Di sản Hogwarts: Cách thay đổi phép thuật được trang bị

Trong Hogwarts Legacy, người chơi có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn phép thuật, nhưng quá trình thay đổi và trang bị chúng có thể gây nhầm lẫn. Hãy chia nhỏ các bước cho bạn.

Hogwarts Legacy cung cấp cho người chơi một loạt các tùy chọn phép thuật ấn tượng, với nhiều phép thuật có sẵn để lựa chọn bất kỳ lúc nào. Hiểu cách điều hướng và sử dụng các tùy chọn này là chìa khóa để nắm vững cơ chế của trò chơi.

Phép thuật có thể được mở khóa bằng cách tiếp tục câu chuyện của trò chơi, đánh bại kẻ thù mới hoặc thậm chí chỉ khám phá những kẻ thù mới trên đường đi. Vì vậy, bạn sẽ không ngừng cải thiện và thay đổi mọi thứ khi bạn tiến bộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các phép thuật khác nhau gây sát thương hoặc ảnh hưởng đến đối thủ của bạn theo những cách riêng. Hoặc chúng cũng có thể được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, biết nên sử dụng phép thuật nào khi nào và ở đâu là quan trọng, nghĩa là bạn cần phải thay đổi phép thuật thường xuyên. Đây là cách thực hiện.

Trò chơi khóa cảng

Với nhiều cách kết hợp phép thuật khác nhau để lựa chọn, khả năng chuyển đổi nhanh chóng là chìa khóa trong Hogwarts Legacy.

Cách thay đổi phép thuật được trang bị trong Hogwarts Legacy

Trong Hogwarts Legacy, bạn chỉ có thể có bốn phép thuật trên thanh hành động của bạn Ngày xửa ngày xưa. Mỗi cái tương ứng với một trong các nút trên khuôn mặt. Vì vậy nếu muốn trang bị một bộ phép thuật khác, bạn cần biết cách thay đổi chúng trong menu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là bảng phân tích từng bước về cách thay đổi nhanh chóng các phép thuật hoàn chỉnh của bạn trong trò chơi.

  1. Mở menu phép thuật
  2. Nhấn ngay vào D-pad của bạn để truy cập danh sách chính tả
  3. Đánh dấu câu thần chú bạn muốn hoàn thành trên thanh hành động
  4. Nhấn nút bạn muốn hoàn thành câu thần chú (ví dụ: trên Xbox sẽ là nút X, Y, B hoặc A)

Tất nhiên, các nút sẽ phụ thuộc vào nền tảng bạn chơi, nhưng quá trình thay đổi các phép thuật được trang bị về cơ bản là giống nhau. Đó là tất cả có.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chế tạo Thuốc Wiggenweld, cách mở Cửa Số học, v.v., bao gồm cả cách giải câu đố khung trống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *