Di sản Hogwarts: Cách nâng cao thời gian, bỏ qua ngày/đêm \u0026 thay đổi thời tiết

Một số nhiệm vụ nhất định trong Hogwarts Legacy sẽ yêu cầu người chơi bỏ qua hoặc dành một khoảng thời gian trong ngày để hoàn thành. Hướng dẫn hữu ích này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về thời gian trôi qua và thao túng thời tiết. trong trò chơi ma thuật của Avalanche Software.

Hogwarts Legacy là game thế giới mở có hệ thống thời gian và thời tiết năng động nên một số cơ hội chỉ xuất hiện vào những thời điểm nhất định trong ngày. Việc hoàn thành trò chơi sẽ mất khá nhiều thời gian và việc nắm vững chu kỳ ngày đêm sẽ là điều cần thiết để trải nghiệm một số nội dung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi sẽ dành nhiều thời gian để khám phá các khu vực bên ngoài Hogwarts. Các nhiệm vụ và các điểm cốt truyện chính sẽ mang đến nhiều cơ hội để lẻn ra ngoài sau giờ giới nghiêm và một số sự kiện này sẽ yêu cầu người chơi phải chuyển đổi giữa các thời điểm trong ngày.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết để nâng cao thời gian hoặc bỏ qua số giờ trong ngày trong Hogwarts Legacy.

Cách thăng tiến thời gian trong Hogwarts Legacy: Thay đổi thời tiết, ngày và đêm

Trò chơi Portkey, Warner Brothers

Để thăng tiến hoặc bỏ qua thời gian trong Hogwarts Legacy người chơi cần điều hướng đến màn hình Bản đồ chính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạm dừng trò chơi và chọn tab “Bản đồ”. Bằng cách nhấn cần analog bên phải trên PS5 hoặc Xbox Series Xsau đó người chơi sẽ có thể nâng cao thời gian chơi của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là thời gian diễn biến theo chu kỳ ngày và đêm. Nhảy về phía trước vào ban ngày sẽ tiến tới ban đêm trong khi chờ đợi vào ban đêm sẽ chuyển sang ban ngày. Không có con đường phía trước Hàng giờ liền.

Ngoài ra, khi một số nhiệm vụ nhất định yêu cầu bạn phải đợi đến ngày hoặc đêm, bạn chỉ cần đi đến điểm đánh dấu nhiệm vụ và nhấn ‘Square’ hoặc ‘X’ để tự động chuyển sang thời gian chính xác.

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc bỏ qua hoặc dành thời gian trong Hogwarts Legacy! Những người quan tâm đến nhiều hướng dẫn hơn có thể tìm thấy một số hướng dẫn được liệt kê dưới đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *