Di sản Hogwarts: Tất cả \u0026 nhân vật mới trở lại

Hogwarts Legacy đưa người chơi quay trở lại Thế giới phù thủy những năm 1800 và giới thiệu cho họ những gương mặt cũ và mới. Đây là danh sách mọi nhân vật bạn sẽ gặp trên sân trường mang tính biểu tượng.

Hogwarts Legacy là giấc mơ trở thành hiện thực của một phù thủy đầy tham vọng, cho phép họ khám phá vũ trụ Harry Potter hơn bao giờ hết. Sau khi bị nhà phát triển Portkey Games trì hoãn, trò chơi này là một trong những phiên bản phát hành lớn nhất năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những phép thuật mê hoặc để học và những quái thú tuyệt vời để theo dõi, Hogwarts Legacy còn có nhiều nhân vật đáng nhớ để tương tác. Thật không may, vì trò chơi lấy bối cảnh 100 năm trước khi xuất hiện trong sách và phim nên Harry, Ron và Hermione đều không được tìm thấy.

Nhưng sự vắng mặt của họ đã được thay thế bằng đội hình giáo viên và học sinh mới cùng một số gương mặt quen thuộc. Đây là mọi nhân vật mới và trở lại mà chúng ta biết trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Nhân vật di sản mới của Hogwarts
 • Nhân vật di sản Hogwarts trở lại

Nhân vật di sản mới của Hogwarts

Giáo sư Eleazar Rajah

Warner Bros.

Hình có vẻ thân thiện, nhưng lý thuyết có đúng không?

Eleazar Fig là một giáo sư được kính trọng trong khuôn viên trường Hogwarts và ông đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của nhân vật người chơi trong suốt trò chơi. Fig đang điều tra những tin đồn rằng Yêu tinh đang lên kế hoạch nổi loạn và số phận của Thế giới Phù thủy đang bị đe dọa.

Anh ta được mô tả là một nhân vật “bí ẩn”, người có vẻ giống như một đồng minh của người chơi, bất chấp những nghi ngờ nhất định từ Bộ Pháp thuật.

Ranrok

Hogwarts Legacy Ranrok trên báo chíWarner Bros.

Cuộc nổi loạn Ranrok sẽ là cốt truyện chính xuyên suốt trò chơi.

Đóng vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính của Hogwarts Legacy, Ranrok được đồn đại là người lãnh đạo một cuộc nổi dậy của yêu tinh chống lại tất cả các pháp sư. Anh ta có khả năng phép thuật của riêng mình, khiến anh ta trở thành kẻ thù đáng gờm đối với ngay cả những pháp sư mạnh nhất.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mục tiêu của anh ta là giành lấy một dạng ma thuật bí ẩn cho riêng mình và sử dụng nó, cùng với lòng căm thù cháy bỏng của mình, để loại bỏ phù thủy và pháp sư một lần và mãi mãi.

Victor Rookwood

Victor Rookwood trong Di sản HogwartsWarner Bros.

Rookwood là một Pháp sư Hắc ám, nhưng quá khứ và động cơ của hắn vẫn còn là một bí ẩn.

Một trong những mối đe dọa chính khác của trò chơi, Victor Rookwood là một Pháp sư bóng tối, người đã tạm thời đứng về phía Ranrok và bọn yêu tinh lừa đảo. Mặc dù họ dường như đang hướng tới một mục tiêu chung nhưng liên minh của họ vẫn chưa ổn định.

Đoạn trailer mà chúng ta có cho đến nay vẫn chưa rõ động cơ lâu dài của Victor là gì, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến người chơi gặp nguy hiểm. Thậm chí có ý định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dee

Deek trong Di sản HogwartsWarner Bros.

Sẽ thực sự là Harry Potter nếu không có gia tinh?

Là một Gia tinh được yêu mến, người làm việc để duy trì hoạt động của Hogwarts, Deek là chìa khóa của một trong những hệ thống thú vị nhất của trò chơi.

Với sự trợ giúp của Deek, người chơi có thể truy cập Phòng Yêu cầu và tùy chỉnh bể nuôi của riêng mình với đầy đủ các tòa nhà, thực vật và sinh vật thần bí.

Học sinh Hogwarts

Nhân vật của Hogwarts Legacy cầm đũa phépWarner Bros.

Người chơi có thể tương tác với các bạn cùng lớp và xây dựng tình bạn.

Ngoài những giáo viên khác nhau và những mối đe dọa mạnh mẽ, các phù thủy hoặc pháp sư của chúng ta cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc và hình thành mối quan hệ với các học sinh Hogwarts khác.

Dưới đây là tên của các sinh viên đã được xác nhận cho đến nay:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Amit Thakkar
 • Astoria Crickett
 • Constance Dagworth
 • Everett Clopton
 • Hector Weasley
 • Lucan Brattleby
 • Mahendra Pehlwaan
 • Tinh chỉnh chế độ xem
 • Nellie Oggspire
 • Nerida Roberts
 • Thuốc phiện ngọt ngào
 • Sebastian Sallow
 • Zenobia Noke

Nhân vật di sản Hogwarts trở lại

Phineas Nigel Đen

hình ảnh của Phineas Nigellus Black trong Hogwarts LegacyYouTube: Di sản Hogwarts

Phineas Nigellus Black là tổ tiên của Sirius Black.

Phineas Nigellus Black là Hiệu trưởng của Trường Phù thủy và Pháp sư trong dòng thời gian tiếp theo là Di sản Hogwarts. Ông là ông nội của Sirius Black và còn được biết đến là Hiệu trưởng kém nổi tiếng nhất của Hogwarts.

Chúng ta vẫn chưa biết nhân vật này được khắc họa như thế nào trong game sau khi xuất hiện thoáng qua qua những bức ảnh trong Harry Potter and the Order of the Phoenix. Diễn viên lồng tiếng vào vai Phineas trong game không ai khác chính là Simon Pegg.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nick gần như mất đầu

Nick gần như mất đầu trong Hogwarts LegacyWarner Bros.

Người hâm mộ Harry Potter gần như mất bình tĩnh sau khi nhân vật này lộ diện.

Nicholas de Mimsy-Porpington, hay còn được biết đến với cái tên Nick gần như không đầu, là một nhân vật nổi tiếng trong giới Potterhead, xuất hiện trong hầu hết các bộ phim Harry Potter gốc.

Con ma thân thiện sẽ xuất hiện trở lại trong Hogwarts Legacy, mặc dù John Cleese dường như không đảm nhận vai trò của mình. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Nick sẽ xuất hiện nhiều trong câu chuyện hay chỉ nhằm mục đích gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ lâu năm.

Thùng rác của Cuthbert

Cuthbert Bins trong di sản HogwartsWarner Bros.

Hogwarts Legacy đang chuyển thể các nhân vật từ cả sách và phim.

Mặc dù anh chưa bao giờ xuất hiện trong bất kỳ bộ phim truyện nào nhưng cái tên Cuthbert Bins sẽ quen thuộc với những người hâm mộ cuốn sách. Bins là giáo sư lâu năm tại Hogwarts, giảng dạy môn Lịch sử Pháp thuật sau khi ông qua đời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lớp học của anh ấy có thể nổi tiếng là nhàm chán, nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy dạy kèm cho James và Lily Potter, Peter Pettigrew và Sirius Black, cũng như Harry, Ron và Hermione nhiều năm sau đó.

Những lần xuất hiện trở lại khác bao gồm Chiếc mũ phân loại, kẻ đa tình Peeves và bức chân dung của Bà béo đang canh gác tháp Gryffindor.


Và thế là xong! Đó là mọi nhân vật đã được xác nhận mà chúng ta biết trong Hogwarts Legacy. Để tìm hiểu thêm về trò chơi này, hãy nhớ xem nội dung và hướng dẫn khác của Hogwarts Legacy của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *