Di sản Hogwarts: Vị trí bản đồ Rowland Oakes \u0026 hướng dẫn nhiệm vụ

Hogwarts Legacy chứa đầy những nhiệm vụ thú vị cần hoàn thành, chẳng hạn như nhiệm vụ phụ The Tale of Rowland Oakes, trong đó học sinh chiến đấu với yêu tinh, lần theo những bản đồ khó hiểu và khám phá ngục tối. Dưới đây là thông tin chi tiết về nơi tìm bản đồ của Rowland Oakes và cách hoàn thành nhiệm vụ của anh ấy.

Hogwarts Legacy chứa đầy các nhiệm vụ phụ để người chơi hoàn thành. Trong khi một số trong số này là những cuộc phiêu lưu tương đối ngắn, những cuộc phiêu lưu khác tỏ ra khá phức tạp với nhiều bước cần hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

The Tale of Rowland Oakes là một trong những nhiệm vụ phụ phức tạp hơn, đầy rẫy những trận chiến, thu thập thông tin trong ngục tối và khám phá thế giới mở.

Do đó, một số người chơi có thể cần trợ giúp để thấy được tất cả những gì cuộc phiêu lưu này mang lại. Hướng dẫn này sẽ chia nhỏ mọi khía cạnh trong nhiệm vụ của Rowland Oakes, bao gồm việc tìm bản đồ của Rowland và lấy lại cây đũa phép của ông ta.

Cách bắt đầu tìm kiếm Rowland Oakes

Để bắt đầu ‘The Tale of Rowland Oakes’, trước tiên người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện ‘The Helm of Urtkot’. Sau khi hoàn tất, Adelaide Oakes sẽ đưa ra một nhiệm vụ trên Trang Biến hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm tuyết lở

Người chơi có thể tìm thấy nhật ký và bản đồ của Rowland Oakes trong trại cướp như hình trên.

Anh ta sẽ yêu cầu người chơi tìm khu trại nơi chú Rowland Oakes được nhìn thấy lần cuối. Đi đến trại được đánh dấu trên bản đồ của bạn và bạn sẽ tìm thấy một trại đầy yêu tinh cần phải bị đánh bại.

Sau khi khu trại đã được dọn sạch, hãy tìm xung quanh nhật ký của Rowland và bản đồ với Revelio. Người chơi sẽ tìm thấy một cuốn nhật ký trên mặt đất và một tấm bản đồ ở bên trái đặt trên rương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
rowland oakes bản đồ di sản hogwartsPhần mềm tuyết lở

Bản đồ của Rowland là một chỉ dẫn khó hiểu về hướng người chơi nên đi để tìm ra thuật sĩ mất tích.

Bản đồ của Rowland hiển thị đường đi từ trại xuôi dòng sông đến lâu đài đổ nát. Tiếp theo, người chơi cần làm theo chỉ dẫn trên bản đồ để tìm vị trí của Rowland.

Theo bản đồ của Rowland

Để tìm vị trí nơi Rowland bị giam giữ, hãy mở bản đồ và nhìn về phía tây trại cướp nơi bạn tìm thấy bản đồ. Người chơi sẽ nhìn thấy một con sông dẫn đến một một lâu đài của tên cướp ở một góc xa của lãnh thổ phía Bắc Hogwarts.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đi theo dòng sông và bạn sẽ tìm thấy các địa danh được vẽ trên bản đồ: các khối đá, cây uốn cong và các tòa tháp đổ nát. Cuối cùng, người chơi phải tìm được một lâu đài của tên cướp chứa đầy yêu tinh.

rowland oakes ngục tối hogwarts di sảnPhần mềm tuyết lở

Hình ảnh này cho thấy vị trí của lâu đài tên cướp và Tàn tích Korrow nơi Rowland đang bị giam giữ.

Khám phá lâu đài, tiêu diệt kẻ thù và mở nhiều rương kho báu khác nhau nằm rải rác khắp lâu đài. Cuối cùng bạn nên tìm lối vào di tích Korrowmà bạn phải nhập.

Hầm ngục tương đối đơn giản, mặc dù nó cũng chứa đầy yêu tinh. Người chơi có thể đi theo điểm đánh dấu nhiệm vụ trên bản đồ nhỏ của họ đến tầng thấp nhất của ngục tối để tìm Rowland bị khóa sau cánh cửa. Anh ta sẽ yêu cầu người chơi tìm cây đũa phép bị mất của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đây, người chơi phải quay trở lại tầng trên của ngục tối và bước vào một căn phòng có cầu thang hai mặt và cánh cửa kim loại được trang trí công phu. Tìm một cái vạc bạc lớn và Đốt lửa bên dưới bằng Incendio hoặc Confringo để mở cửa.

Tại đây, người chơi sẽ chống lại tên trùm yêu tinh Pergit và một số yêu tinh khác. Sau khi đánh bại chúng, hãy đi đến căn phòng bên phải căn phòng. Ở đó, người chơi sẽ tìm thấy cái bàn có cây gậy của Rowland. Thu thập cây đũa phép và trả lại để hoàn thành nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ phụ The Tale of Rowland Oakes trong Hogwarts Legacy! Để biết thêm mẹo và thủ thuật cũng như hướng dẫn hữu ích, hãy xem các liên kết bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *