Di sản Hogwarts: Tất cả các phép thuật, khả năng, bình thuốc, đòn tấn công, \u0026 hơn thế nữa

Phép thuật là một trong những điểm thu hút lớn nhất khi theo học tại Hogwarts và có rất nhiều phép thuật để người chơi thành thạo trong thời gian học tại Hogwarts Legacy. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tất cả các khả năng bạn có thể sử dụng trong trò chơi.

Hogwarts Legacy cung cấp cho người chơi rất nhiều thứ để làm trong Thế giới phù thủy, bao gồm học nhiều phép thuật để giúp bạn sống sót trong các trận chiến và giải các câu đố khác nhau xung quanh lâu đài và trong thế giới mở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các phép thuật trong Hogwarts Legacy được phân loại theo nhiều cách khác nhau, một số có vai trò quan trọng trong chiến đấu, giải các câu đố trong thế giới mở hoặc kết hợp cả hai.

Vì có nhiều phép thuật và khả năng bạn sẽ học trong suốt trò chơi, đây là tất cả các loại bùa chú, thần linh, bùa chú và lời nguyền khác nhau được tìm thấy trong Hogwarts Legacy và danh sách các phép thuật tốt nhất hoàn toàn dành cho mục đích chiến đấu.


nội dung

 • Di sản Hogwarts: Tất cả các phép thuật và khả năng
  • Thành phần
  • Cây ma thuật
  • Phép thuật tấn công/tấn công
  • Phép thuật tiện ích
  • Một phép thuật quan trọng
  • Phép thuật chiến đấu tốt nhất

Trò chơi khóa cảng

Những kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong Hogwarts Legacy cũng đáng sợ như kẻ không thể gọi tên.

Di sản Hogwarts: Tất cả các phép thuật và khả năng

Thành phần

Độc dược là một phần quan trọng trong phòng thủ và tấn công trong Hogwarts Legacy. Một số lọ thuốc tăng khả năng phòng thủ đáng kể, trong khi một số khác tăng sát thương phép thuật. Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về các loại độc dược khác nhau mà học sinh có thể chế tạo trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thành phần Nó làm gì?
Thuốc Wiggenweld Chữa lành/Tăng cường sức khỏe
Thuốc Edurus Tăng khả năng phòng vệ của người uống rượu
Thuốc Maxima Tăng sát thương phép thuật của người uống rượu
Thuốc tàng hình Làm cho người uống hoàn toàn vô hình trong một khoảng thời gian ngắn
Thuốc tập trung Rút ngắn thời gian hồi chiêu của phép thuật
Thuốc Thunderbrew Tạo ra một cơn bão xung quanh người uống rượu làm choáng và gây sát thương cho kẻ thù
Hạnh phúc hạnh phúc Tiết lộ vị trí của các rương chiến lợi phẩm lớn trên bản đồ trong một ngày

Cây ma thuật

Mặc dù chỉ có một số ít học viên Thực vật ma thuật có thể sử dụng trong chiến đấu, nhưng cũng không nên coi thường. Sử dụng Cây ma thuật là một cách tuyệt vời để gây sát thương thụ động trong các trận chiến căng thẳng và điên cuồng.

Cây ma thuật Nó làm gì?
Xúc tu độc Khi triển khai, bắn axit vào kẻ thù ở gần
cây nhân sâm Làm choáng kẻ thù xung quanh người chơi
Nhai bắp cải Trung Quốc Tự động tấn công kẻ thù khi bắn

Phép thuật & Khả năng tấn công/tấn công

Phép thuật tấn công là những thứ bạn sẽ học trong các lớp như Phòng chống nghệ thuật hắc ám và Bùa chú, nhưng việc bạn có chọn sử dụng chúng hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tiêu diệt kẻ thù bằng lửa hoặc đuổi chúng hoàn toàn khỏi cuộc chiến; tất cả xung quanh bạn cúi đầu trước ý muốn của bạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phép thuật/Khả năng Nó làm gì?
Dừng đà (Kiểm soát) Làm chậm cả vật thể và kẻ thù
Đá (Điều khiển) Đóng băng kẻ thù và tăng sát thương của các đòn tấn công tiếp theo
Levioso (Kiểm soát) Nhặt đồ vật và kẻ thù
Chuyển đổi (Điều khiển) Biến đổi đồ vật và kẻ thù thành các dạng khác
Accio (Lực lượng) Triệu tập nhiều đồ vật và kẻ thù khác nhau ở cự ly gần
Bị từ chối (Bắt buộc) Đẩy nhiều loại đồ vật và kẻ thù
Giảm (Sức mạnh) Đập vỡ đồ vật và kẻ thù xuống đất. Kẻ địch bị hất xuống đất sẽ nhận sát thương—thậm chí còn nhiều hơn nếu chúng bị đưa lên không trung
Flipendo (Cưỡng bức) Lật đồ vật và kẻ thù lên và quay lại
hư hại Các bu lông tầm xa gây sát thương khi va chạm. Sát thương dựa trên lửa.
Diffindo (Sát thương) Chém vật thể và kẻ thù từ xa để gây sát thương lớn.
Expelliarmus (Sát thương) Vô hiệu hóa đũa phép và vũ khí. Ngoài ra còn gây sát thương.
Bắn phá (Thiệt hại) Gây sát thương nặng khi va chạm, kèm theo vụ nổ. Cũng tiêu diệt một số đối tượng.
hư hại
Một phép thuật lửa cận chiến gây sát thương đáng kể.
Avada Kedavra (Lời nguyền không thể tha thứ) Tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Có thời gian hồi chiêu rất dài.
Crucio (Lời nguyền không thể tha thứ) Khiến kẻ địch quằn quại đau đớn khi nhận sát thương. Ngoài ra còn thêm hiệu ứng nguyền rủa lên kẻ thù.
Imperio (Lời nguyền không thể tha thứ) Tạm thời buộc kẻ thù phải chiến đấu vì bạn. Kẻ địch nhận sát thương theo thời gian. Ngoài ra còn sử dụng hiệu ứng nguyền rủa.

Phép thuật tiện ích

Phép thuật Tiện ích không có nhiều tác dụng thực tế trong chiến đấu nhưng thường rất quan trọng trong việc khám phá và giải câu đố. Một số phép thuật này cũng rất hữu ích trong Phòng Yêu cầu, hoạt động như một loại hệ thống nhà ở cho người chơi trong Hogwarts Legacy.

Phép thuật/Khả năng Nó làm gì?
mê sảng Khiến bạn hòa nhập với môi trường xung quanh, khiến bạn khó bị chú ý hơn
Chết chìm Tạo ra ánh sáng từ đầu đũa phép của bạn. Cho phép bạn nhìn thấy trong khu vực tối.
sửa nó Cho phép bạn nhanh chóng khôi phục một số đối tượng bị hỏng về trạng thái mặc định
Wingardium Leviosa Nâng và điều khiển các vật chuyển động. Gửi tự động sau khi sử dụng Levioso trên một đối tượng.
Bói toán (Biến hình) Tạo một đối tượng. Chỉ trong Phòng Yêu cầu.
Thay đổi phép thuật (Biến hình) Thay đổi hình dạng vật lý và đặc điểm của vật phẩm. Chỉ trong Phòng Yêu cầu.
Evanesco (Biến hình) Loại bỏ vật phẩm và trả lại Đá Mặt Trăng. Chỉ trong Phòng Yêu cầu.
Bàn chải thú cưng Triệu hồi chiếc chổi nuôi dưỡng quái thú
Thức ăn cho thú cưng Gọi thức ăn động vật
Nab-Sack Chiếc túi duyên dáng dùng để bắt và triệu hồi động vật

Phép thuật quan trọng

Phép thuật thiết yếu là những phép thuật mà người chơi có thể học và sử dụng ngoài chiến đấu. Về cơ bản, phép thuật là điều cần thiết để tiến bộ thông qua các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ câu chuyện nhất định.

Đánh vần Nó làm gì?
Dàn diễn viên cơ bản Gây sát thương nhỏ cho kẻ thù và đồ vật
tôi tiết lộ
Làm nổi bật nhiều mục tiêu hữu ích và có tính tương tác trên khắp thế giới
bảo trọng Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công khác nhau. Có thể giữ một phép thuật Protego để thực hiện một phép thuật Stupefy tiếp theo.
choáng váng Làm choáng kẻ thù giúp chúng dễ dàng bị tấn công hơn bằng các đòn tấn công tiếp theo. Không có thiệt hại trực tiếp trừ khi được nâng cấp.
đồng tính Mở khóa các cửa và rương bị khóa. Có thể nâng cấp ba lần.
Petrificus Totalus Một phép thuật định hướng im lặng trói buộc kẻ thù vĩnh viễn. Kẻ thù mạnh hơn hoặc nguy hiểm hơn sẽ chỉ nhận sát thương đáng kể từ phép thuật này.
Phép thuật cổ xưa Ném đồ vật vào kẻ thù để làm choáng và gây sát thương
Phép thuật cổ đại (Kẻ kết liễu) Khi một đoạn của đồng hồ Phép thuật Cổ đầy, nó có thể được sử dụng để tiêu diệt ngay lập tức kẻ thù yếu hơn và gây sát thương cho kẻ thù mạnh hơn. Phá vỡ bùa khiên.

Những phép thuật chiến đấu hay nhất trong Hogwarts Legacy

Hệ thống chiến đấu của Hogwarts Legacy rất phức tạp và cung cấp nhiều cách để mở rộng combo và cân bằng kẻ thù. Tuy nhiên, có một số phép thuật nổi bật trong số những phép thuật khác trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là bảng phân tích một số phép thuật định hướng chiến đấu tốt nhất trong Hogwarts Legacy không theo thứ tự cụ thể:

Đánh vần Sức mạnh trong trận chiến
Dàn diễn viên cơ bản Một nguồn gây sát thương nhỏ nhưng nhanh chóng và dai dẳng. Mở rộng các combo và xây dựng đồng hồ Phép thuật Cổ đại.
Nghỉ ngơi một lát
Nguyên nhân gây thiệt hại cháy lớn là tầm xa. Nâng cấp nó cho phép nhiều tia lửa bắn trúng kẻ thù.
Bom Tuyệt vời để gây sát thương và lây lan kẻ thù. Có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù được nhóm lại với nhau để cung cấp cho người chơi nhiều không gian hơn.
bệnh Leviosis Thời gian hồi chiêu nhanh cho phép combo dài hơn. Bắt đầu combo với Levioso, ba đòn đánh cơ bản và sau đó là Accio để kéo dài nó sẽ gây sát thương nặng.
Hoạt động Có thể lôi kéo kẻ địch ở xa vào cuộc chiến. Tiềm năng combo tuyệt vời khi kết hợp với Levioso hoặc Arresto Momentum.
Đi xuống Bộ kết hợp kết hợp hữu ích có thể thay thế kẻ thù. Sau khi được nâng cấp, nó sẽ tạo ra sóng xung kích có thể gây sát thương và làm choáng kẻ thù trong thời gian ngắn.
Hãy lái xe ra ngoài Loại bỏ vũ khí của kẻ thù và gây sát thương mạnh. Cũng có thể kết hợp với Phép thuật Cổ đại để tăng thêm sát thương.
Sự biến hình Hoàn toàn khiến một kẻ thù trở nên vô dụng. Sau khi được nâng cấp, có thể biến kẻ thù thành thùng nổ để gây thêm sát thương bằng Ném Ma thuật Cổ đại.
Avada Kedavra (Lời nguyền không thể tha thứ) Tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Người chơi nhận được Nghệ thuật Hắc ám có thể thoải mái sử dụng những phép thuật mạnh nhất trong trò chơi. Quản lý thời gian kéo dài với Focus Potions.
Crucio (Lời nguyền không thể tha thứ) Gây sát thương theo thời gian và khiến kẻ địch trở nên vô dụng trong một khoảng thời gian. Đồng thời áp dụng trạng thái Nguyền rủa khiến kẻ địch phải chịu nhiều sát thương hơn.
Imperio (Lời nguyền không thể tha thứ) Biến một kẻ thù thành đồng minh trong một khoảng thời gian. Đồng thời áp đặt trạng thái Lời nguyền, nghĩa là những kẻ thù này sẽ chịu nhiều sát thương hơn từ phép thuật.

Vậy đó là tất cả các phép thuật và khả năng khác nhau trong Hogwarts Legacy. Bạn muốn cập nhật tất cả những tin tức mới nhất về cuộc phiêu lưu Harry Potter của Portkey? Hãy nhớ xem trang chủ chuyên dụng của chúng tôi và các nội dung khác được liệt kê bên dưới.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *