Diablo 2 Druid: Cách xây dựng tốt nhất trong Resurrected

Druid trong Diablo 2 Resurrected là một chiến binh sử dụng phép thuật nguyên tố và thế giới tự nhiên làm đồng minh khi tiêu diệt yêu quái. Dưới đây là các bản dựng Druid tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.

Mặc dù ban đầu đội hình nhân vật của Diablo 2 Resurreged có vẻ nhỏ, nhưng mỗi anh hùng của Sanctuary đều được tạo ra với một bộ khả năng độc đáo để giúp bạn tiêu diệt đội quân địa ngục một cách phong cách.

Một trong những lớp trong trò chơi là Druid, một lớp triệu hồi sư điều khiển thiên nhiên theo ý muốn của nó. Được trang bị một kho phép thuật nguyên tố cũng như khả năng triệu hồi các sinh vật hoang dã, Druid có thể được chơi theo nhiều cách khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, đây là bộ sưu tập của chúng tôi về những bản dựng hay nhất dành cho Druids trong Diablo 2 sắp ra mắt Resurrected.


nội dung

  • Druid có phù hợp với bạn không?
  • Bản dựng Druid tốt nhất

Blizzard Entertainment

Druid gồ ghề uốn cong thiên nhiên theo ý muốn của mình.

Druid có phù hợp với bạn không?

Druids mượn các thuộc tính khác nhau từ toàn bộ các lớp khác nhau. Kết hợp Barbarian, Necromancer và Sorceress, cô ấy có thể rất mạnh mẽ khi ở trong tay phải.

Thích hợp cho chiến đấu tầm xa nhưng cũng có thể sống sót trong chiến đấu, anh ta là sự kết hợp tốt giữa lớp pháp sư và xe tăng cổ điển. Nếu điều đó nghe có vẻ phù hợp với bạn, thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh khả năng của anh ta cho phù hợp với lối chơi cụ thể của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 2 Druid: Bản dựng tốt nhất

cơn lốc xoáy

Nếu việc đi dạo ở vùng hoang dã không dành cho bạn, bạn có thể khơi dậy tinh thần tự nhiên bên trong mình bằng cách thành thạo Wind Druid. Điều bất thường đối với một chiếc xe tăng, Wind Druid có khả năng triệu hồi rất mạnh mẽ khi kết hợp hai yếu tố khác nhau: gió và băng. Tập trung vào phép thuật gió Twister, lốc xoáy, Lá chắn bão, với đá bão nhiệt đới, cách xây dựng này là một trong những cách xây dựng tốt nhất của Druid vì khả năng gây sát thương cao.

20 điểm sẽ đi đến từng thứ này, với Vụ nổ ở Bắc cực lấy một điểm làm điều kiện tiên quyết. Tất cả những thứ này phối hợp với nhau để hạ gục kẻ thù của bạn từ xa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các thuộc tính, bạn sẽ tối đa hóa Sức mạnh theo nhu cầu của mặt hàng, sau đó cố gắng giảm một số điểm để Nhanh nhẹnSức sống.

Người sói giận dữ

Một trong những cách xây dựng thú vị nhất dành cho Druids là Fury Werewolf, một cách xây dựng cho phép bạn giải phóng quái thú và trở nên tàn khốc và đáng sợ. 5.000 sức khỏe về cuối trò chơi. Nếu bạn muốn tiêu diệt kẻ thù một cách phong cách và không bị một vết xước nào thì đây là thứ dành cho bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự tức giận là đòn tấn công chính bạn cần phát huy tối đa cùng nhau Lycanthropy. Nếu bạn muốn chơi phòng thủ hơn cây xô thơm sồi là điều bắt buộc, nhưng nếu bạn muốn tiêu hết tiền tiết kiệm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tối đa Trái tim của người sói. Cuối cùng, bạn cần đặt một số điểm vào đó Ma sói Bệnh dại. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các phép thuật nguyên tố. bão nhiệt đới là một lựa chọn tốt vì khả năng sát thương cao.

Sức sống là nơi bạn sẽ muốn bỏ điểm thuộc tính của mình vì đây thực sự là xương sống của bản dựng này. Nếu bạn muốn sử dụng áo giáp, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một số thứ sự thích hợp, và bạn cần tối đa Sức mạnh lên cấp độ vật phẩm một lần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 2 Phục sinh DruidYouTube: Truyền hình thời gian

Một trong những cách xây dựng phổ biến nhất để Druids giải phóng con thú bên trong họ.

thuốc chữa bệnh dại

Trong khi những người hâm mộ OG Diablo thường mỉm cười trước những thứ độc hại thì Rabies Druid là một trong những game yêu thích của chúng tôi. Yêu cầu lối chơi hit-and-run, bạn sẽ cắn kẻ thù đến mức tối đa bệnh dại và nhìn thấy những người khác bị nhiễm bệnh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

20 điểm cũng nên được phân bổ cho bệnh dại chất độc leo vì sự phối hợp giữa chúng. một lần nữa Lycanthropy cần phải được tối đa hóa và bạn có thể chọn lại giữa cây xô thơm sồi Trái tim của người sói. 5 điểm cũng phải được bao gồm Ma sói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về mặt bản chất, Sức mạnh lại xuất hiện nhưng Sức sống là một vấn đề lớn đối với bạn. Một lần nữa nếu bạn chơi cận chiến nhiều hơn, Nhanh nhẹn cũng sẽ hữu ích cho các tàu sân bay bọc thép.

Druid Beastmaster

Nếu bạn thực sự muốn có được trải nghiệm hoang dã trọn vẹn, Beastmaster Druid là dành cho bạn. Dựa vào việc tăng cấp Triệu hồi của mình và chiến đấu từ xa, các kỹ năng cốt lõi bạn cần là Triệu hồi Sói Linh hồn, Triệu hồi Sói Dire, Triệu hồi Grizzly, Cây leo độc, hoặc Oak Sage hoặc Heart of the Wolverine. Tất cả điều này sẽ nhận được 20 điểm mỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Con gấu xám của bạn sẽ là lá chắn thịt chính cho kho vũ khí động vật của bạn, với những con sói gây ít sát thương hơn nhưng vẫn cắt giảm thanh máu. Poison Crawler không phải là một công cụ mạnh mẽ, nhưng nó ngăn kẻ thù của bạn hồi phục trong khi bạn và thú cưng của bạn hạ gục chúng.

Về mặt thuộc tính, hãy xây dựng thuộc tính của bạn Sức mạnh theo như bạn cần để có được lợi thế về mặt hàng. Vì Druid này dựa vào cây cung của mình nên bạn sẽ muốn ghi được rất nhiều điểm Nhanh nhẹnvà phần còn lại để Sức sống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 chọn nhân vậtBlizzard Entertainment

Druid là một lớp nhân vật phổ biến đến mức nó sẽ quay trở lại trong Diablo 4 rất được mong đợi.

vồ vồ

Nếu người sói không phải là lựa chọn siêu năng lực trong dịp trăng tròn của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mình có thể biến thành một người sói đáng sợ. Mặc dù không mạnh bằng người sói nhưng cách xây dựng của Maulbear rất hoàn hảo để tiêu diệt đối thủ của bạn.

Bạn sẽ muốn cày 20 điểm vào trong Người sói, vồ, lycanthropy,Trái tim của người sói để đảm bảo bạn tối đa hóa lượng sát thương của mình. Werebear có thanh máu khá lớn nên bạn có thể sử dụng tất cả súng mà không cần lo lắng về khả năng phòng thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về thuộc tính thì mọi thứ đều được truyền vào đó sự thích hợp, qua Sức mạnh Nhanh nhẹn nâng cấp để phản ánh cấp độ thiết bị của bạn.

Druid lửa

Giống như Druid có thể khai thác sức mạnh của bão, anh ta có thể sử dụng lửa địa ngục và thiêu đốt kẻ thù. Vấn đề với Fire Druid là nhiều kỹ năng tiên quyết cần có sẽ khiến bạn lãng phí điểm cho các nguyên tố khác, đẩy chúng xuống xa danh sách sức mạnh. Điều này có nghĩa là nó hoạt động tốt hơn ở trò chơi cấp thấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu thần chú bạn sẽ dựa vào là Armageddon, Tảng đá nóng chảy khe nứt, Quả cầu lửa. Bạn sẽ cần đặt một số điểm cho mỗi con để gây ra bất kỳ sát thương đáng tin cậy nào, và bên cạnh đó, bạn sẽ cần thực hành một chút để nhắm chúng đúng cách.

Thuộc tính của bạn nên được thăng cấp tương tự như Wind Druid: vừa đủ Sức mạnh cho thiết bị và các điểm khác của bạn Nhanh nhẹn Sức sống.


Đó là bản dựng Diablo 2 Druid tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn nắm vững phong cách Phục sinh, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:
Diablo 2: Bản dựng tốt nhất cho Amazon trong Resurrected | Sát thủ Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Barbarian trong Resurrected | Diablo 2 Necromancer: Bản dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2: Cách xây dựng tốt nhất cho Paladin trong Resurrected | Diablo 2 Sorceress: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Hướng dẫn đặt hàng trước bộ sưu tập Diablo Prime Evil | Hướng dẫn Runewords Diablo 2 | Hệ thống bậc thang của Diablo 2 Resurcted hoạt động như thế nào

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *