Di sản Hogwarts: Làm thế nào để có được alohomora \u0026 mở một cánh cửa bị khóa

Có phải những cánh cửa bị khóa xuất hiện ở mọi nơi bạn đến trong Hogwarts Legacy và bạn không biết cách mở chúng? Đừng sợ vì trong hướng dẫn trò chơi này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy câu thần chú Alohomora quan trọng và trở thành thợ khóa chuyên nghiệp.

Trong suốt thời gian gắn bó với Hogwarts Legacy, bạn chắc chắn sẽ gặp phải nhiều cánh cửa bị khóa khiến bạn không thể tiếp cận các khu vực và vật phẩm.

Cũng giống như những chiếc Hộp Thất Vọng, những cánh cửa xếp hình và những bức tranh có khung trống, những thứ này có thể khiến nhiều học sinh bối rối và thất vọng vì không thể khám phá hết những bí mật ẩn giấu khỏi tầm mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, việc mở cánh cửa bị khóa này trong Hogwarts Legacy rất dễ dàng một khi bạn học đúng câu thần chú. Thật không may, không thể có được sự quyến rũ của bạn khi bắt đầu trò chơi.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể học Alohomora và mở mọi cánh cửa bị khóa trong Hogwarts Legacy.

nội dung

  • Làm thế nào để có được Alohomora trong Hogwarts Legacy
  • Cách mở cánh cửa bị khóa trong Hogwarts Legacy
  • Cách nuôi Alohomora trong Hogwarts Legacy

Làm thế nào để có được Alohomora trong Hogwarts Legacy

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Thiết bị độc đáo và phần thưởng hữu ích có thể được tìm thấy đằng sau cánh cửa bị khóa trong Hogwarts Legacy.

Để mở khóa các cánh cửa trong Hogwarts Legacy, bạn cần phải học Thần chú Alohomora. Điều này có được thông qua Nhiệm vụ ‘Lời than thở của người bảo vệ’ tính năng này sẽ khả dụng sau khi bạn dành khoảng 8 giờ để xem hết câu chuyện chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gladwin Moon sẽ liên lạc với bạn bằng một con cú và yêu cầu bạn lẻn vào khu vực cấm của lâu đài vào ban đêm để thu thập hai bức tượng Mặt trăng Demiguise. Sau khi làm điều này, bạn sẽ được cấp phép thuật Alohomora cho phép bạn truy cập vào tất cả các cánh cửa bị khóa cấp 1 trong Di sản Hogwarts.

Hãy nhớ rằng, việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ cho phép bạn truy cập vào Alohomora cấp 1, vì vậy bạn sẽ cần tăng cấp cho các chìa khóa cấp cao hơn. Chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể cải thiện Alohomora bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở cánh cửa bị khóa trong Hogwarts Legacy

Chìa khóa di sản HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Minigame móc khóa rất dễ dàng trong Hogwarts Legacy nếu bạn luyện tập đủ.

Mở một cánh cửa bị khóa yêu cầu bạn phải hoàn thành một mini-game móc khóa tưởng chừng phức tạp nhưng thực chất lại rất đơn giản.

Mục tiêu là làm cho cả hai bánh răng quay cùng một lúc, vì vậy trước tiên hãy tập trung vào vòng ngoài và tìm vị trí phù hợp bằng cách di chuyển phím chậm cho đến khi nó bắt đầu chuyển động. Sau đó chuyển sang số bên trong và làm theo quy trình tương tự.

Khi bạn đã tìm thấy cả hai điểm ngọt ngào, hãy kết hợp chúng lại với nhau và ổ khóa sẽ mở ra. Điều này cho phép bạn truy cập những bí mật và phần thưởng ẩn sau những cánh cửa bị khóa trong Di sản Hogwarts.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nuôi Alohomora trong Hogwarts Legacy

Cánh cửa bị khóa của Di sản HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Đưa Gladwin thêm Demiguise Moons sẽ cho phép bạn nâng cấp Alohomora.

Để mở những cánh cửa khóa cấp độ cao hơn trong Hogwarts Legacy yêu cầu bạn phải nâng cấp Alohomora. Điều này có thể được thực hiện bằng cách mang Gladwin Moon bất kỳ Tượng Mặt trăng Demiguise nào bạn tìm thấy trên khắp thế giới mở và các lâu đài.

Hãy nhớ rằng bạn có thể chỉ cần thu thập Tượng bán nguyệt vào ban đêmvì vậy hãy nhớ thay đổi thời gian thường xuyên bằng cách sử dụng menu bản đồ nếu bạn đang tìm kiếm đồ sưu tầm.

Bạn có thể kiểm tra xem bạn cần mang bao nhiêu Tượng Mặt trăng Demiguise để nâng cấp Mặt trăng Gladwin dưới đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Alohomora cấp 1 – Hoàn thành nhiệm vụ ‘Lời than thở của người chăm sóc’
  • Alohomora cấp 2 – Tặng Gladwin Moon bảy lượng Demiguise Moon
  • Alohomora cấp 3 – Tặng cho Gladwin Moon tổng cộng 13 Mặt trăng Demiguise

Với rất nhiều phần thưởng ẩn sau những cánh cửa bị khóa trong Hogwarts Legacy, việc tăng cấp cho Alohomora càng sớm càng tốt là điều đáng giá.

Sử dụng Revelio thường xuyên trong khi khám phá bản đồ vào ban đêm là cách tốt nhất để xác định vị trí của Mặt trăng Demiguise một cách hiệu quả.

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *