Diablo 4: Cách chơi chia đôi màn hình co-op và nhận thưởng XP từ các bên

Bạn cần biết cách chơi co-op trong Diablo 4? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi co-op chia đôi màn hình và cách nhận XP thưởng khi chơi như vậy.

Diablo 4, phần tiếp theo sắp tới của thương hiệu được rất nhiều người yêu thích của Blizzard, sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm nay, với bản beta đã được tiến hành. Đương nhiên, sự cường điệu đã đạt đến một tầm cao mới với hàng nghìn người hiện đang nhảy vào để xem trải nghiệm.

Phần tiếp theo đã khuyến khích người chơi tham gia các nhóm như thường lệ, vì có thể dễ dàng vượt qua ngục tối hơn với một nhóm cân bằng. Và để quảng bá nó hơn nữa, Diablo 4 thậm chí còn cho phép đồng đội chơi co-op chia đôi màn hình với bạn bè trên bảng điều khiển. Đây là cách.

bão tuyết

Các nhà phát triển đã khuyến khích người chơi chơi cùng nhau thay vì chơi một mình trong Diablo 4.

Cách bật chia đôi màn hình co-op trong Diablo 4

Để bật co-op cho Diablo 4 trên bảng điều khiển, bạn chỉ cần thực hiện chỉ cần kết nối bộ điều khiển thứ hai và nhấn nút nhắc. Điều này có nghĩa là chỉ cần một người chơi có quyền truy cập vào trò chơi để hai người cùng trải nghiệm.

Tuy nhiên, thật không may, điều này có nghĩa là không có co-op cục bộ cho người chơi PC. Tổng giám đốc Diablo Rod Ferguson tuyên bố điều này là do giới hạn của việc đăng nhập hai tài khoản BattleNet trên cùng một máy tính và cần có “công nghệ nhiều hơn” trước khi nhóm có thể bắt đầu mày mò với nó.

Cách nhận Bonus XP khi chơi co-op

Một cách khác Blizzard khuyến khích tiệc tùng và hợp tác là thưởng XP cho những người làm việc cùng nhau.

Khi một nhóm người chơi hoàn thành ngục tối hoặc khu vực, co-op cục bộ hoặc trực tuyến, bất kỳ ai trong phòng chờ đều có thể kiếm thêm 5% XP. Và nếu bạn lập nhóm cùng nhau, bạn có thể kiếm được tới 10% XP thưởng.

Điều này sẽ giúp người chơi hoàn thành thành tích và kiếm phần thưởng beta trước khi Diablo 4 được phát hành chính thức.

Nếu bạn muốn đọc hướng dẫn và tin tức của chúng tôi về Diablo 4, bạn có thể xem bên dưới:

Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tất cả các lớp Diablo 4: Từ Druid đến Barbarian | Sẽ có tùy biến nhân vật trong Diablo 4? | Phiên bản Diablo 4 & phần thưởng đặt hàng trước | Diablo 4: Cách chơi chia đôi màn hình co-op và nhận thưởng XP từ các bên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *