Di sản Hogwarts: Cách nhận được nhiều ô trang bị hơn

Với không gian tồn kho hạn chếe và nhiều rương với phần thưởng rải rác Di sản Hogwarts, người chơi cần tìm thêm cách để sớm mở rộng khe cắm trang bị của mình. Đây là tất cả mọi thứ mà các pháp sư và phù thủy cần biết về cách có được nhiều ô trang bị hơn trong Hogwarts Legacy.

Là một game nhập vai hành động, phần lớn Hogwarts Legacy liên quan đến việc tìm kiếm các thiết bị khác nhau để nâng cao khả năng của một người trong trận chiến.

Người chơi có thể thu thập tổng cộng sáu loại trang bị khác nhau: Mũ nón, găng tay, khăn choàng cổ, kính che mặt, áo choàng và quần áo để tùy chỉnh diện mạo nhân vật và tăng chỉ số của họ. Thật không may, không gian chứa trang bị bị giới hạn ở 20 ô khi bắt đầu trò chơi. Rất may, có nhiều cách để học sinh tăng số lượng thiết bị mà các em có thể mang theo – nhưng phải nỗ lực một chút mới đạt được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi, bao gồm mọi thứ bạn cần biết về việc học Lời nguyền không thể tha thứ trong Di sản Hogwarts, tăng thời gian hoặc thay đổi các phép thuật đã hoàn thành của bạn. Như đã nói, hãy cùng đi sâu vào và xem lại mọi thứ bạn cần biết về việc mở rộng các ô trang bị trong Hogwarts Legacy.

Cách mở rộng khe cắm trang bị trong Hogwarts Legacy

Chỉ có một cách duy nhất để mở rộng số lượng ô chứa trang bị bạn có trong Hogwarts Legacy: bằng cách hoàn thành Thử thách của Merlin. Đây là một thử thách nhỏ trong thế giới mở do phù thủy nổi tiếng Merlin để lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách hoàn thành Thử nghiệm Merlin này, người chơi sẽ đạt được tiến bộ trong menu ‘Thử thách’ trong tab ‘Khám phá’.

Ví dụ: thử thách đầu tiên yêu cầu người chơi hoàn thành hai Thử nghiệm Merlin để thêm bốn ô chứa đồ, trong khi thử thách tiếp theo yêu cầu người chơi hoàn thành sáu Thử nghiệm.

Phần mềm tuyết lở

Người chơi có thể yêu cầu thêm ô trang bị trong menu Thử thách ở Hogwarts Legacy.

Nó đây rồi tổng cộng năm thử thách Thử nghiệm Merliný nghĩa người chơi có thể nhận thêm 20 ô trang bị bằng cách hoàn thành những thử thách này trong suốt trò chơi.

Nơi tìm ra Thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy

Học sinh có thể gặp Thử thách của Merlin trong thế giới mở bất cứ khi nào họ khám phá, nhưng họ sẽ không thể hoàn thành nó cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện ‘Thử thách Merlin’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiệm vụ này sẽ có sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính ‘Cô gái đến từ Uagadou’, nơi nhà thám hiểm Nora Treadwell sẽ giúp người chơi hoàn thành Thử nghiệm Merlin đầu tiên của họ.

nhân vật trước phiên tòa xét xử Merlin trong di sản hogwartsPhần mềm tuyết lở

Vòng tròn đá rêu này đánh dấu vị trí của Thử thách Merlin ở Hogwarts Legacy.

Sau khi hoàn thành ‘Thử thách Merlin’, bạn có thể bắt đầu Thử thách Merlin trong thế giới mở miễn là bạn có lá Mallowseet trong kho của mình.

Thử nghiệm của Merlin đưa ra nhiều thử thách khác nhau, chẳng hạn như thắp nhanh ngọn đuốc bằng bùa Incindio, dẫn một con bướm đến đèn lồng bằng Lumos hoặc di chuyển những tảng đá lớn xuống hố bằng Wingardium Leviosa. Vì vậy, nếu người chơi muốn sử dụng trang bị quý hiếm, họ phải hoàn thành nhiều Thử nghiệm Merlin trên khắp Scotland.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về việc có thêm ô trang bị trong Hogwarts Legacy. Để biết thêm hướng dẫn về Di sản Hogwarts, hãy xem danh sách bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Tìm bức tượng Demiguise ở đâu trong Hogwarts Legacy? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Hướng dẫn mod ảnh Hogwarts Legacy | Hướng dẫn bản đồ di sản Hogwarts | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *