Diablo 3 Season 30 Soul Shards: Cách nhận, chỉ số, vị trí \u0026 mẹo

Các mảnh linh hồn của Diablo 3 Season 30 cho phép người chơi chuyển kênh Prime Evils của riêng họ, nhưng chính xác thì chúng là gì và bạn sử dụng chúng như thế nào trong The Lords of Hell?

Soul Shards trở lại trong Diablo 3 Season 30, với trò chơi tái chế mánh lới quảng cáo của Season 25 và cho phép người chơi sử dụng sức mạnh tàn khốc của Prime Evils. Vì Diablo 3 Phần 29 đã chứng kiến ​​​​sự kết thúc của nội dung theo mùa mới trong trò chơi (do phát hành Diablo 4), nên mùa giải sắp tới sẽ chứng kiến ​​​​một số chủ đề cổ điển quay trở lại. với Phần 30 là phần đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, giờ đây, Soul Shard sẽ quay trở lại Diablo 3 trong Phần 30, đây là danh sách những gì chúng làm, cũng như các chỉ số cũng như cách sử dụng và tìm thấy chúng.

nội dung

  • Mảnh linh hồn là gì
  • Mảnh linh hồn: Chỉ số & hiệu ứng
  • Vị trí mảnh vỡ linh hồn
Blizzard Entertainment

Có 7 mảnh linh hồn mới, mỗi mảnh có sức mạnh khủng khiếp.

Soul Shards Diablo 3 Season 30 là gì?

Blizzard mô tả Soul Shard là “những mảnh vỡ còn sót lại của The Lords of Hell” “nắm giữ sức mạnh to lớn – sức mạnh từng thuộc về Prime và Lesser Evils.” Tóm lại, Soul Shard là mới các vật phẩm có thể cắm được sẽ cho phép người chơi khai thác sức mạnh tốt nhất của Địa ngục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các nhà phát triển cảnh báo rằng quyền lực to lớn sẽ đi kèm với trách nhiệm, vì “quyền lực có thể rất quyến rũ và con đường đến Hellfire được lát bằng những ý định tốt…”

Nó đây rồi bảy các mảnh khác nhau được chia thành hai loại: Các mảnh linh hồn ác quỷ lớn (đại diện cho Diablo, Mephisto và Baal) cũng như các mảnh linh hồn ác quỷ cấp nhỏ (đại diện cho Azmodan, Belial, Duriel và Andariel.) Chúng có thể được nâng cấp 3 lần sử dụng một cái hoàn toàn mới Hellforge Ember.

Chúng tôi đã chia nhỏ các mảnh dưới đây:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mảnh vỡ ác quỷ Những mảnh vỡ nhỏ ác độc
Mảnh vỡ khủng bố Vết nhơ tội lỗi
Những mảnh hận thù Những mảnh dối trá
Những mảnh vỡ hủy diệt Cơn đau còn sót lại
Bản chất của nỗi buồn

Mảnh vỡ linh hồn Diablo 3: Chỉ số & hiệu ứng

Một trong những điều độc đáo nhất về Soul Shard là cứ mỗi lần tăng sức mạnh mà chúng mang lại cho bạn sẽ có một đợt giảm sức mạnh khá đáng kể. Điều khó khăn nằm ở các chi tiết, vì vậy hãy nhớ đọc bản in đẹp về những món đồ này.

Người chơi sẽ có thể trang bị một Prime Evil Shard và một Lesser Evil Shard cùng một lúc, cho phép bạn gây ra một số tình trạng hỗn loạn nghiêm trọng.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê bảy mảnh Linh hồn của Diablo 3, cũng như những gì chúng sẽ cho phép Nephilim của bạn thực hiện:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mảnh hồn Tác dụng
Mảnh vỡ khủng bố Sức mạnh cơ bản: Thời gian hồi chiêu của bạn tăng thêm 25%. Đối với mỗi kỹ năng khi mát mẻ, bạn được giảm 12,5% sát thương và tăng 12,5% sát thương. Quyền hạn bổ sung:

Tốc độ tấn công và cơ hội chí mạng của bạn tăng thêm 5% cho mỗi kỹ năng khi mát mẻ.

Bạn tạo ra một Vòng lửa tàn khốc sau khi tiêu diệt 100 kẻ thù.

Nếu ba kỹ năng trở lên đang trong thời gian hồi chiêu, sát thương của kỹ năng sét và bắn của bạn sẽ tăng thêm 50%.

Những mảnh hận thù

Sức mạnh cơ bản:

Bạn giảm 15% sát thương khi có 3 kẻ địch trở xuống trong phạm vi 25 thước. Nếu có nhiều hơn 3 kẻ địch ở cùng khoảng cách, bạn sẽ bị xử lý 10% Tăng 5% sát thương cho mỗi kẻ địch (tối đa 50%).

Quyền hạn bổ sung:

Giết kẻ thù ưu tú sẽ kéo tất cả kẻ thù trong phạm vi 40 thước đến nơi kẻ địch ưu tú chết.

Tốc độ di chuyển của bạn được tăng thêm 50%. Mỗi kẻ địch trong phạm vi 25 thước sẽ giảm tốc độ di chuyển của bạn từ 10% đến 70%.

Giờ đây, bạn gây thêm 10% sát thương cho mỗi kẻ địch thay vì 5% (tối đa là 100%)

Những mảnh vỡ hủy diệt

Sức mạnh cơ bản:

Bạn di chuyển không bị cản trở thông qua kẻ thù. Mỗi kẻ địch bạn vượt qua sẽ nhận được Dấu ấn hủy diệt trong 7 giây. Mỗi kẻ địch bị đánh dấu chết sẽ loại bỏ một trong các kỹ năng của bạn trong thời gian hồi chiêu 1 giây. Nếu Dấu ấn hủy diệt kết thúc trước khi kẻ địch chết, bạn sẽ mất 2% máu tối đa dưới dạng sát thương. Điểm không được sử dụng nếu bạn dưới 35% máu.

Quyền hạn bổ sung:

Bạn có 25% Cơ hội hồi lại 5% máu khi kẻ địch chết khi đang kích hoạt Dấu ấn hủy diệt.

Khi bạn sử dụng Dấu ấn hủy diệt lên kẻ địch, bạn sẽ tăng 5% tốc độ di chuyển trong 7 giây. Tối đa 10 ngăn xếp.

Bây giờ bạn để lại một vệt lửa phía sau, tiêu diệt kẻ thù có Dấu ấn hủy diệt và dưới 10% máu.

Vết nhơ tội lỗi Sức mạnh cơ bản: Bạn giảm 25% sát thương. Khi bạn tiêu diệt 50 kẻ thù, bạn sẽ tạo ra một vũng máu giúp tăng 150% sát thương gây ra cho kẻ thù ưu tú và tồn tại trong 15 giây. Quyền hạn bổ sung:
Nhóm máu hiện từ chối phần thưởng Elite trong khu vực của họ.
Bạn nhận được thêm một Rift Progress Orb khi tiêu diệt một bầy ưu tú.
Các nhóm máu hiện thu thập Rift Progress Orbs.
Những mảnh dối trá

Sức mạnh cơ bản:

Bạn nhận ít thiệt hại hơn 25%. Thú cưng của bạn nhận thêm 25% sát thương.

Quyền hạn bổ sung:

Tiêu diệt kẻ địch ưu tú sẽ giảm tất cả thời gian hồi chiêu đang hoạt động của bạn đi 5 giây.

Khi nhận sát thương chí mạng, hãy tạo ra một cái bóng ngăn cản cái chết của bạn, phục hồi máu của bạn về 35% và cấp +225 Tất cả chống chịu cho tất cả thành viên trong nhóm khi nó hoạt động. Cái bóng chỉ tồn tại trong 15 giây.

Bất cứ khi nào thú cưng của bạn tấn công kẻ thù, sát thương của bạn sẽ tăng thêm 0,5% trong 5 giây. Điều này được xếp chồng lên tới 100 lần. Khi bạn đạt tới 100 ngăn xếp, ngăn xếp sẽ nhanh chóng được đặt lại về 0.

Cơn đau còn sót lại Sức mạnh cơ bản: Cơ hội tấn công chí mạng của bạn giảm 15%. Một cuộc tấn công chống lại kẻ thù bất lực là một đòn chí mạng tự động. Quyền hạn bổ sung:

Đánh kẻ địch bằng sát thương lạnh có 50% cơ hội đóng băng chúng. Sát thương kỹ năng lạnh tăng lên mục tiêu bị đóng băng thêm 20%.
Đạt được khả năng vượt qua trong khi phần thưởng tốc độ di chuyển của bạn vượt quá 50%. Khi bạn di chuyển qua kẻ thù, bạn sẽ đẩy lùi chúng và làm choáng chúng trong 2 giây.
Khi bạn tấn công kẻ thù một cách chí mạng, bạn tăng 5% tốc độ tấn công của tất cả người chơi trong 5 giây. Tối đa 10 ngăn xếp.

Bản chất của nỗi buồn Sức mạnh cơ bản: Bất cứ khi nào bạn gây sát thương độc lên kẻ địch, bạn sẽ tăng khả năng giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển thêm 2,5% trong khi sát thương nhận vào của bạn tăng thêm 5% trong 10 giây. Tối đa 10 ngăn xếp. Quyền hạn bổ sung:

Tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu của bạn có thể tăng lên tới 15 lần bằng cách gây sát thương độc cho kẻ thù.
Khi bạn gây sát thương độc cho kẻ địch, chúng sẽ nhận thêm 50% sát thương độc từ tất cả các nguồn trong 10 giây.
Giết kẻ địch sẽ gây sát thương bằng đòn chí tử cho tất cả kẻ địch trong phạm vi 25 thước.

Mảnh hồn: Vị trí

Các bản nâng cấp Soul Shard và Hellforge Ember có thể rơi bất cứ nơi nào trên bản đồ, vì vậy hãy chuẩn bị cho một số hoạt động mài giũa! Tuy nhiên, bản thân Soul Shard có khả năng bị rớt khỏi boss cao hơn.

Vậy đó là tất cả những gì bạn cần biết về Soul Shards Diablo 3! Bạn đang tìm kiếm một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn đưa Diablo trở lại địa ngục một lần nữa? Dưới đây là danh sách hướng dẫn Diablo 3:

Cách tìm và đánh bại Izual | Nơi tìm Kanai’s Cube trong Diablo 3 | Cách lấy nỏ Dawn Demon Hunter | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng thợ săn quỷ hay nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *