Di sản Hogwarts: Vị trí kỳ lân \u0026 cách bắt

Hogwarts Legacy mang đến sự sống động cho thế giới phép thuật của Harry Potter và những con kỳ lân hùng vĩ. Đây là nơi tìm thấy kỳ lân trong Hogwarts Legacy và cách bạn có thể bắt chúng.

Kỳ lân là những sinh vật huyền thoại được dệt nên tấm thảm truyền thuyết của Hogwarts và chúng đưa ra một thử thách độc đáo cho những người chơi Hogwarts Legacy. Khi bạn bước vào vũ trụ rộng lớn này, việc tìm kiếm kỳ lân không chỉ là việc vặt; đó là một cuộc hành trình kỳ diệu kết hợp giữa phiêu lưu với sự huyền bí của những huyền thoại cổ xưa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khám phá khung cảnh rộng lớn của Hogwarts Legacy, người chơi chạm trán với nhiều loại sinh vật huyền bí, nhưng kỳ lân nổi bật vì sự hiếm có và vẻ đẹp của chúng. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm và bắt một trong những sinh vật tuyệt vời này, chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về vị trí của chúng và cách bắt chúng trong trò chơi.

Vì vậy, đây là nơi bạn có thể tìm thấy và cách bắt Kỳ lân trong Hogwarts Legacy.

Trò chơi khóa cảng

Bạn có thể giữ Kỳ lân trong Vivarium khi bị bắt.

Vị trí của Kỳ lân trong Di sản Hogwarts

Bạn sẽ tìm thấy Kỳ lân trong Rừng Cấm ở Legacy Hogwarts. Hang Kỳ Lân, nằm ở phía đông nam của khu rừng, là nơi người chơi nên tập trung thực hiện các nhiệm vụ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một con kỳ lân không chỉ đòi hỏi một chuyến viếng thăm hang ổ; nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và con mắt tinh tường, vì những sinh vật này nổi tiếng với khả năng khó nắm bắt.

Bạn phải vượt qua những thử thách của rừng rậm để đến được địa điểm đáng thèm muốn này, nơi có cơ hội gặp một con kỳ lân đang chờ đợi.

bắt một con kỳ lân ở Hogwarts LegacyTrò chơi khóa cảng

Bạn phải cẩn thận khi bắt Kỳ lân trong Hogwarts Legacy.

Làm thế nào để bắt một con kỳ lân ở Hogwarts Legacy

Để bắt thành công kỳ lân, người chơi phải sử dụng bùa Thất vọng để tiếp cận mà không khiến anh ta hoảng sợ. Một khi đóng cửa, những phép thuật như Levioso hoặc Arresto Momentum có thể được sử dụng để tạm thời khuất phục kỳ lân, cho phép sử dụng Nab-Sack, một công cụ đặc biệt để bắt các sinh vật ma thuật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là Kỳ lân chỉ xuất hiện dưới màn đêm trong Di sản Hogwarts.

Để tăng cơ hội của bạn, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Chờ” trong trò chơi để tăng thời gian, tăng cơ hội xuất hiện kỳ ​​lân. Việc thường xuyên ghé thăm Hang Kỳ Lân cùng với sự kiên nhẫn là điều cần thiết đối với những ai mong muốn bổ sung kỳ lân vào bộ sưu tập phép thuật của mình.

Khi bạn dấn thân vào Rừng Cấm, hãy ghi nhớ điều đó kỳ lân rất hiếm. Tỷ lệ sinh sản của chúng thấp và chúng không bao giờ xuất hiện theo cặp trong tổ. Sự hiếm có này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn kỳ diệu của chúng, khiến mỗi cuộc chạm trán đều trở thành một sự kiện khó quên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói chung, bắt được một con kỳ lân trong Hogwarts Legacy không phải là chuyện nhỏ. Nó đòi hỏi chiến lược, sự kiên nhẫn và cách tiếp cận nhẹ nhàng.

Để biết thêm nội dung về Di sản Hogwarts, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép của bạn trong Hogwarts Legacy

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *