Di sản Hogwarts: Cách mở khóa bùa thất vọng \u0026 thủ thuật mở rương nhãn cầu

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sử dụng bùa vỡ mộng để mở rương nhãn cầu trong Hogwarts Legacy chưa? Đây là một hướng dẫn để giúp bạn với điều đó!

Sau khi bạn bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng của mình với Hogwarts Legacy, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn gặp phải Rương thất vọng trên đường đi. Đây là một chiếc hộp khóa lớn có con mắt khổng lồ ở phía trước để bảo vệ phần thưởng bên trong.

Levioso, Accio và Revelio sẽ không làm gì để vượt qua đòn khóa ngực nhãn cầu khó chịu và sẽ khiến nhiều học sinh bối rối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có một giải pháp đơn giản giúp bạn dễ dàng mở những chiếc rương này và làm như vậy bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Cách mở khóa bùa Thất vọng trong Hogwarts Legacy

Phép thuật này không có sẵn cho học sinh khi bắt đầu cuộc hành trình và yêu cầu bạn phải theo dõi cốt truyện chính cho đến khi bạn đạt được ‘Bí mật của phần giới hạn’ tìm kiếm.

Khi nhiệm vụ này hoàn thành, bạn sẽ có truy cập vào bùa Thất vọngcung cấp cho bạn các công cụ để mở rương nhãn cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở Rương thất vọng trong Hogwarts Legacy

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Rương thất vọng chứa 500 đồng xu trong Di sản Hogwarts.

Để mở Rương thất vọng trong Di sản Hogwarts, bạn cần sử dụng bùa thất vọng. Phép thuật này cho phép bạn tạm thời trở nên vô hình và sẽ cho bạn cơ hội lẻn vào các rương mà không bị người khác chú ý.

Để mở từng rương nhãn cầu, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Hoàn thành bùa Thất vọng trên bánh xe bùa chú của bạn
  2. Loại bỏ sự thất vọng khỏi tầm nhìn ngực
  3. Ôm ngực Thất vọng khi khoác áo choàng
  4. Mở rương và tận hưởng phần thưởng bên trong!

Hãy nhớ rằng Rương thất vọng chứa một lượng lớn xu, vì vậy nếu bạn sắp hết tiền, săn lùng chúng là một ý tưởng hay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tìm Rương Thất vọng trong Di sản Hogwarts

Thất vọng về chiếc rương di sản HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Nếu bạn đang tìm kiếm Hộp thất vọng, hãy đảm bảo bạn sử dụng Revelio thường xuyên.

Khi cần theo dõi thêm Rương thất vọng hoặc bất kỳ vật thể có thể tương tác nào trong Di sản Hogwarts, Phép thuật của Revelio là rất quan trọng.

Việc gửi những thứ này thường xuyên sẽ tiết lộ tất cả các phần thưởng và rương ẩn sau bức tường, cho phép bạn tìm thấy mọi Rương Thất Vọng trên đường đi.

Một nguyên tắc nhỏ là sử dụng Revelio mỗi khi bạn bước vào phòng, tòa nhà hoặc khu vực mới, theo cách đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng chưa nhìn thấy nào.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là cách mở khóa Rương thất vọng hoặc rương nhãn cầu trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *