Di sản Hogwarts: Cách lấy chổi, mở khóa chuyến bay \u0026 nâng cấp đầy đủ

Ngay cả khi bạn không thể chơi Quidditch, bay trên chổi là một tính năng thực sự thú vị trong Hogwarts Legacy và đó cũng là cách dễ dàng nhất để du hành vòng quanh thế giới mở rộng lớn của trò chơi. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về việc mở khóa máy quét đầu tiên của họ.

Nhà phát triển Avalanche Software không chỉ tái tạo lâu đài Hogwarts trong Hogwarts Legacy. Trên thực tế, nhóm đã xây dựng một thế giới mở rộng lớn phản ánh vùng nông thôn miền núi tươi tốt của Scotland bao quanh ngôi trường phù thủy mang tính biểu tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, những giờ đầu của trò chơi, nơi các pháp sư và phù thủy bị hạn chế đi lại có thể khiến mọi thứ có cảm giác hơi chậm. May mắn thay, sẽ không lâu nữa người chơi có thể mở khóa khả năng di chuyển bằng chổi và khả năng mua chổi của riêng mình để bay vòng quanh Hogwarts Legacy.

Cách mở khóa chổi trong Hogwarts Legacy

Người chơi Hogwarts Legacy cần phải tiến triển một chút thông qua câu chuyện chính để mở khóa khả năng bay trên chổi. Rất may, điều này mang đến cho học sinh cơ hội tuyệt vời để làm quen với cách bố trí của cả lâu đài Hogwarts và Hogsmeade trước khi mở ra toàn bộ thế giới cùng một lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, người hâm mộ cần hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện ‘Jackdaw’s Rest,’ giao nhiệm vụ cho người chơi khám phá ngục tối theo yêu cầu của một hồn ma. Khi người chơi đã hoàn thành ngục tối và hoàn thành nhiệm vụ, một nhiệm vụ khác gọi là ‘Lớp bay’ sẽ có sẵn.

Phần mềm tuyết lở

Người chơi Hogwarts Legacy có thể mua chổi của riêng mình tại Spintwitches Sporting Needs ở Hogsmeade.

Đúng như tên gọi, nhiệm vụ Lớp bay sẽ yêu cầu học sinh học bài học bay bằng chổi lần đầu tiên. Khi người chơi đã làm điều này, một cửa hàng ở Hogsmeade tên là Spintwitches Sporting Needs sẽ mở cửa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây người hâm mộ có thể nói chuyện với chủ cửa hàng Albie Weekesngười sẽ bán cho bạn những chiếc chổi và khả năng cải thiện khả năng bay của họ. Cây chổi sẽ có giá 600 Galleonsvà người chơi có thể chọn từ nhiều phong cách mỹ phẩm khác nhau.

Cách bay bằng chổi trong Hogwarts Legacy

Lái chổi khá dễ dàng nhưng phải mất một thời gian để làm quen. Trên bảng điều khiển, nghiêng cần trái của bộ điều khiển sẽ cho phép người chơi bay theo chiều ngang. Nghiêng thanh bên phải lên xuống sẽ cho phép người chơi đi lên xuống trên cây chổi của họ trong khi nghiêng nó từ trái sang phải sẽ di chuyển camera.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhấn R2 hoặc RT sẽ làm nên nhân vật của bạnr nghiêng về phía trước và bay nhanh hơn một chút tạm thời nhấn L2 hoặc LT sẽ tăng tốc độ giữ cho đồng hồ đo chuyến bay luôn trôi chảy. Học sinh có thể nâng cấp đồng hồ đo chuyến bay này bằng cách hoàn thành các thử nghiệm về thời gian quét trên thế giới mở.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ảnh chụp màn hình của sân đấu quidditch kế thừa ở hogwartsPhần mềm tuyết lở

Học sinh sẽ bay vòng quanh khuôn viên lâu đài Hogwarts và sân Quidditch khi lần đầu tiên học bay.

Điều quan trọng cần lưu ý là máy quét không được nâng cấp có thể bay nhanh hơn mà không làm cạn kiệt đồng hồ bay miễn là chúng ở gần mặt đất. Nâng cấp chổi của một người sẽ tăng chiều cao của đồng hồ bay và tăng tốc độ di chuyển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, người chơi có thể nhấn Left Stick để tự động chuyển đổi tốc độ chổi. Để thả chổi, chỉ cần bay gần mặt đất và giữ ‘Circle’ hoặc ‘B.’

Cách nâng cấp đầy đủ một cây chổi trong Hogwarts Legacy

Việc nâng cấp hoàn toàn cây chổi của bạn trong Hogwarts Legacy sẽ mất một thời gian. Để nâng cấp máy quét của bạn, bạn cần phải hoàn thành Thử nghiệm thời gian Imelda Reyes được tìm thấy trên khắp thế giới mở.

Thử nghiệm lần đầu tiên có sẵn sau khi người chơi mua máy quét đầu tiên của họ. Một nhiệm vụ được gọi là ‘Chuyến bay thử nghiệm’ sẽ có sẵnvà người chơi có thể tìm thấy Imelda trên sân Quidditch đứng cạnh sân ga.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
ảnh chụp màn hình của thử nghiệm thời gian chổi di sản của hogwartsPhần mềm tuyết lở

Khi tham gia Thử thách thời gian chổi chổi, hãy cố gắng bay qua các bong bóng màu vàng trước mỗi vòng.

Tại đây, người chơi có thể bay qua một đường đua chứa đầy các vòng bay và bong bóng tốc độ màu vàng để đánh bại thời gian của Imelda. Trong quá trình dùng thử này, hãy luôn giữ nút tăng tốc và cố gắng bay qua mọi bong bóng màu vàng có sẵn vì nó sẽ tiếp tục nạp đầy đồng hồ tăng tốc. Miễn là người chơi đánh bại thời của Imelda họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Thật không may, điều này Thử nghiệm thời gian không phải tất cả đều có sẵn cùng một lúc. Hai phép thử còn lại là mở ra khi bạn tiến triển qua câu chuyệnvì vậy sẽ mất một thời gian để nâng cấp hoàn toàn máy quét của bạn với Albie Weekes.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc mở khóa chuyến bay chổi trong Hogwarts Legacy! Những người quan tâm đến nhiều hướng dẫn hơn về Di sản Hogwarts có thể tìm thấy thêm các hướng dẫn được liệt kê bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *