Di sản Hogwarts: Cách mở khóa Phòng Yêu cầu

Phòng Yêu cầu Di sản Hogwarts là một nơi tuyệt vời để thu thập tài nguyên và cải thiện thiết bị của bạn, nhưng phải mất một thời gian để mở khóa. Đừng sợ, vì chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết trong hướng dẫn từng bước này về Di sản Hogwarts.

Sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc, Hogwarts Legacy có sẵn cho các pháp sư và phù thủy tham vọng thưởng thức. Người hâm mộ trò chơi có thể thắc mắc về các địa điểm mang tính biểu tượng trong loạt phim Harry Potter, chẳng hạn như Phòng Yêu cầu hoặc Phòng chứa Bí mật.

Do đó, việc tìm kiếm một số địa điểm mang tính biểu tượng này trong trò chơi có thể hơi khó đối với hầu hết người chơi. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước cần thiết để mở khóa Phòng Yêu cầu và trải nghiệm tất cả những gì phòng này cung cấp.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng tôi cũng có rất nhiều hướng dẫn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong Hogwarts Legacy. Cho dù đó là việc học Lời nguyền không thể tha thứ, tăng thời gian hay thay đổi câu thần chú đã hoàn thành của bạn, chúng tôi đều hỗ trợ bạn. Như đã nói, hãy đi sâu vào và xem xét mọi thứ bạn cần biết về việc mở khóa Phòng Yêu cầu trong trò chơi.

Làm cách nào để mở khóa Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts?

ảnh chụp màn hình hiển thị phòng yêu cầu trong di sản hogwarts.trò chơi khóa cảng

Khám phá Căn phòng Yêu cầu để trải nghiệm tất cả những gì căn phòng huyền bí này mang lại.

Mở khóa Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ được đặt tên phù hợp phòng yêu cầu. Vì nhiệm vụ này là một phần của câu chuyện chính của trò chơi nên bạn sẽ không thể bỏ lỡ nhiệm vụ này.

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ bắt gặp Giáo sư WeasleyDeek, gia tinh. Họ sẽ không chỉ giới thiệu cho bạn Phòng Yêu cầu mà còn dạy bạn Thay đổi chính tả và cũng Bói toán. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng hai phép thuật này trong Phòng Yêu cầu.

Rất có thể bạn sẽ bắt gặp nhiệm vụ Phòng Yêu cầu sau vài giờ vào câu chuyện của trò chơi. Nhiệm vụ cụ thể này chỉ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành nó Quest Tomes và Tribulationvì vậy hãy chắc chắn để mắt đến điều này để biết chắc chắn rằng bạn đang đi đúng hướng để mở khóa Phòng Yêu cầu.

Sử dụng cho Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts

Có nhiều cách sử dụng Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts. Ngoài việc có thể sử dụng Phép thuật Thay đổi và Phép thuật Bói toán, bạn cũng có thể sử dụng Căn phòng để trồng các loại cây và thuốc phép thuật hữu ích để sử dụng trong trận chiến.

Ngoài ra, Căn phòng Yêu cầu là chìa khóa để cứu và thuần hóa nhiều loại ma thú khác nhau, chẳng hạn như Hippogriffs và Unicorns.

ảnh chụp màn hình hiển thị phòng yêu cầu trong di sản Hogwarts.trò chơi khóa cảng

Học sinh cuối cùng sẽ có quyền truy cập vào bốn Vivarium khác nhau để chứa những con thú ma thuật.

Cuối cùng, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Vivarium, nơi người chơi có thể nuôi các loài động vật khác nhau, chăm sóc chúng và thậm chí nhân giống chúng. Chăm sóc những con thú ma thuật là chìa khóa để nâng cấp thiết bị và mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó, vì vậy đây là một khía cạnh của Phòng Yêu cầu mà học sinh không thể bỏ qua.

Ngoài tất cả các tính năng được đề cập ở trên, căn phòng này cũng phù hợp nếu bạn chỉ muốn thoát khỏi không khí trường học bận rộn và ồn ào mà không cần rời khỏi khuôn viên trường.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts. Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn Di sản Hogwarts khác của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào trong Di sản Hogwarts? | Vivarium trong Di sản Hogwarts là gì? | Danh sách Danh hiệu Di sản Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Cách lấy thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng Hogwarts Legacy cho tất cả các nhân vật | Tất cả các bản cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu PC & thông số kỹ thuật cho Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học & giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *