Di sản Hogwarts: Cách khắc phục sự cố trên PC

Kể từ khi phát hành trên PC, Hogwarts Legacy đã gặp phải một số vấn đề kỹ thuật, trong đó sự cố treo máy là vấn đề phổ biến đối với nhiều người chơi. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá một số cách giải quyết vấn đề này và cải thiện trò chơi của bạn.

Hiện tượng rớt khung hình, treo máy và trục trặc về ký tự màu xanh lam đều đã được báo cáo, mỗi lỗi trong số đó đều có thể ảnh hưởng đến thế giới nhập vai của Hogwarts Legacy.

Sự cố này xảy ra ở các khoảng thời gian khác nhau của trò chơi. Mặc dù một số sự cố này xảy ra khi trình đổ bóng đang tải, nhưng một số khác lại khá ngẫu nhiên. Phải nói rằng, đây là một số cách khắc phục có thể thực hiện được để giảm thiểu sự cố trên PC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nếu bạn muốn hành trình của mình trở nên dễ dàng hơn trong trò chơi bằng cách tăng thời gian hoặc muốn mở khóa Phòng Yêu cầu, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Trò chơi Portkey, Warner Brothers

Hogwarts Legacy có một thế giới mở rộng lớn.

Cách khắc phục sự cố Hogwarts Legacy trên PC

Avalanche vẫn chưa cung cấp giải pháp lâu dài để khắc phục sự cố xảy ra trên PC. Tuy nhiên, có một số giải pháp để giảm thiểu sự thất vọng.

Trước khi chúng tôi tiến hành giải pháp, hãy đảm bảo hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Như đã nói, đây là danh sách một số giải pháp khả thi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giảm cài đặt đồ họa và tắt tính năng dò tia

Nếu bạn vẫn đang sử dụng GTX thì nó phù hợp cho hạ một số cài đặt đồ họa xuống Trung bình hoặc Thấp. Điều này sẽ cho phép GPU của bạn được thở và mang lại cho bạn khung hình trong trò chơi tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng RTX, tắt tính năng dò tia để cải thiện hiệu suất trò chơi.

Xác minh tập tin trò chơi

Nếu bạn đã mua trò chơi trên Steam, việc xác minh tính toàn vẹn của tệp có thể có tác dụng. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la nhấp chuột phải vào trò chơi từ thư viện -> nhấp vào Thuộc tính -> nhấp vào Tệp cục bộ -> nhấp vào Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với người mua thông qua Epic Games Store, đi đến thư viện -> nhấp vào ba dấu chấm bên dưới ô Hogwarts Legacy -> nhấp vào Quản lý -> nhấp vào nút Xác nhận. Quá trình này sẽ tìm thấy bất kỳ tệp bị hỏng nào khiến trò chơi gặp sự cố và thay thế chúng ngay lập tức.

Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Một điều thường bị bỏ qua là kiểm tra xem trình điều khiển đồ họa của bạn có được cập nhật hay không. Trong trường hợp của Hogwarts Legacy, lý tưởng nhất là nâng cấp lên trình điều khiển Nvidia hoặc AMD mới nhất (bất kể bạn đang sử dụng loại nào). Điều này có thể giúp giảm sự cố ở một mức độ nào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cài đặt mới

Nếu vẫn thất bại, giải pháp cuối cùng nhưng quan trọng nhất là cài đặt lại hoàn toàn trò chơi. Nhược điểm duy nhất là bạn phải tốn cả dữ liệu và thời gian để tải trò chơi mới cài đặt vào hệ thống của mình.

Vậy là bạn đã có nó – đó là một số cách khắc phục tiềm năng để loại bỏ sự cố treo máy khó chịu trên PC. Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi này, hãy xem hướng dẫn khác của chúng tôi về Di sản Hogwarts bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *