Diablo 4 Build man rợ đuổi theo Ball Lightning Sorcerer bởi trùm one-shot

Một người chơi Diablo 4 đã chứng tỏ sức mạnh điên cuồng của lớp Barbarian bằng cách nhanh chóng hạ gục tên trùm cuối game.

Diablo 4 hiện đang bước vào mùa thứ hai và người chơi hầu như hài lòng với nội dung mới. Thu hoạch máu là một điểm tích cực lớn nhưng loại thú cưỡi và gói áo giáp trị giá 65 đô la thì lại rất chua chát.

Ngoài những lời phàn nàn tối thiểu đó, người chơi Diablo 4 đã làm việc chăm chỉ để chế tạo và kết quả thật tuyệt vời. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của Ball Lightning Sorcerer và Boulder Druid, cả hai đều khiến Uber Lilith trở thành miếng thịt băm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người chơi Barbarian dường như đang trở nên hăng hái hơn và gia nhập hàng ngũ lớp OP nhất của Diablo 4. Người dùng Reddit u/No-Tax1318 đã khoe Barbarian của họ thực hiện một cú One-Shot gần Grigoire The Galvanic Saint.

Tôi tưởng LB Sorceror là OP… HOTA điên rồ!
byu/Tax Free1318 indiablo4

Grigoire là một trong những tên trùm cuối game mới được Blizzard bổ sung vào Diablo 4 Season 2 để nhắm mục tiêu nuôi các thiết bị độc đáo. Anh ấy chắc chắn không hề kiêu ngạo nên việc bạn/No-Tax1318 dẫm đạp lên họ một cách dễ dàng không phải là chuyện nhỏ.

Công bằng mà nói, về mặt kỹ thuật thì họ không dậm chân, đó là một kỹ năng khác của Barbarian. u/No-Tax1318 sử dụng bản dựng Hammer of the Ancients (HOTA) mà một người chơi trong phần nhận xét thề có thể “đạt một tỷ” nếu được tối ưu hóa chính xác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết người chơi đều ngạc nhiên khi bạn có thể làm được điều này với Barbarian thường bị bỏ qua. “Tôi đã làm sai điều gì đó với Barb của mình vì tôi không đạt được con số đó”, một người chơi thừa nhận.

Những người khác không khỏi cảm thấy buồn cười khi thấy trùm chính của Diablo 4 bị hack nặng nề như vậy. Một người dùng cho biết: “Thật buồn cười khi thấy ông chủ uber này được gọi chậm rãi với nhạc chủ đề nhưng lại được ghi lại ngay lập tức”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Nếu muốn số lượng lớn với HOTA Barbarian thì bạn cần sử dụng Berserk.

Thật không may, u/No-Tax1318 không tiết lộ chính xác công trình của họ là gì nên bạn sẽ phải thử nếu muốn tái tạo thành công của họ tại đây.

Chúng tôi có các đề xuất riêng cho các bản dựng Diablo 4 và rất nhiều hướng dẫn khác tại Dexerto.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng man rợ Diablo 4 hay nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *