Diablo 4: Cách đổi phần thưởng The Butcher’s Meat Hook từ Warzone

Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Sự kiện kết hợp sự kiện Warzone’s Haunting với Diablo sẽ cho phép người chơi Diablo 4 đổi Butcher’s Meat Hook trong trò chơi – đây là cách thực hiện.

Lễ hội ma ám năm nay trong Call of Duty: Warzone đã chính thức bắt đầu, mời người dùng tham gia một số chế độ lấy cảm hứng từ mùa ma quái.

Operation Nightmare được coi là một trong những bản mod như vậy, với mini-boss Butcher của Diablo 4 đóng vai chính là điểm thu hút chính. Những ai tìm thấy những con quái vật khổng lồ đang lang thang ở Al Mazrah và Vondead đều có thể chiến đấu với chúng trong trận chiến sinh tử.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến thắng sẽ mang lại cho người chơi một giải thưởng đặc biệt chỉ có thể đổi được trong D4 – The Butcher’s Meat Hook.

Dưới đây là cách mở khóa Butcher’s Meat Hook cho Diablo 4

Để sử dụng vũ khí được đề cập, trước tiên người chơi phải tìm và tiêu diệt The Butcher trong sự kiện Warzone Season 6 Haunting. Việc săn lùng anh ta chắc hẳn là khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần truy cập vào cổng dẫn tới hang ổ của hắn, sau đó đưa hắn vào bản đồ Al Mazrah hoặc Vondead.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo Activision, sau khi giết được Butcher, phần thưởng sẽ xuất hiện trong tài khoản Battle.net của người dùng. Do đó, người chơi nên đảm bảo rằng tài khoản Battle.net và Activison của họ được liên kết bằng cách truy cập ‘Hồ sơ’ trên trang web chính thức của CoD. (Có thể mất hơn bốn ngày để phần thưởng xuất hiện.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bất kỳ ai đã giết Butcher trước khi liên kết tài khoản của họ – không có lý do gì phải lo lắng. Phần thưởng vẫn sẽ xuất hiện sau khi quá trình liên kết hoàn tất.

Bất chấp điều đó, cần phải có tài khoản được kết nối và một Đồ tể đã chết trước khi Ám ảnh kết thúc vào ngày 6 tháng 11 để phần thưởng Móc Thịt mở khóa trong Tủ quần áo của Diablo 4. Vì nó là một vật truyền tải, những người hâm mộ D4 nên trang bị Lưỡi hái để có thể nhìn thấy Móc Thịt trong tất cả các bộ phận của mình vinh quang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *