Di sản Hogwarts: Nơi lấy nhân sâm hoặc trồng nhân sâm của riêng bạn

Nhân sâm là loài thực vật mang tính biểu tượng nhất trong vũ trụ Harry Potter nhờ tiếng kêu đặc biệt của chúng có thể hạ gục hoặc giết chết bạn. Trong Hogwarts Legacy, nó đóng vai trò như một vật phẩm chiến đấu mạnh mẽ, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần để chế tạo vũ khí của riêng mình trong trò chơi.

Nhân sâm là một loại cây khá hữu ích cho người chơi trong Hogwarts Legacy vì chúng có thể được sử dụng trong trận chiến để làm choáng và làm tổn thương kẻ thù. Chúng là công cụ hoàn hảo để chống lại đám đông vì chúng cho bạn thêm một chút thời gian để chống lại chúng, vì vậy thật tốt khi có một vài chiếc trong kho của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh việc tiết kiệm một số Galleon, việc học cách trồng Nhân sâm của riêng mình cũng sẽ giúp bạn hoàn thành một số nhiệm vụ của Giáo sư tỏi và mở khóa cả phép thuật Wingardium Leviosa và Flippendo trong trò chơi.

Cách nhận nhân sâm miễn phí trong Hogwarts Legacy

Cây nhân sâm mọc trong Rừng Cấm, mặc dù chúng không phổ biến lắm và người chơi có thể mất quá nhiều thời gian để đi lang thang tìm kiếm chúng.

Tuy nhiên, ba nhân sâm hoang dã có thể được tìm thấy tại phần phía bắc của Rừng Cấm, gần căn nhà nhỏ cạnh xác chết nằm dưới sàn. Chúng sẽ tái tạo, vì vậy hãy lưu thẻ vào vị trí đó vào lúc khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mua nhân sâm ở đâu trong Hogwarts Legacy

Người chơi có thể mua Mandrake từ một số các nhà cung cấp rải rác xung quanh Hogwarts Legacy và họ có thể nhận ra nó bằng một biểu tượng trên bản đồ trông giống như một đống tiền xu. Mặc dù một số nhà cung cấp thường bán nhân sâm nhưng đôi khi họ có thể hết hàng.

Mặc dù, ở Hogsmeade, cửa hàng của Dogweed và Deathcap là nơi để bởi vì họ luôn có sẵn hàng với giá 500 Galleon. Bạn có thể tìm thấy nó ở phía bắc thành phố, bên kia sông.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mua hạt nhân sâm ở đâu trong Hogwarts Legacy

Hạt nhân sâm cũng có thể được mua từ các nhà cung cấp tạm thời khác nhau, nhưng một lần nữa, Dogweed và Deathcap là những nguồn đáng tin cậy nhất để có được chúng. Beatrice Green, chủ cửa hàng, sẽ bán mỗi gói hạt giống với giá 800 Galleons.

Nhà máy nhân sâm di sản Hogwarts

Cách trồng nhân sâm của riêng bạn trong Hogwarts Legacy

Cách dễ nhất để trồng hạt giống Nhân sâm là sử dụng bài tập của bạn ghế bình hoa trong lớp Thảo mộc họcbởi vì bạn không cần phải mua hoặc làm thêm bất kỳ yếu tố nào như bàn bình hoa.

Một lựa chọn khác là sử dụng Phòng Yêu cầuđiều này dễ dàng hơn vì bạn có thể đến đó bằng cách di chuyển nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc gieo hạt Nhân sâm trong Phòng Yêu cầu cần thực hiện các bước sau:

  1. Nhấn nút RT để sử dụng phép thuật Conjuration.
  2. Vào menu Thảo dược.
  3. Chọn bất kỳ bàn bình hoa nào (kích thước và kiểu dáng) và đặt nó ở bất cứ đâu bạn thích.
  4. Với bộ đó, hãy đến chỗ đồ nội thất và tương tác với nó.
  5. Trong số tất cả các hạt có sẵn, hãy chọn hạt Mandrake.
  6. Đợi 10 phút trong trò chơi. Để đẩy nhanh quá trình, bạn có thể thêm phân bón bằng cách tương tác với đĩa khi hạt đã ở trong đó.
  7. Thu thập cây Nhân sâm ngay khi chúng lớn lên.

Mỗi khi bạn thu hoạch một hạt giống, nó sẽ bắt đầu mọc lại nên bạn có thể quay lại sau 10 phút nữa và thu thập thêm.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cây Nhân sâm, cách lấy và tự trồng chúng. Để biết thêm nội dung về Di sản Hogwarts, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *