Diablo 3 Season 30 \u0026 giải thích tiếp theo: Nó sẽ hoạt động như thế nào

Các phần trong Diablo 3 sẽ ngừng bao gồm nội dung mới, tuy nhiên, chúng sẽ tiếp tục và sử dụng lại các ý tưởng trước đó. Đây là cách Diablo 3 mùa sẽ hoạt động trong tương lai, bao gồm Diablo 3 Phần 30.

Với việc phát hành Diablo 4, Blizzard tiết lộ rằng Phần 29 của Diablo 3 sẽ là mùa cuối cùng. Ít nhất là mùa cuối cùng để thêm nội dung mới. Tuy nhiên, sẽ có Diablo 3 Season 30 trở đi, nhưng nó sẽ hoạt động rất khác trong tương lai. Suy cho cùng, nhiều người chơi sẽ chuyển sang Diablo 4, nhưng điều đó không có nghĩa là Diablo 3 không phải là một game thành công với nhiều người hâm mộ vẫn chơi thường xuyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã xác nhận rằng các mùa Diablo 3 trong tương lai sẽ sử dụng lại chủ đề, phần thưởng và các yếu tố lối chơi từ các mùa trước, quay lại từ đầu. Điều này có thể gây thất vọng đối với một số người chơi, nhưng đối với những người chỉ mới bắt đầu chơi Diablo 3 ở giữa/cuối vòng đời của nó hoặc đã bỏ lỡ một số mùa giải nổi tiếng nhất, đây có thể là một cơ hội khác để sống lại một số khoảnh khắc kinh điển. Rốt cuộc, ai lại không thích những sự kiện trong Bóng tối của Tristram?

Blizzard Entertainment

Diablo 3 Season 29 sẽ là phần cuối cùng cho đến khi Blizzard bắt đầu tái chế các phần trước.

Khi nào Diablo 3 Season 30 sẽ bắt đầu?

Theo mùa trước, Diablo 3 Phần 30 có thể bắt đầu từ tháng 3 năm 2024 đến tháng 5 năm 2024với Phần 29 kết thúc vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phải thừa nhận rằng đây là một ước tính sơ bộ và mơ hồ, nhưng Diablo 3 Season 30 sẽ khác với các phần trước vì về cơ bản đây là sự khởi đầu của một loạt các lần khởi động lại.

Chi tiết về Diablo 3 Phần 30

Thực sự thì chúng ta chưa biết nhiều về Diablo 3 Season 30 ở giai đoạn này. Blizzard đã xác nhận rằng sẽ có không có chủ đề như thế lần này. Tuy nhiên, họ đã nói rằng Phần 30 sẽ mang lại sự cân bằng mới cho trò chơi và sửa một số lỗi.

Phần 30 cũng sẽ bổ sung sự trở lại vĩnh viễn của Rites of Sanctuary trên tất cả các chế độ. Điều này đã được sử dụng làm chủ đề theo mùa trước đây, nhưng giờ đây nó sẽ là thứ mà người chơi có thể thưởng thức bất cứ lúc nào, bất kể điều gì xảy ra với mùa giải sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Blizzard xác nhận thêm về Phần 30 và các mùa tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm thông tin đó vào đây. Cho đến lúc đó, hãy nhớ xem hướng dẫn về Diablo 3 của chúng tôi:

Cách tìm và đánh bại Izual | Nơi tìm Kanai’s Cube trong Diablo 3 | Cách lấy nỏ Dawn Demon Hunter | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng thợ săn quỷ hay nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *