nhiệm vụ khác. Những sự kiện như vậy cung cấp một số thiết bị cấp cao làm phần thưởng, chưa kể đến bot XP!

Chọn mức độ khó phù hợp

Hệ thống Xếp hạng Thế giới trong Diablo 4 ảnh hưởng trực tiếp đến lượng XP bạn nhận được. Chơi ở độ khó cao hơn sẽ mang lại nhiều XP hơn cho mỗi kẻ thù, nhưng hãy nhớ rằng – lũ quỷ sẽ mạnh hơn. Cân bằng mức độ kỹ năng của bạn với thử thách và nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy luôn cố gắng đẩy những thử thách khó hơn nếu bạn cảm thấy đủ thoải mái.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo thời gian, bạn sẽ tự nhiên đánh bại Cấp thế giới đầu tiên, có thể là trước khi bạn kết thúc trò chơi. Nếu điều đó xảy ra và bạn cảm thấy muốn phiêu lưu hơn, hãy đến gần bức tượng Inarius và chọn Xếp hạng Thế giới cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành Capstone Dungeon để mở khóa một số. Hãy lưu ý rằng cấp độ của trò chơi với bạn, vì vậy kẻ thù sẽ luôn ở cùng cấp độ với bạn và những người chơi khác trong phiên của bạn.

Đi xuống Dungeon

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầm ngục là một tính năng chính trong Diablo 4, chứa đầy những kẻ thù mạnh mẽ và phần thưởng thậm chí còn mạnh hơn. Hoàn thành ngục tối không chỉ thưởng cho bạn XP mà còn mang lại cho bạn chiến lợi phẩm cấp cao, khiến bạn trở thành một đề xuất thậm chí còn đáng sợ hơn cho tất cả những người đang chờ đợi.

Nhiều ngục tối trên bản đồ cung cấp phần thưởng vĩnh viễn, một số dành riêng cho lớp nhân vật. Bạn nên trang bị càng nhiều càng tốt, nhưng hãy ưu tiên những thứ phù hợp với cách xây dựng và lối chơi của bạn. Một số sẽ cung cấp phần thưởng giúp nâng cấp dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Làm nhiệm vụ trong Diablo 4 là một cách tuyệt vời khác để thu thập XP. Nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và thậm chí cả nhiệm vụ tiền thưởng – tất cả đều mang lại phần thưởng XP hào phóng. Trên thực tế, hoàn thành nhiệm vụ là cách tốt nhất để tăng cấp độ trong Diablo 4. Khi bạn lên cấp, yêu cầu cấp độ nhiệm vụ cũng tăng lên, nghĩa là bạn luôn được đảm bảo một lượng lớn XP khi kết thúc.

Hãy chú ý đến những người đưa ra nhiệm vụ nằm rải rác khắp Thánh địa và đảm bảo hoàn thành mọi nhiệm vụ bạn tìm thấy để tối đa hóa số XP kiếm được. Chúng thường được tìm thấy ở các thành phố và khu định cư được đánh dấu (!). Nhiệm vụ phụ là tùy chọn, nhưng đại diện cho một cách tuyệt vời để tăng cấp cho nhân vật của bạn và kiếm được một số chiến lợi phẩm ưa thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
người chơi chiến đấu với kẻ thù trong diablo 4giải trí bão tuyết

nhóm với những người chơi khác

Tham gia lực lượng với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi của Diablo 4. Lập nhóm với những nhà thám hiểm khác sẽ không chỉ giúp bạn đánh bại những kẻ thù khó nhằn hơn mà còn cung cấp thêm phần thưởng XP của Đảng – đó là một quả anh đào nhỏ xinh trên đỉnh.

Ngay cả khi bạn không ở cùng cấp độ với đồng minh của mình, mọi người đều được hưởng lợi từ XP khi các thành viên trong nhóm hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu diệt kẻ thù, vì vậy, đó là một cách tuyệt vời để đạt được một số cấp độ thụ động. Hãy chắc chắn để kéo trọng lượng của bạn trong trận chiến!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng tăng XP

Cuối cùng, hãy để ý đến bất kỳ phần tăng XP nào trong Diablo 4. Blizzard đã xác nhận rằng chúng sẽ được giới thiệu và những phần tăng này sẽ tăng XP mà bạn có thể kiếm được trong một thời gian giới hạn.

Điều này thường có sẵn ở dạng Shrines tăng XP trong vài phút, khi bạn kích hoạt nó, hãy tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để tối đa hóa lợi ích của buff.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy theo dõi để biết thêm hướng dẫn, mẹo và thủ thuật Diablo 4 để giúp bạn trên hành trình qua Sanctuary:

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu? | Diablo 4 đánh giá

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *