Diablo 2 Risen: Ladder Season 6 – Mọi thứ chúng ta biết

Diablo 2 Resurrected: Ladder Season 6 sắp ra mắt, đây là tất cả những gì chúng ta biết về bậc thang tiếp theo trên chiếc thang dẫn đến Địa ngục.

Mùa của Diablo 2 Resurreged’s Ladder không diễn ra thường xuyên như mùa của Diablo 4, nơi người chơi háo hức chờ đợi Season 3 của tựa game hack and Slasher mới nhất của Blizzard. Tuy nhiên, chúng tôi cũng kỳ vọng Diablo 2 Resurrected có thể sẽ nhận được bản cập nhật tiếp theo vào đầu năm 2024 và một thời gian sau khi Diablo 4 Phần 3 bắt đầu.

Diablo 2 Seasons tương tự như Diablo 4 Seasons ở chỗ người chơi phải bắt đầu một nhân vật mới trong trò chơi để cảm nhận được lợi ích và tham gia. Bây giờ, Phần 6 của Ladder đang đếngđây là tất cả những gì chúng ta biết về nóbao gồm cả thời điểm nó hoạt động và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Bản cập nhật Diablo 2.7 sắp ra mắt.

Khi nào Diablo 2 Rise: The Ladder Season 6?

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Diablo 2 Resurrected: Ladder Season nhưng dựa trên xu hướng của Blizzard với các mùa trước, chúng tôi ước tính nó sẽ hoạt động Ngày 15 tháng 2 năm 2024.

Tất nhiên, điều này chưa được Blizzard xác nhận vào thời điểm này và có thể thay đổi. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán dựa trên ngày phát hành của phần trước.

Tiền Ladder Mùa 6

Như trường hợp của bản cập nhật trước, bất kỳ nhân vật nào trong Bậc thang Phần 5 đều có thể sẽ được chuyển sang nhóm không có bậc thang, về cơ bản khiến họ không còn là nhân vật theo mùa nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có khả năng mọi vật phẩm từ mùa trước của Ladder còn sót lại trong bộ nhớ dùng chung sẽ bị xóa sau khi Phần 6 bắt đầu, vì vậy, đối với bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn giữ lại, hãy chuyển chúng vào kho của bạn – chỉ cần lưu ý rằng một số vật phẩm vẫn sẽ bị xóa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ nó vào thời điểm nó kết thúc.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về Bậc thang mùa 6 khi Blizzard giới thiệu nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đang tìm thêm nội dung Diablo 2? Hãy xem một số hướng dẫn xây dựng tốt nhất của chúng tôi cho từng nhân vật:

Amazon | Kẻ giết người | man rợ | Druid | Hiệp sĩ | Nhà chiêm tinh | phù thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *