Diablo 2 Assassin: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected

Sát thủ của Diablo 2 ẩn nấp trong bóng tối với bẫy và vũ khí của hắn, vì vậy nếu muốn chọn mục tiêu trong Resurrected, bạn cần biết cách lên đồ nào là tốt nhất.

Một trong những lớp bí ẩn nhất trong Diablo 2 Resurrected là Sát thủ đáng ngại, một phiên bản mới của Rogue từ Diablo 1, giống như Amazon, nhưng lớp này thao túng bóng tối để có lợi cho mình. Anh ta cũng có cả một bộ đầy đủ vũ khí chết người và những cái bẫy được thiết kế cẩn thận, anh ta đủ mạnh để được tính đến trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần để thành thạo Sát thủ khó nắm bắt trong Diablo 2 Resurrected, bao gồm cả những cách xây dựng tốt nhất để sử dụng đối với lũ quỷ của Diablo ở Địa ngục. Bạn cũng có thể xem Sát Thủ mùa này ở đâu trong danh sách xếp hạng.


nội dung

  • Assassin có phù hợp với tôi không?
  • Bản dựng sát thủ Diablo 2 tốt nhất
  • Võ sĩ
  • Trassasin
  • Kẻ giết người lai

Blizzard Entertainment

Sát thủ của Diablo 2 Resurrected vẫn ở trong bóng tối, nhưng hắn lại đang bị truy lùng.

Assassin có phù hợp với bạn không?

Có thể nói rằng Assassin nuôi dưỡng phong cách chơi có độ rủi ro cao, phần thưởng cao. Hoàn hảo cho những người chơi dũng cảm, sẵn lòng bắn một phát vào kẻ thù rồi biến mất trong bóng tối, bộ trang bị này được thiết kế để gây ra nhiều sát thương cho mỗi đòn tấn công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn lo lắng về việc rách vì nó rất trơn thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Amazon tuyệt vời.

Bản dựng sát thủ Diablo 2 tốt nhất

Sát thủ có hai cây xây dựng chính; cái mà Trassasin, tập trung chủ yếu vào bẫy và thiết bị, sau đó Võ sĩtập trung vào chiến đấu cận chiến tay đôi.

Tuy nhiên, có một số kỹ năng vượt xa hai kỹ năng này. Đặt một điểm vào Hổ tấn công hữu ích để đánh bại kẻ thù cấp cao và một số điểm vào Tốc độ bùng nổ Làm chủ móng vuốt giúp bạn tăng Xếp hạng tấn công bất kể bạn sử dụng vũ khí gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ bắt đầu nhìn vào cây Võ thuật, sau đó chuyển sang công trình Trassassin.

Nghệ thuật sát thủ gốc của Diablo 2Blizzard Entertainment

Sát thủ đã đi được một chặng đường dài kể từ lần đầu xuất hiện trong Diablo 2: Lord of Destruction.

Võ sĩ

Cú đá móng rồng

Nếu bạn muốn tiếp cận trực tiếp với thế lực địa ngục, chúng tôi khuyên bạn nên chạy bản dựng Dragon Talon Kicksin. Là một Sát thủ thân thiện với người mới bắt đầu, nếu được xây dựng phù hợp, phiên bản này thậm chí có thể đối đầu với kẻ thù đáng sợ Über Tristram mà không phải đổ một giọt mồ hôi nào.

Bạn cần bỏ 20 điểm vào đó nhà rồng Người bảo vệ tử thần, cũng như một trong số họ chất độc hoặc Tốc độ bùng nổ. Trong số hai loại, chúng tôi khuyên dùng Nọc độc vì lượng sát thương độc chậm mà nó gây ra. Về kỹ năng phụ, giảm một điểm tái nhợt, và một số vào Viper tấn công để lấy máu đầu trận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các thuộc tính của bạn, hãy đảm bảo bạn tăng cấp Nhanh nhẹn Sức mạnh đến mức cần thiết để có được vật phẩm tốt nhất, sau đó bỏ số điểm còn lại của bạn vào Sức sống.

ma cà rồng

Được bao bọc trong bóng tối và sẵn sàng lao tới, không có gì ngạc nhiên khi bản dựng Assassin’s Vampire nằm trong danh sách này. Hoàn hảo cho những người chơi muốn tiếp cận đám đông địa ngục, lối xây dựng này dựa vào khả năng hút máu.

Kỹ năng chính của bạn là Bậc thầy về ẩn mình Làm chủ móng vuốt, với 20 điểm trở lên cho mỗi phần. Nó cũng đáng để dùng Viper tấn công với 3 điểm, Tốc độ bùng nổ với 7, và Khối vũ khí với 10.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sức mạnhNhanh nhẹn nên tăng tối đa đến cấp độ vật phẩm (hoặc Khéo léo: chặn 75% cho người sử dụng áo giáp). Tất cả những người khác vào Sức sống.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tinh linh học

Cuối cùng trong danh sách này là Elementalist. Đối với những người thực sự muốn khơi dậy cơn thịnh nộ của thiên nhiên, chúng tôi khuyên dùng Druid hoặc Sorceress, nhưng Sát thủ cũng có thể chơi nguyên tố. Tuy nhiên, cái này không gây nhiều sát thương trong các bản dựng khác, vì vậy nó hơi lọt vào danh sách cấp bậc.

Người chơi sẽ phụ thuộc vào sự chênh lệch điểm giữa Nắm đấm lửa, Phượng hoàng tấn công, Lưỡi băng, Vuốt từ sấm sét để gây sát thương, ngoài việc bình thường Tốc độ bùng nổ, Chặn vũ khí, Làm mờ dần, Làm chủ móng vuốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là câu chuyện tương tự về các thuộc tính ở đây. Sức mạnh Nhanh nhẹn cần phải được tối đa hóa đến cấp độ vật phẩm và Sức sống giành lấy số điểm còn lại.

Trailer sát thủ hồi sinh Diablo 2Blizzard Entertainment

Assassin Diablo 2 không còn xa lạ với lửa địa ngục.

Trassasin

Người bảo vệ sét

Nếu bạn muốn dụ kẻ thù đến chết thì Trap Assassin là dành cho bạn. Mạnh mẽ nhất là Lightning Catcher hoặc Shock Bearer.

Bị trừ 20 điểm Người bảo vệ tia sét, Người bảo vệ tử thần, Hãy thức dậy địa ngục, bạn có thể gây ra một lượng lớn sát thương AoE và đẩy lùi kẻ thù bằng điện trở. Cũng đáng để đưa ra một quan điểm Tốc độ bùng nổ Áo choàng bóng tối, và 10 điểm Bậc thầy về ẩn mình để giúp đánh lạc hướng kẻ thù của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như Sát thủ võ thuật, bạn sẽ muốn thăng cấp Sức mạnh Nhanh nhẹn đến cấp độ vật phẩm, với tất cả những thứ khác nằm trong Sức sống.

Sát thủ hồi sinh Diablo 2 sử dụng bản sao của Shadow WarriorBlizzard Entertainment

Sát thủ có thể tạo bản sao Shadow Master để đánh lạc hướng kẻ thù.

Kẻ giết người lai

nhà sư

Nếu bạn không thể lựa chọn giữa Võ sĩ và Trassissin thì đừng lo lắng! Monk là một bản dựng kết hợp – và đừng nhầm lẫn với Monk của Diablo 3 – sử dụng các kỹ năng từ cả hai cây. Nó phụ thuộc vào sát thương AoE, vì vậy hãy đảm bảo phong cách chơi của bạn phù hợp với điều này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phượng hoàng tấn công nhà rồng sẽ yêu cầu 20 điểm mỗi cái, với Người bảo vệ tử thần, Bậc thầy bóng tối, Làm chủ móng vuốt lần lượt đạt 19, 17 và 16 điểm. Kỹ năng như Mờ dần, tốc độ bùng nổ, Áo choàng bóng tối luôn luôn có giá trị để đặt một điểm.

Như bây giờ có lẽ bạn đã quen thuộc, Sức mạnh Nhanh nhẹn chỉ cần tăng tối đa đến cấp độ vật phẩm, sau đó Sức sống lấy số điểm còn lại.


Vì vậy, đó là cách xây dựng Assassin tốt nhất trong Diablo 2: Resurrected. Mặc dù có hàng nghìn cách khác nhau để chơi với nó nhưng đây là cách phù hợp nhất với chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn ẩn mình trong bóng tối một lúc? Dưới đây là tất cả các hướng dẫn về Diablo 2 của chúng tôi:

Diablo 2: Bản dựng tốt nhất cho Amazon trong Resurrected | Diablo 2 Barbarian: Bản dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2 Druid: Cách xây dựng tốt nhất để Raise | Diablo 2 Necromancer: Bản dựng tốt nhất cho Resurrected | Diablo 2 Paladin: Cách xây dựng tốt nhất để Raise | Diablo 2 Sorceress: Cách xây dựng tốt nhất cho Resurrected | Hướng dẫn đặt hàng trước bộ sưu tập Diablo Prime Evil | Hướng dẫn Runewords Diablo 2 | Hệ thống bậc thang của Diablo 2 Resurcted hoạt động như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *