Diablo 4 Battle Pass Season 1: Bậc, Phần thưởng, giá, v.v.

Khi Diablo 4 Season of the Malignant ra mắt vào ngày 20 tháng 7, trận chiến đầu tiên của nhượng quyền thương mại cũng sẽ trôi qua. Chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về 90 cấp độ, mỹ phẩm, giá cả, thử thách theo mùa của Battle Pass, v.v.

Những người chơi Diablo kỳ cựu chắc hẳn không xa lạ gì với nội dung theo mùa do cấu trúc sau khi ra mắt được đánh giá cao của Diablo 3. Bất chấp sự quen thuộc đó, việc đưa vào Battle Pass của Diablo 4 là một bước tiến mới đối với mô hình dịch vụ trực tiếp truyền thống hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển trong nhóm Diablo 4 đã cố gắng hết sức để xoa dịu những lo ngại của cộng đồng về mô hình trả tiền để giành chiến thắng. Họ đã đảm bảo với người hâm mộ rằng mọi nội dung trả phí đều hoàn toàn là mỹ phẩm.

Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ sức mạnh nào có được từ battle pass cho Season of the Malignant. Xa nó thực sự. Đọc về tất cả mọi thứ chúng ta biết về nó.

giải trí bão tuyết

Bản xem trước từ Blizzard hiển thị sự tách biệt giữa các cấp độ

Giá vượt qua trận chiến Diablo 4 Season 1

Diablo 4 có ba tùy chọn vượt qua trận chiến, tất cả được chia thành các loại. Tất nhiên, rõ ràng nhất là Thẻ chiến đấu miễn phí, người chơi sẽ bắt đầu tự động lấp đầy khi họ hoàn thành các thử thách khác nhau trong suốt mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Battle Pass cao cấp sẽ tiêu tốn của người chơi $10 USD và sẽ bao gồm tất cả các phần thưởng Vượt qua trận chiến miễn phí và một số phần thưởng Cao cấp bổ sung trên đó.

Vé chiến đấu tăng tốc tăng giá lên $25 USD. Nó bao gồm tất cả các phần thưởng của thẻ chiến đấu Cao cấp, 20 lần bỏ qua cấp độ và biểu tượng cảm xúc độc quyền chỉ dành cho những người mua thẻ chiến đấu Tăng tốc.

Phần thưởng vượt qua trận chiến mùa 1

Mùa vượt qua chiến đấu 90 cấp độ của Ác tính được xếp chồng lên nhau với phần thưởng cho người chơi bất kể họ chọn thể loại nào. Có 27 cấp độ Miễn phí và 63 Cấp độ Cao cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách mọi phần thưởng đã được xác nhận và thẻ chiến đấu có sẵn:

 • Đốt tro (Miễn phí, Cao cấp, Tăng tốc)
 • Truyền giáp cơ bản (Miễn phí, Cao cấp, Tăng tốc)
 • Tiêu đề cơ bản (Miễn phí, Cao cấp, Tăng tốc)
 • Chuyển đổi vũ khí (Cao cấp, Tăng tốc)
 • Biểu tượng cảm xúc (Cao cấp, Tăng tốc)
 • Coldiron Armor Set Transmogs cho mỗi lớp (Cao cấp, Tăng tốc)
 • Mount Mustang Warded (Cao cấp, Tăng tốc)
 • Barding Coldiron Mountain Shield (Cao cấp, Tăng tốc)
 • Biểu cảm “On the Warpath” (Tăng tốc)
 • Bạch kim (TBA)
 • Bia mộ (TBA)
Phần thưởng Battle Pass Diablo 4 Season 1giải trí bão tuyết

có vài thứ cho tất cả mọi người

Đốt tro và phước lành của mùa

Tro tàn âm ỉ là phần thưởng chính trong suốt trận chiến và dành cho mọi người chơi trong suốt mùa giải. Loại tiền tệ theo mùa này có thể được sử dụng để lấp đầy các Bình khác nhau để đổi lấy các bản nâng cấp tuyệt vời giúp tăng tốc độ phát triển nhân vật.

Urns và sức mạnh tương ứng của chúng bao gồm:

 • The Urn of Aggression – Tăng điểm kinh nghiệm thu được từ việc tiêu diệt Quái vật
 • The Urn of Bargaining – Tăng số vàng kiếm được từ việc bán hàng tại các nhà cung cấp
 • The Urn of Reclamation – Tăng số lượng vật liệu chế tạo thu được từ thiết bị trục vớt
 • The Urn of Prolonging – Tăng thời lượng của tất cả Elixers
 • The Urn of Malignance – Tăng tỷ lệ rơi ra trái tim ác tính

Nâng cấp này sẽ chỉ dành cho các nhân vật theo mùa và sẽ bị từ chối khi họ được gửi đến Vương quốc bất tử khi mùa giải kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 Mùa phước lànhgiải trí bão tuyết

Không ai từng nói không với nhiều điểm kinh nghiệm hơn

Cách tăng cấp trong Battle Pass Season 1

Người chơi tiến bộ qua các trận chiến bằng cách kiếm được các Ưu đãi. Có thể kiếm được các ưu đãi thông qua lối chơi cơ bản như tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành Chiến dịch hoặc Nhiệm vụ phụ.

Có thể mua lượt bỏ qua cấp độ bằng tiền tệ trong trò chơi là Bạch kim Diablo 4. Mỗi lượt bỏ qua sẽ có giá 200 Bạch kim nhưng một số cấp độ nhất định trong lượt vượt qua trận chiến được kiểm soát theo cấp độ, nghĩa là người chơi sẽ không thể mua trước những người chơi khác.

Tiền thưởng cũng có thể kiếm được bằng cách hoàn thành một số thử thách theo mùa nhất định để nâng cao cái mà Blizzard gọi là Hành trình theo mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hành trình theo mùa: Nhiều cách hơn để nhận phần thưởng miễn phí

Người chơi sẽ tham gia vào câu chuyện khép kín về Phần ác tính của Diablo 4 bằng cách tiến triển thông qua Hành trình theo mùa. Khi bạn hoàn thành các thử thách trong trò chơi, các Chương Hành trình theo Mùa mới sẽ có sẵn.

Cũng như các Ưu đãi, việc hoàn thành các Chương Hành trình theo Mùa sẽ thưởng cho tất cả người chơi Khía cạnh huyền thoại, Chuyển đổi vũ khí, Chuyển đổi áo giáp, Danh hiệu và một vật phẩm mới có tên là Cuộn giấy mất trí nhớ.

Scrolls of Amnesia cống hiến miễn phí cho điểm Kỹ năng và Paragon của người chơi. Một cái gì đó người chơi cuối trò chơi sẽ rất vui khi có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Hành trình Diablo 4 Seasongiải trí bão tuyết

Blizzard nhằm mục đích thưởng cho người chơi vì những gì họ đã làm

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về các trận chiến trong Mùa ác tính, Tro tàn và Hành trình của Mùa.

Để biết thêm thông tin về phần đầu tiên của Diablo 4, tại sao không xem hướng dẫn của chúng tôi về cơ chế theo mùa mới chắc chắn sẽ khiến công trình của bạn trở nên “siêu mạnh”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *