Diablo 2 Paladin: Cách xây dựng tốt nhất trong Resurrected

Hiệp sĩ của Diablo 2 Resurrected là một chiến binh chính nghĩa có một số cách xây dựng hiệu quả trong PvP hoặc PvE. Dưới đây là những bản dựng Paladin hay nhất trong Diablo 2.

Vì Diablo 2 Resurreged phần lớn vẫn giữ nguyên trò chơi gốc nên sẽ có nhiều người chơi tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại vì một số người có thể muốn bắt kịp nhiều tùy chọn xây dựng của trò chơi. Quyết định đầu tiên bạn sẽ đưa ra là bạn muốn chọn lớp nào trong số bảy lớp để bắt đầu sứ mệnh cứu Thánh địa khỏi thế lực của tà ác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn chọn đi theo con đường Paladin cho một trong các nhân vật của mình, hãy chuẩn bị sẵn sàng gây ra một số sát thương (và hào quang) để có thể xoay chuyển cuộc chiến theo hướng có lợi cho bạn. Paladin là những chiến binh Thánh chiến chống lại cuộc thập tự chinh của Diablo để giải thoát vùng đất của cái ác, đây là những cách build Paladin hay nhất trong Diablo 2 Resurrected.


nội dung

  • Paladin có phù hợp với bạn không?
  • Cách xây dựng Paladin tốt nhất

Blizzard Entertainment

Paladin thích chịu sát thương nặng và trả đũa bằng hiện vật.

Paladin có phù hợp với tôi không?

Không giống như Barbarians tấn công bằng sức mạnh tàn bạo, Paladins tạo ra sức mạnh của riêng mình bằng cách làm nổi bật thuộc tính của họ hoặc làm suy yếu đối thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách xây dựng Paladin khác nhau tùy thuộc vào việc bạn muốn trở thành cứu cánh cho nhóm của mình hay là động lực chính để đè bẹp đối thủ khi họ đến – không cần phải nói, bạn có rất nhiều lựa chọn để thử nghiệm.

Diablo 2 Paladin: Bản dựng tốt nhất

Lửa thánh Auradin

Cách xây dựng này gây ra rất nhiều sát thương, mặc dù nó có xu hướng giảm ở độ khó cao nhất của Diablo 2. Tuy nhiên, việc chạy loại Paladin này với sự trợ giúp của Conviction sẽ cho phép bạn gây ra rất nhiều sát thương với hào quang Holy Fire.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn cần 20 điểm Sự tự tin, Chống lửa, Giáp ThánhSự an toàn. Khi đó bạn sẽ cần ít nhất 1 điểm kỹ năng Sự nhiệt tình, Hy sinh, Tiết tấu, thánh thiện Chớp, Hạnh phúc cây búa, thù lao, Đúng, thánh thiện đông cứng, gai, nơi trú ẩnvà dĩ nhiên, Thánh Hỏa.

Đối với hầu hết các cách build Paladin, bạn chỉ muốn dành đủ chỉ số Sức mạnh để lấy thiết bị, một số vào Nhanh nhẹn để có được khối tối đa và phần còn lại để Sức sống để tồn tại lâu hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Các hiệp sĩ đã quen với việc hành động sôi nổi.

Búa may mắn

Cách xây dựng này là một thiết lập cổ điển dành cho Paladins vì nó có thể gây ra rất nhiều sát thương trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là bản dựng hoàn chỉnh dành cho những người chơi không ngại lộn xộn.

Đầu tiên, bạn sẽ muốn Bí ẩn từ Rune để vào và ra khỏi đám đông một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn muốn có khoảng 20 điểm trong Búa may mắn, tinh thần, mục tiêu may mắn, tập trung, Giáp Thánh.

Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một số điểm Sức mạnh để thiết bị của bạn có thể bổ sung cho nhu cầu của bạn về nó, cùng với Nhanh nhẹn có những hạn chế tối đa và Sức sống để sống sót trong kho lưu trữ của địa ngục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nắm đấm của bầu trời (FOH)

Các công trình tập trung vào phép thuật Fists of Heaven có thể đặt những người thách đấu PvP vào vị trí của họ. Cách xây dựng này vượt trội trong việc khai thác những người có chỉ số phòng thủ và sức đề kháng thấp.

Đối với điều này, bạn sẽ muốn tối đa hóa Nắm đấm của thiên đườngvới Thánh Bất NgờThánh Bolt. Bạn cũng muốn thành thạo một số học sinh cấp 2 như Hy sinh, thù lao, Sự nhiệt tình, Tiết tấu, Sự trả thù, chuyển đổi, Hạnh phúc cây búathánh thiện Cái khiên.

Bạn cũng sẽ cần ít nhất một điểm kỹ năng Đúng, Lửa Thánh, Thánh đóng băng, gai, nơi trú ẩnvà có thể Sự tự tin ít nhất là cấp 12.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn về số liệu thống kê của bạn thì bạn chỉ cần bấy nhiêu thôi Sức mạnh để trang bị thiết bị tốt nhất của bạn, Nhanh nhẹn vừa đủ để có được cơ hội chặn tối đa, nếu bạn muốn có nó. Sau đó loại bỏ phần còn lại Sức sống để tồn tại lâu hơn.

Bão tuyết

Bản dựng FoH Paladin có thể đưa bạn tiến xa trong Diablo 2.

nhiệt tình

Cái này dành cho một bản dựng xoay Sự nhiệt tình và được hỗ trợ bởi cuồng tín. Đây là cách xây dựng tuyệt vời cho PvE nhưng sẽ không tiến xa cho PvP.

Bạn sẽ muốn có nhiều như vậy Sức mạnh ở đây để trang bị những thiết bị cao cấp nhất của bạn và sau đó là một số Nhanh nhẹn để có được ít nhất 75% cơ hội chặn. Số điểm còn lại của bạn có thể được đưa vào Sức sống tồn tại lâu hơn trong khi dựa vào trang bị để có đủ năng lượng thay vì tiêu hao năng lượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ muốn 20 điểm TRONG Sự nhiệt tình, Hy sinh, Sức chống cự, Giáp Thánhcuồng tín. Sau đó dành điểm kỹ năng Đúng, Tiết tấu, thánh thiện Chớp, Hạnh phúc Mục tiêu, thù lao, sự tập trungBúa may mắn.


Bản dựng Diablo 2 dành cho Paladins này sẽ giúp bạn biết liệu bạn muốn PvE hay PvP trong trò chơi. Hãy nhớ xem phần còn lại của phạm vi bảo hiểm D2: Phục hồi của Dexerto để biết các gợi ý về các lớp và bản dựng khác với hướng dẫn của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 2: Bản dựng tốt nhất cho Amazon trong Resurrected | Sát thủ Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Barbarian trong Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Druid trong Resurrected | Diablo 2 Necromancer: Bản dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2 Sorceress: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Hướng dẫn đặt hàng trước bộ sưu tập Diablo Prime Evil | Hướng dẫn Runewords Diablo 2 | Hệ thống bậc thang của Diablo 2 Resurcted hoạt động như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *