Di sản Hogwarts: Tất cả các địa điểm chính của Daedalian \u0026 cách mở Rương Nhà

Chìa khóa Daedalian trong Di sản Hogwarts được sử dụng để mở khóa Tủ Nhà và hoàn thành các nhiệm vụ phụ liên quan đến nó. Chúng nằm rải rác xung quanh lâu đài, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng và mở khóa Rương Nhà thì hướng dẫn vị trí này là dành cho bạn.

Thế giới Hogwarts Legacy là nơi sinh sống của tổng cộng 16 người Chìa khóa Daedalian được ẩn giấu. Việc tìm kiếm tất cả chúng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, ngay cả đối với những người hâm mộ đã biết hết các địa điểm mang tính biểu tượng trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực truy tìm mọi chìa khóa và mở thành công tất cả Tủ Nhà của trò chơi, bạn sẽ được thưởng Áo choàng Nhà của riêng mình. Vì vậy, nếu bạn muốn biết tất cả Chìa khóa Daedalian ở đâu và cách bạn có thể mở Rương Nhà thì hướng dẫn vị trí hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

nội dung

  • Chìa khóa Daedalian trong Di sản Hogwarts là gì?
  • Tất cả các địa điểm quan trọng của Daedalian trong Hogwarts Legacy
  • Làm thế nào để mở Tủ Nhà ở Hogwarts Legacy?
  • Cách mở Rương Nhà ở Hogwarts Legacy

Chìa khóa Daedalian trong Di sản Hogwarts là gì?

Chìa khóa Daedalian là một chiếc chìa khóa bay ma thuật cho phép người chơi mở Tủ Nhà nằm xung quanh trường Hogwarts. Có 16 chìa khóa Daedalian Tổng cộng và bạn cần phải theo dõi tất cả chúng nếu muốn mở Rương Nhà trong phòng sinh hoạt chung của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các loại kem Daedalian Key trong Hogwarts Legacy

Bạn có thể tìm thấy từng vị trí Chìa khóa Daedlian trong Hogwarts Legacy bên dưới.

Vị trí chính của Tháp thiên văn Daedalian

Chìa khóa Daedalian đầu tiên có thể được tìm thấy trong Tháp Thiên văn. Đi cầu thang gỗ cho đến khi bạn đến phòng thiên văn và đi tới tủ.

Phòng chống nghệ thuật hắc ám Khóa Daedalian

Đi đến Tháp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám và đi lên cầu thang đối diện với những bộ xương và thế giới. Tủ có thể được tìm thấy gần các nhóm sinh viên đang nói chuyện.

Chìa khóa Daedalian của lớp học độc dược

Đi nhanh đến Lớp học Độc dược và tiếp tục đi qua cánh cửa gỗ, sau đó đi cầu thang bên trái để tìm Tủ Nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chìa khóa Daedalian của Hội trường Trung tâm (1)

Đi xuống cầu thang và rẽ phải vào bức tượng kỳ lân. Đi xuống cầu thang và chạy sang bên trái để tìm chìa khóa. Bây giờ hãy chạy đến đầu đối diện của hành lang để tìm một cái tủ.

Chìa khóa Daedalian của Hội trường Trung tâm (2)

Đi lên cầu thang và nhìn phía sau cầu thang nhỏ hơn bên phải. Đi xuống cầu thang và rẽ phải.

Chìa khóa Daedalian của Đại sảnh đường (1)

Đi tới Great Hall và thoát khỏi cánh cửa gỗ cho đến khi bạn đến lối vào. Nội các Nhà sẽ ở cầu thang bên phải của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chìa khóa Daedalian của Đại sảnh đường (2)

Tủ Nội thất trong Đại sảnh đường có thể được tìm thấy phía trên cầu thang, đối diện với lò sưởi.

Chìa khóa Daedalian của Đại sảnh đường (3)

Đi theo cánh cửa dẫn thẳng ra khỏi Đại sảnh đường và đi theo cầu thang xuống cho đến khi bạn đến được bức tượng con rắn. Dựa vào mình và đi theo chiếc chìa khóa cho đến khi nó chạm tới chân cầu thang.

Tháp khoa Daedalian Chìa khóa (1)

Di chuyển nhanh đến Tháp Khoa và đi lên cầu thang cho đến khi bạn đến căn phòng có bóng bay. Bây giờ quay trở lại cầu thang và mở khóa Tủ Nhà phía sau cầu thang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tháp khoa Daedalian Chìa khóa (2)

Chạy hết cầu thang của Tháp Khoa cho đến khi bạn nhìn thấy một hành lang với một bức tranh ma thuật. Chìa khóa sẽ ở cuối hành lang và bạn cần đi theo nó đến chiếc tủ đối diện với bức tượng đồng.

Chìa khóa Daedalian vào thư viện

Vị trí của Thư viện Di sản Hogwarts

Đi nhanh đến Thư viện và rẽ phải về phía lò sưởi. Chìa khóa Daedalian sau đó sẽ bay sang phía đối diện nơi bạn bắt đầu.

Chìa khóa Daedalian của Tháp Cầu thang Lớn

Chạy xuống cầu thang ma thuật cho đến khi bạn nhìn thấy một chiếc chìa khóa bay bên cạnh bức tranh vẽ một người phụ nữ đang suy nghĩ. Chỉ cần đi theo chìa khóa xuống cầu thang cho đến khi bạn đến được tủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trang Tháp Đồng hồ Chìa khóa Daedalian

Sử dụng Alohomora trên cánh cửa bị khóa trong Sân Tháp Đồng hồ. Khi cửa mở, hãy đi lên cầu thang cho đến khi bạn nhìn thấy chìa khóa ở góc phòng. Tiếp tục lên cầu thang và đi thẳng vào tháp đồng hồ để tìm một cái tủ.

Trang Tháp chuông khóa Daedalian

Đi nhanh đến Sân Tháp Chuông và chạy lên dãy cầu thang đầu tiên và mở cánh cửa gỗ, một chiếc chìa khóa sẽ lơ lửng trong không trung giữa hai cây cột. Khi bạn đã sử dụng Revelio, hãy đi theo chìa khóa lên cầu thang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Hall Daedalian Chìa khóa (1)

Chìa khóa Daedalian này có thể được tìm thấy bằng cách đi lên cầu thang quanh co và ở hành lang có đống miệng hố. Đi theo chìa khóa vào phòng có thùng rượu.

Bản đồ Hall Daedalian Chìa khóa (2)

Chìa khóa Daedalian cuối cùng nằm trong căn phòng có bức tượng rồng đang ngủ, bạn có thể lấy chìa khóa này bằng cách đi qua cùng hành lang mà bạn đã truy cập để lấy chìa khóa Map Chamer đầu tiên. Chỉ cần đi theo Chìa khóa Daedalian lên cầu thang để mở khóa Tủ Nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để mở Tủ Nhà ở Hogwarts Legacy?

Nội các trong di sản HogwartsPhần mềm tuyết lở

Mở tủ trong nhà bằng ổ khóa Daedalian khá dễ dàng.

Trước khi bạn có thể mở mọi Tủ Nhà trong Hogwarts Legacy, trước tiên bạn cần học câu thần chú Alohomora để có thể mở cánh cửa bị khóa. Những phép thuật hữu ích này có thể được mở khóa bằng cách tiếp tục câu chuyện chính.

Sau đó, bạn sẽ cần nói chuyện với Nellie Oggspire, người sẽ xuất hiện trong Tháp Thiên văn sau khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ Câu chuyện “Chào mừng đến với Hogsmeade”.. Khi bạn nói chuyện xong với anh ta, Chìa khóa Daedalian sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để mở từng Tủ Nhà, chỉ cần sử dụng Revelio để lấy từng Chìa khóa Daedalian và làm theo nó cho đến khi chìa khóa đến đích. Khi chìa khóa đến Tủ Nhà, bạn phải làm việc đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi chìa khóa trỏ vào lỗ khóa. Khi đó, chỉ cần nhấn nó để mở khóa tủ.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi Nội các Nhà sẽ thưởng cho bạn một Mã thông báo Nhà, vì vậy hãy nhớ thu thập tất cả chúng để nhận phần thưởng được nêu sau trong hướng dẫn của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để mở Rương Nhà ở Hogwarts Legacy?

Ảnh chụp màn hình của Rương Ngôi nhà Di sản HogwartsPhần mềm tuyết lở

Rương Nhà cần có 16 Mã thông báo Nhà để mở.

Khi bạn đã mở tất cả Tủ Nhà và nhận được 16 Thẻ Nhàcuối cùng bạn cũng có thể mở khóa Rương Nhà trong Phòng Chung của mình. Chỉ cần chạy tới đó và nhấn nút tương tác để bắt đầu đặt từng Huy hiệu Nhà.

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhận phần thưởng với Đồng phục Nhà riêng của bạn có thể được trang bị từ màn hình Gear. Mặc dù Đồng phục Nhà không cung cấp cho bạn bất kỳ chỉ số hoặc khả năng tăng phòng thủ nào, nhưng chúng trông tuyệt vời và thực sự thể hiện sức mạnh phép thuật của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó rồi, đó là mọi địa điểm Chìa khóa Daedalian và cách bạn có thể mở Rương Nhà trong Hogwarts Legacy. Hãy nhớ xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *