Di sản Hogwarts: Cách mở khóa Hướng dẫn xúc tu độc

Xúc tu có nọc độc kế thừa Hogwarts là một số cây ma thuật hữu ích nhất được sử dụng trong trận chiến và cũng được yêu cầu cho một số dòng nhiệm vụ. Vì vậy, đây là nơi bạn có thể tìm thấy nó và cách tự trồng nó.

Hogwarts Legacy có đầy đủ các loại lớp học và một trong những lớp học thú vị nhất là lớp Thảo dược học của Mirabel Garlick. Nhiệm vụ đầu tiên mà giáo viên ngón tay cái màu xanh lá cây giao cho các học sinh là lấy Xúc tu độc và Mandrake.

Cả hai loại cây ma thuật này đều là những vật phẩm rất mạnh mà học sinh có thể sử dụng trong trận chiến, với Xúc tu độc gây sát thương thụ động tuyệt vời cho kẻ thù theo thời gian.

Xúc tu độc được biết đến với những nhánh gai nhọn và bản chất độc, trong khi Nhân sâm phát ra tiếng hét đinh tai nhức óc làm tê liệt kẻ thù. Điều này làm cho cả hai loại cây ma thuật của trò chơi trở nên rất hữu ích, vì vậy đây là cách bạn có thể lấy chúng.

Vị trí hạt giống Xúc tu độc của di sản Hogwarts

Để kiểm tra xúc tu độc và Nhân sâm cho Nhiệm vụ 1 của Giáo sư Garlick, bạn cần thu thập một số hạt giống. Xúc tu độc và Mandrake có thể được mua từ Dogweed và Deathcap, là những cửa hàng thực vật ma thuật ở Hogsmeade.

Cửa hàng có thể được tìm thấy bằng cách đi thẳng về phía bắc của ngôi làng. Khi bạn bước vào cửa hàng, bạn sẽ có thể mua hạt giống xúc tu độc từ Beatrice Green, người bán chúng với giá 1.050 Galleon mỗi hạt.

Cửa hàng Dogweed và Deathcapphần mềm tuyết lở

Xúc tu độc có thể được mua từ Dogweed và Deathcap.

Bạn cũng có thể mua Hạt Mandrake cho 800 gallon. Các phiên bản Công cụ Chiến đấu Venemous của Tentacula và Mandrake cũng có thể được mua từ Beatrice với giá 600 và 500 Galleon tương ứng.

Khi bạn đã có cả hai cây trong tay, chỉ cần sử dụng chúng trong trận chiến và quay lại gặp Giáo sư Garlick để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể mở khóa Wingardium Leviosa.

Cách tiến hóa xúc tu độc trong Hogwarts Legacy

Bàn chậu cây di sản Hogwartsphần mềm tuyết lở

Học sinh có thể tạo một bàn trồng cây trong Phòng Yêu cầu để trồng Xúc tu Độc.

Rất may, việc phát triển Xúc tu Độc hại tương đối dễ dàng trong Hogwarts Legacy, mặc dù người chơi sẽ cần phải tiếp tục câu chuyện cho đến khi họ mở khóa Căn phòng Yêu cầu.

Khi bạn có quyền truy cập vào Phòng Yêu cầu, bạn phải mua công thức kết hợp Great Pot Table từ Tomes and Scrolls. Tiếp theo, quay trở lại Phòng, hình dung Bàn lớn và gieo những hạt giống bạn đã mua từ Dogweed và Deathcap.

Sau khi được trồng, Xúc tu độc sẽ mất 15 phút thời gian thực để tiến hóa. Rất may, chúng có thể được thu hoạch nhiều lần để người chơi có thể giữ những cây chết chóc này để sử dụng trong trận chiến.

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Xúc tu Độc kế Di sản Hogwarts và cách hoàn thành Nhiệm vụ của Giáo sư Garlick 1. Hãy nhớ xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào trong Di sản Hogwarts? | Vivarium trong Di sản Hogwarts là gì? | Danh sách Danh hiệu Di sản Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Cách lấy thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng Hogwarts Legacy cho tất cả các nhân vật | Tất cả các bản cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học & giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú Di sản Hogwarts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *