Di sản Hogwarts: Vị trí của Dogweed và Deathcap

Nếu bạn đang tự hỏi tìm cửa hàng Dogweed và Deathcap ở đâu trong Hogwarts Legacy, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Trong Hogwarts Legacy, bạn bắt đầu với tư cách là sinh viên năm thứ năm, điều đó có nghĩa là bạn phải tham gia nhiều lớp học để tìm hiểu về các loại độc dược và phép thuật khác nhau. Để chuẩn bị, bạn cần lấy một số tài liệu nhất định không có sẵn ở trường.

Để lấy nó, bạn phải đi ra khỏi khuôn viên trường đến một địa điểm khác, cửa hàng Dogweed và Deathcap, không quá xa. Nếu bạn là người mới chơi game thế giới mở, việc tìm cửa hàng có thể hơi khó hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi có thông tin bạn cần để tìm Dogweed và Deathcap trong trò chơi. Vì vậy, hãy đi sâu vào nó.

Phần mềm tuyết lở

Bạn có thể tìm thấy Dogweed và Deathcap ở phía bắc Hogsmeade.

Vị trí của Dogweed và Deathcap trong Hogwarts Legacy

Cửa hàng của Dogweed và Deathcap nằm ở cuối phía bắc của Hogsmeade. Cách dễ nhất để đến đó là đi nhanh đến Ngọn lửa Floo Bắc Hogsmeade, ngay trước hàng rào đá.

Từ đó, đi về phía bắc và băng qua cây cầu để đến Dogweed và Deathcap. Bạn có thể tìm thấy Beatrice Green bên trong, người sẽ giúp bạn mọi nguyên liệu bạn cần. Bạn cần có được những vật phẩm như Nhân sâm hữu ích trong các lớp học như Lớp học Thảo dược, đây cũng là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trong phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng, bạn không thể đi dạo quanh Hogsmeade bằng chổi, vì vậy chọn tuyến đường Floo Flame là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu muốn khám phá thế giới, bạn cũng có thể đi bộ tới đó.

Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là tất cả về vị trí của Dogweed và Deathcap trong Hogwarts Legacy. Để biết thêm về trò chơi, hãy nhớ xem nội dung và hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *