Di sản Hogwarts: Cách thay đổi ngoại hình

Trong Hogwarts Legacy, các phù thủy và pháp sư có cơ hội tuyệt vời để cá nhân hóa nhân vật của họ ngay từ đầu nhờ vào trình tạo nhân vật phong phú của trò chơi. Nhưng bạn có thể sửa đổi hình đại diện của mình sau khi chơi trò chơi không? có sống động không?

Nhiều người hâm mộ bộ truyện Harry Potter đã mơ ước được bước vào vị trí của một học sinh Hogwarts và với các tùy chọn tùy biến nhân vật đa dạng của trò chơi, giấc mơ này giờ đã trở thành hiện thực.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể điều chỉnh các đặc điểm thẩm mỹ như hình dạng khuôn mặt, giọng nói, kiểu tóc, v.v. Mặc dù các tùy chọn không bị giới hạn nhưng trò chơi này cung cấp nhiều tùy chọn khiến phù thủy hoặc những người hâm mộ phù thủy sẽ rất vui.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người có thể muốn quay lại và thay đổi nhân vật của họ phù hợp với cuộc phiêu lưu của họ. Rất may, Hogwarts Legacy cho phép người chơi thay đổi ngoại hình bất cứ lúc nào. Đây là tất cả những gì học sinh Hogwarts cần biết về việc thay đổi ngoại hình của mình.

Thay đổi diện mạo trong Hogwarts Legacy

Thay đổi diện mạo của ai đó trong Hogwarts Legacy khá dễ dàng nhưng cần một số tiền mặt trong trò chơi để thực hiện.

Người chơi có thể tìm kiếm tiệm cắt tóc hoặc thẩm mỹ viện ở nhiều thành phố lớn khác nhau xung quanh thế giới mở của trò chơi. Ví dụ sớm nhất về điều này là ở làng Hogsmeadengười chơi nào sẽ đến thăm Sebastian Sallow hoặc Natsai Onai lần đầu tiên trong câu chuyện chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm tuyết lở

Madam Snelling’s Tress Emporium ở Hogsmeade cho phép người chơi thay đổi ngoại hình trong Hogwarts Legacy.

Người chơi muốn thay đổi ngoại hình có thể vào Cửa hàng Tress của Bà Snelling ở Hogsmeade và nói chuyện với chủ cửa hàng, Calliope Snelling.

Ở đây phù thủy và phù thủy có thể thay đổi màu tóc, kiểu tóc, màu da, màu mắt và hình dạng lông mày với giá 20 Galleons. Ở thị trấn bên ngoài Hogsmeade, chỉ cần kiểm tra màn hình bản đồ và tìm biểu tượng cửa hàng có một chiếc kéo trên đó. Cửa hàng cũng sẽ cho phép người chơi thay đổi ngoại hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn không thể thay đổi điều gì nữa trong Hogwarts Legacy?

Điều quan trọng cần lưu ý là có những đặc điểm tính cách mà người chơi không thể thay đổi sau khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ là không thể thay đổi giọng nói, giọng điệu, hình dáng khuôn mặt, màu da và phân công ký túc xá. Điều này có nghĩa là một số khía cạnh về ngoại hình của nhân vật trong Hogwarts Legacy không thể thay đổi sau khi tạo nhân vật ban đầu.

Điều đáng nói là bất chấp những tranh cãi xung quanh Hogwarts Legacy liên quan đến nhận xét của JK Rowling về cộng đồng chuyển giới, Avalanche Software đã mang đến cho người hâm mộ nhiều lựa chọn trung lập về giới tính để sử dụng khi tạo nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, tóm lại, nếu bạn chỉ muốn thử một kiểu tóc mới hoặc thêm tàn nhang cho học trò của mình, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các khía cạnh lâu dài hơn của nhân vật phải được hoàn thiện trong màn hình tạo nhân vật ban đầu.

Và đó là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về việc thay đổi diện mạo của bạn trong Hogwarts Legacy. Những người đang tìm kiếm thêm hướng dẫn về Di sản Hogwarts có thể tìm thấy chúng ở bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *