Diablo 2 Sorceress: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected

Đối với những người chơi DPS tầm xa, Sorceress có thể sẽ thu hút sự chú ý của bạn trong bản làm lại Diablo 2, Diablo 2 Resurrected, vì vậy đây là những cách xây dựng tốt nhất để giúp bạn chinh phục cái ác một lần nữa.

Việc chọn lớp của bạn trong bất kỳ trò chơi nào thực sự quyết định cách bạn chơi và Diablo 2 Resurrected cũng không khác. Với bảy nhân vật rất khác nhau để lựa chọn và thế giới mới (hoặc không quá mới đối với người chơi Cựu chiến binh) để khám phá, việc xây dựng đúng cách là điều cần thiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhân vật phát triển mạnh trong nhiều môi trường chiến đấu khác nhau là Pháp sư bí ẩn, người có khả năng dựa trên phép thuật khiến anh ta trở thành một thế lực tự nhiên thực sự. Sorceress tương tự như lớp Wizard trong Diablo 3 và Diablo 1 và đại diện cho người sử dụng phép thuật cổ điển của trò chơi.

Vì vậy, nếu bạn đang bối rối về việc có nên uốn cong một cơn bão theo ý muốn của mình hay tạo ra một quả cầu lửa từ hư không hay không, thì đây là bộ sưu tập các cách xây dựng tốt nhất của chúng tôi dành cho Sorceress trong Diablo 2: Resurreged.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Wizard có phù hợp với bạn không?
  • Cách xây dựng pháp sư tối thượng.

Blizzard Entertainment

Sorceress đã nhận được khá nhiều ánh sáng trong Diablo 2.

Wizard có phù hợp với bạn không?

Lối chơi của Sorceress tương tự như pháp sư trong hầu hết các game khác. Tập trung vào DPS tầm xa, bộ sưu tập các khả năng AoE và phép thuật nguyên tố có sức sát thương cao khiến anh trở nên đáng gờm trên chiến trường.

Tuy nhiên, anh ta rất xuất sắc trong chiến đấu tầm xa, vì vậy nếu bạn muốn đến gần và trực tiếp với kho báu của địa ngục thì tốt hơn hết bạn nên thử Barbarian hoặc Paladin.

Diablo 2 Sorceress: Cách xây dựng tốt nhất

Đối với mỗi cách xây dựng này, chúng tôi khuyên người chơi nên đặt một điểm vào trong Khiên năng lượng, Telekinesis và Dịch chuyển tức thời. Sorceress là một nhân vật đánh rồi bỏ chạy, vì vậy bạn cần có khả năng sử dụng kỹ năng di chuyển này để mở khóa tiềm năng thực sự của cô ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thuật sĩ bão tuyết

Cách xây dựng hàng đầu của chúng tôi dành cho Sorceress xoay quanh việc tối đa hóa khả năng lạnh lùng của cô ấy. Qua Bão tuyết là kỹ năng cốt lõi trong kho vũ khí của bạn do phạm vi AoE rộng và sát thương duy trì theo thời gian, bạn sẽ tìm cách nâng cao tia băng, Vụ nổ băng và gai băng khả năng. Mỗi thứ này không chỉ hoạt động song song với nhau mà còn khiến Blizzard tăng thêm 5% sát thương cho mỗi cấp độ.

Ngoài ra, bạn cần nhập một số điểm Làm chủ lạnh lùng. Mặc dù điều này không trực tiếp tăng sát thương của bạn (thay vào đó nó làm giảm khả năng chống chịu lạnh của mục tiêu), nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo kỹ năng của bạn trúng đích. Thay vào đó hãy tối đa hóa chúng để đảm bảo bạn là người bình tĩnh trên chiến trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về mặt san bằng số liệu thống kê của bạn, hãy đảm bảo bạn tập trung Sức sống. Bạn có thể nâng cấp của bạn Qnhu cầu đủ để đáp ứng các yêu cầu về vũ khí, nhưng Vitality cần phải do bạn nỗ lực.

Pháp sư cầu lửa

Ở phía đối diện của quang phổ, chúng ta có Hellfire Sorcerer, người ném Burning Hellfire trở lại đối thủ của mình. Ngay cả với mức sát thương cao nhất, nó vẫn phụ thuộc vào việc bạn chuyển tất cả điểm của mình thành phép thuật lửa, vì vậy nếu kẻ thù có khả năng chống cháy tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn. Vì vậy, thật thích hợp khi đưa ra quan điểm Trường tĩnh để cố gắng ngăn cản bạn trở thành một con vịt ngồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ muốn tối đa hóa Fire Bolt, Fireball, Meteor và Fire Mastery kỹ năng, vì tất cả những thứ này phối hợp với nhau và mang lại tiền thưởng cho nhau. Không giống như Cold Mastery, Fire Mastery trực tiếp tăng sát thương cho các phép thuật của bạn, vì vậy bạn cũng sẽ muốn nâng tối đa nó.

Theo thống kê mà nói, bạn sẽ là người dẫn kênh Sức sống một lần nữa, nhưng bạn cũng có thể bao gồm một số Năng lượngNhanh nhẹn để có ít mana và chặn hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo II đánh thức Tech AlphaBlizzard Entertainment

Một pháp sư Fireball có thể bẻ cong địa ngục theo ý muốn của mình.

Pháp sư quả cầu đông lạnh

Đối với những người muốn hạ gục toàn bộ kẻ thù cùng một lúc, Frozen Orb Mage là cô gái của bạn. Quả cầu đông lạnh là khả năng xác định của cách xây dựng này, nhưng nó dựa vào phong cách chơi đánh và chạy và rất nhiều thao tác qua lại. Nó rất tốt cho việc leo lên Thang và tiêu diệt trùm, nhưng hãy lưu ý rằng nó khiến Pháp sư của bạn trở nên rất lén lút.

Ghép nối quả bóng băng giá của cái chết với Tia băng, Làm chủ lạnh lùng, Trường tĩnh. Cách thứ hai đóng vai trò là cách tốt nhất để gây sát thương lên kẻ thù miễn dịch băng chỉ trong một điểm, trong khi Cold Mastery là điều cần thiết để ăn hết thanh máu của kẻ thù. Bạn cũng cần ghi một điểm vào mỗi điểm của mình lá chắn băngcũng như một số bên trong Lá chắn năng lượng. Điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh trong khi móng vuốt băng giá của cái chết từ từ áp sát xung quanh kẻ thù của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

một lần nữa Sức sống là một để cân bằng, nhưng cũng đáng để đặt một số điểm vào Năng lượng. Điều này là do Lá chắn Năng lượng thực sự là tuyến phòng thủ duy nhất của công trình này.

Phù thủy sao băng

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thế giới nóng và lạnh, thì Hot ‘n’ Cold Sorceress là người dành cho bạn. Với kỹ năng chính của bạn Quả cầu đông lạnh thiên thạch, cách xây dựng này phủ nhận nỗi sợ hãi về những kẻ thù miễn nhiễm với yếu tố chính của bạn nhưng đòi hỏi một số kỹ năng để thực hiện đúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở phía ấm của quang phổ, bạn sẽ muốn tối đa hóa Quả cầu lửa, thiên thạch, Làm chủ lửa, đồng thời đưa ra một số điểm tia lửa.

Để giữ bình tĩnh trước áp lực, bạn cần tối đa hóa Vụ nổ băng, Tia băng, Frost Nova, Mũi băngBão tuyếttrong khi đánh rơi một điểm Làm chủ lạnh lùng để có thêm một số thiệt hại.

Theo thống kê, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có 158 điểm về Sức mạnh để có thể sử dụng tất cả các loại thiết bị tốt nhất, với nhiều hơn nữa 200 sức sống bởi vì nó thực sự là cốt lõi của công trình này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thuật sĩ chuỗi

Thật đáng thất vọng, không phải lúc nào sét cũng tấn công hai lần trong Diablo 2. Trong tất cả các bản dựng nguyên tố, bản dựng Tempest có lẽ là yếu nhất. Bị cản trở bởi thời gian thi triển lâu và lượng sát thương không đáng tin cậy, bạn hoàn toàn phó mặc cho cơn bão.

Chuỗi tia sét là phép thuật chính bạn sẽ sử dụng và chúng tôi khuyên bạn nên tăng tối đa nó Làm chủ Bolt, Lightning, Nova và Lightning Mà còn. Tất cả những điều này không chỉ giúp Chain Lightening tăng 4% sát thương mỗi cấp độ, mà Lightening Mastery còn mang lại 278% tiền thưởng cho tất cả các phép thuật sét khi đạt tối đa. Do lượng sát thương không đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng hai trong số Charged Bolt, Lightening hoặc Nova, cùng với một phép thuật khác như tia băng nếu mọi chuyện trở nên khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như bạn mong đợi, Sức sống là con đường để đi lại, nhưng bạn muốn đánh rơi một số điểm kha khá Năng lượng cũng vì lý do tương tự như Frozen Orb Wizard.

Diablo 2 đã hồi sinhBlizzard Entertainment

Mặc dù bản dựng Lightning trông tuyệt vời nhưng nó lại không tạo được ấn tượng.

Chiến đấu

Bạn còn chờ gì nữa? Pháp sư hỗn loạn? Làm thế nào nó hoạt động? Cách xây dựng này biến một người sử dụng phép thuật tầm xa thành một chiến binh cận chiến mạnh mẽ nhưng không dành cho người yếu tim.

Để trở thành anh hùng bất ngờ nhất của Diablo 2, bạn sẽ đầu tư điểm vào các kỹ năng không dùng để tấn công kẻ thù bằng phép thuật. Điêu nay bao gôm Khiên đóng băng, Khiên lạnh, Khiên rùng mình, Làm chủ lạnh lùng, Ấm áp, Quyến rũ, Làm chủ lửa, Trường tĩnh, Bão sét và Bậc thầy sét.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để sống sót với tư cách là một Meleeress, bạn cần tối đa hóa khả năng của mình. Telekinesis, Ấm áp, Lá chắn năng lượng và Bùa mê kỹ năng. Hơi ấm tăng Khiên năng lượng của bạn để khiến bạn mạnh mẽ hơn và Telekinesis hoạt động với năng lượng của bạn để tăng lượng hấp thụ trên mỗi điểm. Enchant tăng độ chính xác của bạn trong cận chiến, nghĩa là bạn sẽ có nhiều khả năng tung ra đòn kết liễu hơn.

Về mặt thuộc tính, bạn cần tối đa hóa thuộc tính của mình Nhanh nhẹn tỷ lệ chặn và cải thiện bạn Sức mạnh đến mức bạn có thể sử dụng thiết bị tốt nhất. Nếu bạn hài lòng với bảng xếp hạng Khéo léo và Sức mạnh của mình, bạn cũng có thể cộng một số điểm vào chúng Năng lượng để duy trì Lá chắn Năng lượng lâu hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đó là cách xây dựng phù hợp nhất cho Sorceress trong Diablo 2: Resurrected. Mặc dù có hàng nghìn cách khác nhau để chơi với nó nhưng đây là cách phù hợp nhất với chúng tôi.

Bạn muốn ở lại một lúc và lắng nghe? Dưới đây là tất cả các hướng dẫn về Diablo 2 của chúng tôi:

Diablo 2: Bản dựng tốt nhất cho Amazon trong Resurrected | Sát thủ Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Barbarian trong Resurrected | Diablo 2 Druid: Cách xây dựng tốt nhất để Raise | Diablo 2 Necromancer: Bản dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Paladin trong Resurrected | Hướng dẫn đặt hàng trước bộ sưu tập Diablo Prime Evil | Hướng dẫn Runewords Diablo 2 | Hệ thống bậc thang của Diablo 2 Resurcted hoạt động như thế nào

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *