Diablo 2 Necromancer: Bản dựng tốt nhất cho Resurrected

Necromancer của Diablo 2 là một nhân vật khá khủng khiếp với khả năng làm chủ cái chết cho phép anh ta tung ra nhiều đòn chết hơn nữa lên kẻ thù của mình. Bằng cách tuyên chiến với sự sống, Diablo cũng vô tình chiến đấu với cái chết – đây là cách xây dựng Necromancer tốt nhất mà nó cung cấp.

Necromancer là sự lựa chọn kém dễ dàng hơn so với những nhân vật khác như Barbarian hay Sorceress. Là một phù thủy sử dụng cái chết và sự hồi sinh thay vì phép thuật truyền thống, Necromancer sử dụng chất độc, bùa xương và nhiều tay sai xác sống khác nhau để chiến đấu với Diablo và lũ quỷ của hắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải là nhân vật DPS tầm xa truyền thống, nhưng các phép thuật là một phần trong cách xây dựng của Necromancer, nhưng đừng mong đợi điều gì đó ngang hàng với Sorceress. Tương tự, Necromancer không thể sánh được với Barbarian hay Paladin trong cận chiến.

Thay vào đó, Necromancer sử dụng nhiều kỹ năng độc đáo khác nhau, tất cả đều nhằm mục đích sử dụng chính cái chết làm vũ khí của trò chơi. Nhưng tuyệt vời nhất là khả năng hồi sinh người chết để chiến đấu bên cạnh mình. Càng có nhiều kẻ địch gục ngã, Necromancer càng phải chiêu mộ đội quân xác sống của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Necromancer có phù hợp với bạn không?
  • Bản dựng Diablo 2 Necromancer tốt nhất

Blizzard Entertainment

Necromancer là một chiến binh gớm ghiếc nhưng nguy hiểm, kẻ ghét Diablo không giống ai.

Necromancer có phù hợp với bạn không?

Hãy tưởng tượng bạn đóng vai Vua đêm trong Game of Thrones. Đó là một cách để nhìn về Necromancer trong Diablo 2. Tay sai và sự xảo quyệt chiếm phần lớn trong hành vi phạm tội của anh ta. Anh ta triệu tập tay sai và chạy ở phía sau, nguyền rủa và nhốt kẻ thù trong các nhà tù xương.

Mặc dù anh ta không kiên cường như một số nhân vật CQC như Barbarian, nhưng anh ta cũng không phải là một con dê để bị giết ở cự ly gần. Nếu kẻ thù vượt qua được tay sai của hắn và đối mặt với Necromancer, hắn sẽ có nhiều thủ đoạn xấu xa khác đang chờ đợi chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí anh ta lựa chọn là một con dao găm mà anh ta có thể tẩm độc. Nếu được tăng cường sức mạnh từ ngọc lục bảo, bùa và ma thuật, điều này có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù ở quá gần.

Diablo 2 Necromancer: Bản dựng tốt nhất

Chúng tôi khuyên người chơi nên nhớ rằng điểm thu hút chính của Necromancer là tay sai của hắn. Vì vậy, nếu có một loạt bộ xương hoặc kẻ thù hồi sinh theo sau bạn để gây ra phần lớn sát thương không phải là túi của bạn, thì hãy sử dụng một nhân vật khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các cách xây dựng Necromancer đều sử dụng tay sai dưới một số hình thức. Một phần thú vị là được xem quân đội của bạn tàn phá chiến trường, áp đảo quân địch. Nhưng điều đó không có nghĩa là bản thân người chơi không thể tham gia vào sự hỗn loạn như nhau.

Diablo 2 Phục Sinh Necromancer

Người gọi hỗn hợp

Đây là cách xây dựng Necromancer cổ điển trong Diablo 2. Nó liên quan đến việc dành phần lớn điểm kỹ năng của bạn cho cây triệu hồi và xem đội hình của bạn phát triển. Mặc dù mất nhiều thời gian để xây dựng nhưng Necromancer có thể có tổng cộng 62 tín đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này bao gồm:

  • 20 bộ xương lớn lên (cận chiến)
  • 20 pháp sư xương hồi sinh (tầm xa)
  • 1 Gollum
  • 20 kẻ thù được hồi sinh
  • 1 Tiền lương

Mỗi bộ xương hoặc vật phẩm tăng cường được hồi sinh là một kỹ năng đã sử dụng, vì vậy việc đạt đến cấp độ này là một trò chơi cấp cao. Hãy nhớ rằng, cũng có tùy chọn dành điểm kỹ năng cho ‘Thông thạo bộ xương’, giúp tăng sức khỏe và sức mạnh cho các chiến binh xương và pháp sư của bạn. Đôi khi, tốt hơn là nên có ít bộ xương ở cấp độ cao hơn thay vì có nhiều tay sai yếu và không đồng đều.

Người gọi hỗn hợp tiếp tục – Gollums

Gollum là một bộ đồ mạnh mẽ hơn sẽ ở bên cạnh bạn cho đến khi anh ta chết – hoặc bạn ‘hủy triệu hồi’ anh ta một cách sáng tạo. Nhưng bạn chỉ có thể có một Gollum mỗi lần. Anh ta ít có khả năng chết trong chiến đấu (trừ khi bị áp đảo) so với một bộ xương bình thường. Anh ta có thể thăng cấp thông qua ‘Thông thạo Gollum’ trên cây kỹ năng, nhưng đó không phải là tất cả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gollum có thể nâng cấp lên Blood Gollum mạnh hơn Clay Gollum tiêu chuẩn. Những con quái vật ma cà rồng này có thể chữa lành vết thương cho bạn bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Sức khỏe của họ gắn liền với bạn, vì vậy hãy nhớ rằng điều này cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Nâng cấp tiếp theo là Iron Gollum. Ưu điểm của chúng là chúng được tạo ra bằng vũ khí kim loại nên Gollum được thấm nhuần buff của vũ khí. Bạn có một con dao găm tẩm độc mạnh mà bạn không cần nữa? Biến anh ta thành Iron Gollum và xem kẻ thù của bạn rơi xuống như ruồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng là Fire Gollum, dạng mạnh nhất. Anh ta đốt cháy những kẻ thù đến quá gần mình và phát nổ khi chết, thường mang theo kẻ giết mình. Bạn cũng có thể hủy lệnh triệu hồi Gollum của mình trong nhóm kẻ thù để tận dụng cái chết bùng nổ của hắn.

Người gọi hỗn hợp tiếp tục – Đã khởi động lại

Kỹ năng hồi sinh được học sau này trong trò chơi ở cấp độ 30. Điều này cho phép người chơi hồi sinh tối đa 20 (1 điểm kỹ năng) đã giết kẻ thù trong một thời gian giới hạn. Hãy nhớ rằng, bạn cần phải đạt ít nhất cấp 50 để có thể phát huy tối đa kỹ năng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những tay sai được hồi sinh sẽ chiến đấu bên cạnh bạn, bộ xương của bạn, Gollum của bạn và bất kỳ lính đánh thuê nào đi cùng bạn. Nhưng họ chỉ tồn tại được một thời gian ngắn trước khi chết và không thể sống lại.

Các tay sai được hồi sinh đang trong thời gian hẹn giờ khiến chúng gặp bất lợi so với các bộ xương, tồn tại cho đến khi chúng chết trong trận chiến. Nhưng họ có một điểm bán hàng đáng chú ý. Khi kẻ thù được hồi sinh chiến đấu vì bạn, chúng sẽ làm như vậy ở cấp độ đã chết và mang theo tất cả các phép bổ trợ cũng như kỹ năng của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là sự thức tỉnh của bạn có thể mạnh hơn nhiều so với bộ xương của bạn nếu bạn là nhân vật cấp cao, chơi trên các cài đặt khó khăn đầy thử thách. Chúng mạnh mẽ như bất kỳ kẻ thù nào bạn chiến đấu, vì vậy chúng có thể tự vệ. Tuy nhiên, vẫn chưa có kỹ năng Revived Mastery nào để nâng cấp nó.

Về cơ bản, cách xây dựng triệu hồi sư hỗn hợp trung bình sẽ sử dụng Gollum, một số bộ xương đã được thăng cấp và một số quái vật được hồi sinh cho mỗi nhân vật.

Diablo 2 hồi sinh

Cách xây dựng triệu hồi – Cận chiến

Cách xây dựng này về cơ bản có nghĩa là tập trung các kỹ năng triệu hồi của bạn vào các triệu hồi CQC như chiến binh xương và Gollum. Bạn có thể dành điểm của mình cho chúng để nâng cấp bộ xương của bạn thành một chiến binh mạnh mẽ. Bạn cũng có thể gọi tối đa 20 người cùng một lúc. Miễn là bạn đã dành điểm kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cách xây dựng này thực sự được hưởng lợi từ một số khả năng bên dưới, đặc biệt là lời nguyền và bùa xương. Bằng cách này, bộ xương của bạn có lợi thế hơn kẻ thù của họ.

Bản dựng triệu hồi – Phép thuật nguyên tố/đạn

Điều này tương tự như trên, nhưng thay vì tập trung vào các chiến binh bộ xương, bạn triệu tập một đội gồm các pháp sư bộ xương. Anh chàng này sử dụng phép thuật nguyên tố lên kẻ thù và đủ chúng tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ.

Chúng không có kỹ năng cận chiến, vì vậy ưu tiên của bạn là bảo vệ bộ xương của mình khỏi kẻ thù bằng cách sử dụng lời nguyền và các khả năng khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nguyền rủa

Chúng tôi khuyên tất cả người chơi Necromancer nên mua một số lời nguyền, ngay cả khi công trình của bạn rất nặng. Lời nguyền có thể khiến kẻ thù hoảng sợ bỏ chạy, tấn công lẫn nhau hoặc di chuyển chậm chạp. Chúng rất hữu ích và có thể mang lại lợi thế cho bạn và người của bạn trong trận chiến.

Công trình xây dựng lời nguyền thường là công trình sử dụng nhiều lời nguyền để loại bỏ kẻ thù và sau đó loại bỏ chúng. Đây là một chiến lược đáng giá, nhưng nó yêu cầu điểm kỹ năng để chi tiêu, làm giảm quyền tự do mua các kỹ năng khác của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

chất độc

Necromancer không giỏi cận chiến như một số nhân vật trong Diablo 2. Anh ta không thích hợp để vung vồ hoặc rìu lớn. Nhưng con dao găm có thể gây chết người khi được sử dụng như một chất độc. Anh ta cũng có những phép thuật độc khác bổ sung cho kho vũ khí của mình, chẳng hạn như đám mây độc và chất độc nova.

Giống như những lời nguyền, chất độc tự chế có thể không đủ. Nhưng kết hợp điều này với một số khả năng triệu hồi và nguyền rủa và bạn có thể có một nhà chiêm tinh rất giỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thần chú xương

Kẻ thù đã chết còn có những công dụng khác ngoài việc hồi sinh thành bộ xương hoặc quái vật zombie. Phép thuật xương cho phép các Necromancer làm nổ tung xác chết, gây sát thương lớn và rất tốt cho việc kiểm soát đám đông.

Một bức tường xương sẽ bẫy kẻ thù cùng với tay sai của bạn, ngăn cách chúng với đồng minh của chúng. Giáo xương cũng là loại đạn hữu ích và có thể tăng cấp độ nguy hiểm hơn. Đưa thứ này vào chiến đấu trong khi tay sai của bạn đang bị bẩn tay có thể là một chiến lược rất hiệu quả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong phần hướng dẫn về Diablo 2 Necromancer của chúng tôi. Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình Sanctuary của mình, hãy nhớ xem hướng dẫn Diablo 2 của chúng tôi:

Diablo 2: Bản dựng tốt nhất cho Amazon trong Resurrected | Sát thủ Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Barbarian trong Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Druid trong Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Paladin trong Resurrected | Diablo 2 Sorceress: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Hướng dẫn đặt hàng trước bộ sưu tập Diablo Prime Evil | Hướng dẫn Runewords Diablo 2 | Hệ thống bậc thang của Diablo 2 Resurcted hoạt động như thế nào

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *